Hệ thống phiên dịch BOSCH Integrus: Trường Học Viện Tài Chính

Hệ thống phiên dịch BOSCH Intergrus không dây hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus. Áp dụng phương pháp sửa lỗi tiên tiến trong công nghệ truyền tin đảm bảo chất lượng âm thanh cao.

Hệ thống phiên dịch không dây TOA: TOA WM-2100, TOA WT-2100

Hệ thống bộ phiên dịch không dây - Âm thanh TOA bao gồm: TOA WM-2100, TOA WT-2100 cho phòng họp hội thảo và hướng dẫn viên du lịch dùng trong hướng dẫn Tour.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phiên dịch được sử dụng nhiều trong các cuộc hội thảo, trao đổi với các đơn vị nước ngoài, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hệ thống này trong các hội trường ngoại giao. Từ tên gọi của hệ thống này bạn cũng có thể đoán được mục đích khi sử dụng khi lắp đặt âm thanh phiên dịch rồi phải không nào. vậy chúng có những ưu điểm và lợi ích gì khác khi sử dụng hay không?
Hệ thống âm thanh hội thảo bao gồm các thiết bị âm thanh như: Loa, Tai nghe, Microphone, điện thoại, camera quan sát, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điển tử khác: CD, Laptop,... được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

 hệ thống âm thanh phiên dịch 

Một hệ thống âm thanh phiên dịch tiêu biểu gồm có:

Thiết bị phiên dịch kỹ thuật số tuân theo IEC 61603, mục 7. Đây là tiêu chuẩn công nghiệp cho truyền tải hồng ngoại kỹ thuật số cho việc phân phối ngôn ngữ.
Sử dụng dải tần 2-8 MHz khử nhiễu từ tất cả các hệ thống ánh sáng.
Áp phương pháp sửa lỗi tiên tiến trong công nghệ truyền tin đảm bảo chất lượng âm thanh cao.
Giao thức truyền số được sử dụng cho phép gửi thông tin bổ sung (ví dụ: đồng bộ hoá một số kênh đang sử dụng).
Việc áp dụng công nghệ số làm cho tỷ lệ tín hiệu/ tạp âm tăng cao : 80dB.
Đặc điểm của hệ thống âm thanh phiên dịch sử dụng:
Hệ thống âm thanh phiên dịch là một phương tiện lý tưởng cho việc phân phối âm thanh. Mắt thường không nhìn thấy được và có thể mang nhiều kênh, mỗi kênh là một ngôn ngữ riêng biệt qua một khoảng cách khá xa. Và hơn hết, nó là một hệ thống phân phối không dây, nên những thành viên tham dự hội thảo có thể nhận được ngôn ngữ dịch mà không cần phải kết nối vật lý vào hệ thống. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm âm thanh phiên dịch Toa tại đây cho nhu cầu sử dụng của mình.

 

Ưu điểm hệ thống âm thanh phiên dịch mang lại lợi ích gì

Đảm bảo an toàn thông tin hội nghị

Hội nghị có thể thường liên quan đến việc thảo luận một số thông tin nhạy cảm, nơi mà bất kỳ sự phân phối âm thanh nào cũng không dung hòa vấn đề an ninh là một việc quan trọng. Vì bức xạ hồng ngoại không thể qua những kết cấu chắn sáng như tường, nên chính khu vực hội nghị ở đây như một ba-ri-e chắn bức xạ hồng ngoại không thất thoát ra ngoài.
Chất lượng âm thanh

Hệ thống âm thanh phiên dịch kỹ thuật số cung cấp chất lượng âm thanh được cải thiện một cách rõ rệt. Kỹ xảo nén tốt hơn và tỷ lệ tín hiệu/tạp âm cao hơn có nghĩa là tín hiệu nhận được trong hơn, và , như đã đề cập trên không có sự nhiễu sóng từ các hệ thống chiếu sáng.
Tính dễ hiểu làm giảm bớt sự nhàm chán khi thời gian hội thảo kéo dài. Do đó đại biểu dễ tập trung trong suốt thời gian hội thảo.
Đối với một hệ thống âm thanh phiên dịch khi hoạt động các tín hiệu tai nghe có thể được chuyển giữa bản gốc và một chọn ngôn ngữ chuyển tiếp. Các ngôn ngữ gốc được đưa từ một giao diện điều khiển pha trộn hoặc một hệ thống hội nghị vào các đơn vị kiểm soát.

Xem thêm >>
Câu hỏi thường gặp
Được thành lập từ năm 1994, TCA - Trung Chính Audio là đối tác hàng đầu phân phối thiết bị âm thanh TOA, Bosch được đào tạo, trainning cung cấp giải pháp âm thanh cho phòng họp hội trường, giải pháp hội nghị trực tuyến.
Hệ thống hội nghị BOSCH dùng cho các cuộc họp hội nghị của các cơ quan nhà nước sở ban ngành , các tổ chức công ty tập đoàn, hiệp hội.
TOA - thương hiệu ÂM THANH NHẬT BẢN (1978) cung cấp giải pháp âm thanh hội thảo TOA, thông báo. TCA được ủy quyền phân phối tại việt Nam ứng dụng lắp đặt cho nhiều công trình công cộng.
TCA cung cấp thiết bị Hội nghị truyền hình - Giải pháp phòng họp trực tuyến : tư vấn lắp đặt thiết bị phòng họp hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh hội thảo trực tuyến.
TCA - Trung Chính tạo ra kênh FanpageKênh Youtube thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm mới, Review bóc hộp sản phẩm và chia sẻ kinh nghiệm đấu nối lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên dụng cho quý khách hàng.
Tại các dự án lắp đặt tư vấn giải pháp âm thanh phòng họp hội trường, ứng dụng thiết kế cho các cơ quan nhà nước như UBND - HĐND các cấp, cơ quan ban ngành tỉnh ủy...TCA cung cấp giải pháp hội thảo chuyên nghiệp cho hội trường lớn, mô hình hội trường phòng họp quy mô lớn.
Năm 2020, TOA Electronics trình làng hệ thống hội nghị TOA TS-920 mới kết nối không dây tối đa 192 máy đại biểu thông qua mắt hồng ngoại có tính bảo mật cao, thiết kế linh hoạt bảo quản dễ dàng.
TRUNG CHÍNH AUDIO cung cấp Giải pháp phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho các cơ quan nhà nước, cơ quan ban ngành tỉnh ủy, Bộ Công An sử dụng hệ thống hội thảo TOA, BOSCH chuyên dụng kết hợp giải pháp hội nghị truyền hình, thiết bị camera họp trực tuyến của Polycom, Aver, Cisco, Yealink...
Ưu tiên sử dụng hệ thống hội thảo chuyên dụng của các hãng TOA, Bosch cung cấp thiết bị micro cổ ngỗng có thiết kế kèm loa hội thảo trên bàn micro cho mô hình hội họp vừa và nhỏ. Tư vấn lắp đặt bổ sung hệ thống loa hộp treo tường, loa hội trường cho các phòng họp quy mô lớn, phòng họp hội trường cơ quan UBND - HĐND các cấp...
Với hơn 100 năm cung cấp giải pháp, hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo chuyên nghiệp, ÂM THANH BOSCH nói chung và cấu hình BOSCH DICENTIS nói riêng luôn được tin tưởng và sử dụng trong phòng họp Văn phòng Chính Phủ, cơ quan nhà nước cấp cao bởi sự cao cấp, đa chức năng và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.