Tin tức

 • Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  11-04-2019, 10:28 am | Lượt xem: 1265

  Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  Những năm trước đây hệ thống âm thanh văn phòng bosch, âm thanh hội thảo bosch là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về hội thảo

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  11-04-2019, 2:18 pm | Lượt xem: 698

  Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp dành cho các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng các micro hội nghị họp bàn và hội thảo trong các công việc nội bộ, kinh doanh, âm thanh hội thảo – phòng họp hoàn toàn khác với âm thanh sân khấu biểu diễn văn nghệ. Âm thanh hội thảo – phòng họp phù hợp với nhu cầu và mục đích của các công ty, nhưng trong đó với thị trường bây giờ thì có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn như các loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  09-04-2019, 4:22 pm | Lượt xem: 555

  Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường từ cấp 1 đến các trường đại học cao đẳng đang một ngày xây đẹp đẽ hơn, khang trang hơn

  Xem chi tiết

 • Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  26-12-2018, 11:38 am | Lượt xem: 705

  Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh định vùng công cộng kỹ thuật số X-618 là siêu phẩm được phát triển bởi HoneyWell Audiovisuals X-618 cung cấp giải pháp quản lý âm thanh toàn diện cho các dự án vừa và nhỏ như khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm mua sắm, v.v ... Đằng sau thiết kế công nghiệp sáng tạo của nó là một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ tích hợp cao và dựa trên mạng Ethernet

  Xem chi tiết

 • Cách bảo trì hệ thống âm thanh trong nhà Yến

  Hôm nay, 7:35 pm | Lượt xem: 14

  Cách bảo trì hệ thống âm thanh trong nhà Yến

  Để chúng ta có thể đáp ứng cho mình những nhu cầu tốt nhất cho các doanh nhân bận rộn đang trong công việc không có cho mình thời gian sửa chữa âm thanh nhà nuôi chim yến một cách tốt nhất.Vì vậy Amthanhcongcong.vn hôm này sẽ đã đưa ra cho bạn một số loại hình dịch vụ bảo trì hệ thống âm thanh nhà yến đảm bảo tốt nhất.

  Xem chi tiết

 • Bảo trì bảo dưỡng nâng cấp sửa chữa hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp.

  11-07-2019, 3:59 pm | Lượt xem: 7

  Bảo trì bảo dưỡng nâng cấp sửa chữa hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp.

  Thời gian gần đây mỗi lần xem tin tức chúng ta lại thấy cháy nổ ở tòa nhà, nhà máy, kho hàng, trung tâm giải trí,... cướp đi bao nhiêu sinh mạng và thiệt hại kinh tế rất lớn; rất xót xa đúng không ạ. Thực ra điều đáng tiếc đó sẽ được giảm thiểu đến mức tối đa nếu ban quan lý tòa nhà, nhà máy, kho hàng, trung tâm giải trí,... dành chút thời gian để kiểm tra bảo dưỡng định kỳ hệ thống báo cháy, trong đó có hệ thống âm thanh thông báo.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

  02-07-2019, 1:33 pm | Lượt xem: 47

  Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

  Với hệ thống trường học hiện đại hiện nay luôn đi kèm với hệ thống âm thanh tốt cho giảng dạy. Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học - trường học nhằm phát triển tối đa việc học và giảng dạy trong nhà trường. Có phải bạn đang tìm một phương án lắp đặt âm thanh phòng học phù hợp với không gian phòng học ,trường học của mình . Nhưng lại đang băn khoăn không biết chọn lựa sản phẩm, thiết bị, mức giá, hay đơn vị cung cấp nào phù hợp.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống thông báo cho Bến Xe Nước Ngầm Hà Nội

  29-06-2019, 10:18 am | Lượt xem: 50

  Hệ thống thông báo cho Bến Xe Nước Ngầm Hà Nội

  Bến xe Nước Ngầm là một trong những bến xe chủ lực và luôn trong tình trạng đông kín người của thủ đô Hà Nội. Do đó hệ thống thông báo luôn đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hoạt động của bến xe.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho cục đường sắt Việt Nam

  29-06-2019, 9:58 am | Lượt xem: 50

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho cục đường sắt Việt Nam

  Khối điều khiển trung tâm BOSCH CCSD-CURD Hộp đại biểu cần dài CCSD-DL Hộp chủ tịch cần dài Bàn trộn CMS600-3-MIG Bộ phát micro không dây cầm tay Bosch MW1-HTX-F5

  Xem chi tiết

 • Giải pháp cho hệ thống âm thanh nhà ga - bến tàu

  28-06-2019, 10:33 pm | Lượt xem: 42

  Giải pháp cho hệ thống âm thanh nhà ga - bến tàu

  Đối với các khu vực có không gian rộng lớn như sân bay, nhà ga, bến xe rất cần đến những hệ thống âm thanh có công suất lớn và được phân thành từng vùng riêng biệt để người quản lý có thể truyền thông tin một cách dễ dàng đến từng khu vực, khu vực này sẽ không ảnh hưởng đến khu vực khác. Tín hiệu phát đi từ trung tâm thông qua mạng cáp truyền đến từng vùng hoặc toàn bộ các vùng loa. Toàn bộ các loa trong một khu vực được đấu song song với nhau và được định nghĩa thành một vùng sau đó đưa về trung tâm. Trung tâm sử dụng các bộ tăng âm có bộ chọn các vùng loa để tiện cho việc thông báo đến từng khu vực cần thiết. Ngoài ra các bộ tăng âm này có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như micro, đầu đĩa, bộ dò sóng radio hay máy ghi băng.

  Xem chi tiết

Tin Tức