Tin tức

  • Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

    11-04-2019, 10:28 am | Lượt xem: 3440

    Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

    Những năm trước đây hệ thống âm thanh văn phòng bosch, âm thanh hội thảo bosch là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về hội thảo

    Xem chi tiết

  • Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

    11-04-2019, 2:18 pm | Lượt xem: 2365

    Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

    Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp dành cho các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng các micro hội nghị họp bàn và hội thảo trong các công việc nội bộ, kinh doanh, âm thanh hội thảo – phòng họp hoàn toàn khác với âm thanh sân khấu biểu diễn văn nghệ. Âm thanh hội thảo – phòng họp phù hợp với nhu cầu và mục đích của các công ty, nhưng trong đó với thị trường bây giờ thì có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn như các loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

    Xem chi tiết

  • Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

    09-04-2019, 4:22 pm | Lượt xem: 2794

    Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

    Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường từ cấp 1 đến các trường đại học cao đẳng đang một ngày xây đẹp đẽ hơn, khang trang hơn

    Xem chi tiết

  • Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

    26-12-2018, 11:38 am | Lượt xem: 2303

    Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

    Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh định vùng công cộng kỹ thuật số X-618 là siêu phẩm được phát triển bởi HoneyWell Audiovisuals X-618 cung cấp giải pháp quản lý âm thanh toàn diện cho các dự án vừa và nhỏ như khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm mua sắm, v.v ... Đằng sau thiết kế công nghiệp sáng tạo của nó là một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ tích hợp cao và dựa trên mạng Ethernet

    Xem chi tiết

  • Giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại

    19-12-2018, 4:55 pm | Lượt xem: 4011

    Giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại

    Với tốc độ xây dựng như vũ bão hiện nay tại các thành phố lớn, các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê mọc lên ngày càng nhiều, tiềm ẩn nhiều nguy cơ an toàn cháy nổ. Âm thanh công cộng cung cấp giáp pháp quản lý khoa học và tiên tiến giúp bạn vận hành tòa nhà đông dân cư an toàn và giảm thiểu rủi ro.

    Xem chi tiết

  • Âm thanh hội nghị Bộ công an

    27-11-2020, 4:05 pm | Lượt xem: 21

    Âm thanh hội nghị Bộ công an

    Việc xây dựng hệ thống âm thanh phòng họp, lắp đặt âm thanh hội nghị chuyên dụng cho Bộ Công An là hết sức cần thiết, hỗ trợ thúc đẩy quá trình phá án, tìm ra tội phạm

    Xem chi tiết

  • Âm thanh công cộng tòa nhà văn phòng phòng họp

    27-11-2020, 10:26 am | Lượt xem: 35

    Âm thanh công cộng tòa nhà văn phòng phòng họp

    Âm thanh phòng họp: Mỗi phòng họp lại được trang bị các thiết bị âm thanh chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu hội họp, hỗ trợ quá trình tương tác, trao đổi giữa các đại biểu, người tham gia. Âm thanh phòng họp nói chung có thể là hệ thống hội thảo, hệ thống hội nghị bao gồm loa, micro, camera phục vụ hoạt động tương tác.

    Xem chi tiết

  • Lắp đặt hệ thống loa thông báo

    01-09-2020, 10:40 am | Lượt xem: 62

    Lắp đặt hệ thống loa thông báo

    Lắp đặt hệ thống loa thông báo công cộng cho dự án âm thanh nhà thờ Đền Thánh Vinh Sơn. Địa chỉ tại số 525/73B, Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống loa bao gồm loa âm trần hành lang, loa hộp treo tường nhỏ gọn. TCA sử dụng loa hộp treo tường TOA F-2000WT cho khu vực ngoài trời, bên trong nhà thờ. TCA sử dụng loa gắn trần TOA PC-668R cho hành lang, lối đi tại Đền thánh Vinh Sơn.

    Xem chi tiết

  • Chọn âm thanh hội thảo, hội nghị đúng cách

    14-08-2020, 8:57 am | Lượt xem: 79

    Chọn âm thanh hội thảo, hội nghị đúng cách

    Bàn máy hội thảo là thiết bị dành riêng cho việc thu và phát tín hiệu giọng nói đi từ đại biểu này tới các đại biểu khác, chủ tọa trong hệ thống. Trong đó, thu được đảm nhiệm bởi đầu mic, còn phát âm được đảm nhiệm bởi 2 loa được tích hợp sẵn trên bàn micro. Bộ máy tốt, chất lượng tốt nói chung phải đáp ứng được âm thanh tốt, nghe rõ, thu âm tốt, truyền tải tín hiệu ổn định.

    Xem chi tiết

  • Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến

    13-08-2020, 5:13 pm | Lượt xem: 232

    Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến

    Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến đóng vai trò rất quan trọng, là bước tiến đột phá mới trong không gian hội họp chuyên nghiệp. Là nơi thường xuyên diễn ra sự kiện quan trọng, phòng họp cần phải được đầu tư đúng cách, hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian nhất có thể. Không thể chỉ họp trực tiếp, nói trao đổi trực tiếp 1vs1 nữa, mà giờ đây nên cần có các thiết bị hỗ trợ, âm thanh vươn xa hơn, kết nối xa hơn.

    Xem chi tiết

Tin Tức

pop crm