Tin tức

 • Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  11-04-2019, 10:28 am | Lượt xem: 220

  Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  Những năm trước đây hệ thống âm thanh văn phòng bosch, âm thanh hội thảo bosch là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về hội thảo

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  11-04-2019, 2:18 pm | Lượt xem: 181

  Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp dành cho các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng các micro hội nghị họp bàn và hội thảo trong các công việc nội bộ, kinh doanh, âm thanh hội thảo – phòng họp hoàn toàn khác với âm thanh sân khấu biểu diễn văn nghệ. Âm thanh hội thảo – phòng họp phù hợp với nhu cầu và mục đích của các công ty, nhưng trong đó với thị trường bây giờ thì có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn như các loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  09-04-2019, 4:22 pm | Lượt xem: 185

  Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường từ cấp 1 đến các trường đại học cao đẳng đang một ngày xây đẹp đẽ hơn, khang trang hơn

  Xem chi tiết

 • Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  26-12-2018, 11:38 am | Lượt xem: 399

  Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh định vùng công cộng kỹ thuật số X-618 là siêu phẩm được phát triển bởi HoneyWell Audiovisuals X-618 cung cấp giải pháp quản lý âm thanh toàn diện cho các dự án vừa và nhỏ như khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm mua sắm, v.v ... Đằng sau thiết kế công nghiệp sáng tạo của nó là một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ tích hợp cao và dựa trên mạng Ethernet

  Xem chi tiết

 • Cách để lựa chọn micro dùng trong hội trường – Hội họp

  Hôm nay, 9:08 am | Lượt xem: 29

  Cách để lựa chọn micro dùng trong hội trường – Hội họp

  Ngày nay có rất nhiều đơn vị đang sử dụng các loại micro cổ ngỗng để dùng trong hội trường. Loại micro này đem lại hiệu quả trao đổi thông tin cao nhất cho các phòng họp, hội trường nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

  Xem chi tiết

 • Tại sao phải sử dụng micro cổ ngỗng trong hội nghị - hội thảo? 

  16-05-2019, 9:17 am | Lượt xem: 39

  Tại sao phải sử dụng micro cổ ngỗng trong hội nghị - hội thảo? 

  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt micro cổ ngỗng cho phòng họp nhưng lại chưa biết chọn loại micro cổ ngỗng nào độ hút tốt, đạt chất lượng âm thanh chuẩn và phân vân chọn thương hiệu nào phù hợp với phòng họp và mức đầu tư. Không chỉ có ưu điểm thuận tiện cho việc để trên bục, trên bàn hội nghị mà chất lượng thu âm của micro cổ ngỗng cực kì chuẩn, có khả năng chống hú, lọc tiếng ồn cũng như các tạp âm khác rất cao làm âm thanh phát ra rõ ràng, dễ nghe.

  Xem chi tiết

 • Top 4 Loa âm trần được bán chạy nhất – chính hãng – chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

  10-05-2019, 3:00 pm | Lượt xem: 55

  Top 4 Loa âm trần được bán chạy nhất – chính hãng – chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

  Đáp tuyến tần số 130-15KHz. Với nhiều công suất cho lựa chọn 0.93w-1.87w-3.75w-7.5w-15w @100V có thể giúp lắp đặt cho nhiều hệ thống khác nhau. Loa trần chống cháy này được thiết kế đặc biệt cho hệ thống báo cháy và sơ tán bằng giọng nói, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN54-24. Loa gắn trần chống cháy ITC T – 585 được thiết kế biến áp 70V/100V. Công nghệ biến áp 70v/100v giúp giảm bớt chi phí đường lắp đặt đường dây và dễ dàng kết nối song song với loa khác.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh thông báo dành cho tòa nhà chung cư

  07-05-2019, 3:40 pm | Lượt xem: 33

  Giải pháp âm thanh thông báo dành cho tòa nhà chung cư

  Tỉ lệ dân số Việt Nam càng ngày càng tăng lên, đa phần tập trung tại các thành phố lớn. chính vì thế mà ở những khu đô thị lớn càng mọc lên nhiều các tòa nhà cao tầng, tòa chung cư rộng . Để đáp ứng nhu cầu thị yếu của con người, bởi vậy mà âm thanh công cộng đưa ra những giải pháp để quản lý khu chung cư, với giải pháp âm thanh chung cư.

  Xem chi tiết

 • 3 loại Micro cổ ngỗng được dùng phổ biến nhất năm 2019

  03-05-2019, 11:21 am | Lượt xem: 25

  3 loại Micro cổ ngỗng được dùng phổ biến nhất năm 2019

  Micro cổ ngỗng không dây còn rất nhạy trong việc thu tín hiệu âm thanh từ nhiều hướng khác nhau, dù người nói đang nói ở bất kì hướng nào thì việc thu âm vẫn không hề bị ảnh hưởng.

  Xem chi tiết

 • Đặc điểm nổi bật của hệ thống hội nghị VMeet

  27-04-2019, 11:01 am | Lượt xem: 24

  Đặc điểm nổi bật của hệ thống hội nghị VMeet

  Hệ thống VMEET sử dụng chuẩn được hỗ trợ hình ảnh như các H263, H.264, sử dụng chuẩn nén riêng SFDV giúp giải nén/ nén các video hiệu quả cao mà vẫn giữ được hình ảnh rõ nét, ổn định.

  Xem chi tiết

Tin Tức