Tin tức

 • Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  11-04-2019, 10:28 am | Lượt xem: 3294

  Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  Những năm trước đây hệ thống âm thanh văn phòng bosch, âm thanh hội thảo bosch là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về hội thảo

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  11-04-2019, 2:18 pm | Lượt xem: 2145

  Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp dành cho các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng các micro hội nghị họp bàn và hội thảo trong các công việc nội bộ, kinh doanh, âm thanh hội thảo – phòng họp hoàn toàn khác với âm thanh sân khấu biểu diễn văn nghệ. Âm thanh hội thảo – phòng họp phù hợp với nhu cầu và mục đích của các công ty, nhưng trong đó với thị trường bây giờ thì có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn như các loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  09-04-2019, 4:22 pm | Lượt xem: 2548

  Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường từ cấp 1 đến các trường đại học cao đẳng đang một ngày xây đẹp đẽ hơn, khang trang hơn

  Xem chi tiết

 • Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  26-12-2018, 11:38 am | Lượt xem: 1928

  Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh định vùng công cộng kỹ thuật số X-618 là siêu phẩm được phát triển bởi HoneyWell Audiovisuals X-618 cung cấp giải pháp quản lý âm thanh toàn diện cho các dự án vừa và nhỏ như khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm mua sắm, v.v ... Đằng sau thiết kế công nghiệp sáng tạo của nó là một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ tích hợp cao và dựa trên mạng Ethernet

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại

  19-12-2018, 4:55 pm | Lượt xem: 3649

  Giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại

  Với tốc độ xây dựng như vũ bão hiện nay tại các thành phố lớn, các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê mọc lên ngày càng nhiều, tiềm ẩn nhiều nguy cơ an toàn cháy nổ. Âm thanh công cộng cung cấp giáp pháp quản lý khoa học và tiên tiến giúp bạn vận hành tòa nhà đông dân cư an toàn và giảm thiểu rủi ro.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống loa thông báo

  01-09-2020, 10:40 am | Lượt xem: 25

  Lắp đặt hệ thống loa thông báo

  Lắp đặt hệ thống loa thông báo công cộng cho dự án âm thanh nhà thờ Đền Thánh Vinh Sơn. Địa chỉ tại số 525/73B, Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống loa bao gồm loa âm trần hành lang, loa hộp treo tường nhỏ gọn. TCA sử dụng loa hộp treo tường TOA F-2000WT cho khu vực ngoài trời, bên trong nhà thờ. TCA sử dụng loa gắn trần TOA PC-668R cho hành lang, lối đi tại Đền thánh Vinh Sơn.

  Xem chi tiết

 • Chọn âm thanh hội thảo, hội nghị đúng cách

  14-08-2020, 8:57 am | Lượt xem: 41

  Chọn âm thanh hội thảo, hội nghị đúng cách

  Bàn máy hội thảo là thiết bị dành riêng cho việc thu và phát tín hiệu giọng nói đi từ đại biểu này tới các đại biểu khác, chủ tọa trong hệ thống. Trong đó, thu được đảm nhiệm bởi đầu mic, còn phát âm được đảm nhiệm bởi 2 loa được tích hợp sẵn trên bàn micro. Bộ máy tốt, chất lượng tốt nói chung phải đáp ứng được âm thanh tốt, nghe rõ, thu âm tốt, truyền tải tín hiệu ổn định.

  Xem chi tiết

 • Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến

  13-08-2020, 5:13 pm | Lượt xem: 55

  Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến

  Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến đóng vai trò rất quan trọng, là bước tiến đột phá mới trong không gian hội họp chuyên nghiệp. Là nơi thường xuyên diễn ra sự kiện quan trọng, phòng họp cần phải được đầu tư đúng cách, hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian nhất có thể. Không thể chỉ họp trực tiếp, nói trao đổi trực tiếp 1vs1 nữa, mà giờ đây nên cần có các thiết bị hỗ trợ, âm thanh vươn xa hơn, kết nối xa hơn.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh phòng họp: Cục cảnh sát thành phố HCM

  07-08-2020, 11:15 am | Lượt xem: 46

  Hệ thống âm thanh phòng họp: Cục cảnh sát thành phố HCM

  Sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000D và giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến tạo lên phòng họp công nghệ cao cho trụ sở Công An thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống sử dụng micro cổ ngỗng, màn hình hiển thị, camera, máy chiếu, lisence hội nghị....

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh hội nghị

  29-07-2020, 3:21 pm | Lượt xem: 41

  Hệ thống âm thanh hội nghị

  Trong cấu trúc âm thanh hội nghị trên, micro sẽ làm nhiệm vụ thu hút tín hiệu âm thanh từ 1 hay nhiều người nói. Tín hiệu âm thanh được truyền tải qua bộ trung tâm, amply mixer và truyền ra hệ thống loa và tai nghe của các vị đại biểu khác. Bên cạnh đó, camera sẽ làm nhiệm vụ ghi hình tại các điểm cầu và truyền tải hình ảnh đến màn hình hiển thị ở trụ sở chính. Tại trụ sở chính, chủ tọa có thể đối mặt gián tiếp với các đại biểu khác thông qua màn hình hiển thị.

  Xem chi tiết

Tin Tức

pop crm