Hệ thống BOSCH Paviro 

PAVIRO là hệ thống âm thanh thông báo công cộng được hãng Bosch phát triển với tiêu chí là hệ thống âm thanh thông báo công cộng với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

Giới thiệu hệ thống BOSCH Paviro 

Ứng dụng cho quy mô nhỏ đến trung bình

PAVIRO đạt chứng nhận EN54 với âm thanh chất lượng cao độc đáo, mang đến âm thanh chất lượng chuyên nghiệp nhờ bộ xử lý kỹ thuật số 24 bit cao cấp, bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang analog vượt trội và hệ số tín hiệu trên nhiễu ưu việt (SNR). Kiến trúc hệ thống dễ dàng thay đổi cho phù hợp khiến PAVIRO khá lý tưởng để lắp đặt tại các văn phòng có quy mô từ nhỏ đến trung bình, sân bay khu vực, khách sạn quy mô vừa, nhà máy, trường học và siêu thị. Hệ thống cũng phù hợp với nhiều tiêu chuẩn sơ tán địa phương.

Chất lượng tốt nhất

Nhờ có các tính năng vượt trội nên PAVIRO không chỉ đáp ứng được rất nhiều yêu cầu ứng dụng mà còn mang lại hiệu suất chất lượng tốt nhất, dễ dàng lắp đặt cùng khả năng linh hoạt. Ðồng thời, hệ thống này còn giúp giảm chi phí vận hành xuống mức thấp nhất nhờ mức tiêu thụ điện thấp và dùng ít pin hơn.PAVIRO không chỉ đáp ứng được rất nhiều yêu cầu ứng dụng mà còn mang lại hiệu suất chất lượng tốt nhất, dễ dàng lắp đặt cùng khả năng linh hoạt.

 

 

Định tuyến nguồn động

Định tuyến nguồn động và chuyển mạch bộ khuếch đại thông minh làm giảm đáng kế số lượng bộ khuếch đại cần sử dụng. Giúp làm giảm chi phí đầu tư ban đầu và giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ điện.

Hộp đấu dây loa bộ định tuyến kết hợp hoặc tách rời

Mỗi bộ định tuyến có thể xử lý lên đến 4000W trong một hoặc hai kênh trên 24 đường dây loa trong khi chỉ sử dụng một loại bộ khuếch đại. Điều này tạo ra khả năng linh hoạt cao trong hệ thống. Chia nguồn tải điện qua các vùng (từ 2W đến 500W) giúp hệ thống trở nên linh hoạt hơn – cho phép các vùng có điện năng cao và thấp có thể kết hợp với nhau qua một bộ định tuyến.

Tích hợp IRISNet với cấu hình nâng cao và tiêu chuẩn

PAVIRO còn có thêm trình hướng dẫn để việc cấu hình trở nên nhanh gọn và đơn giản. Ngoài ra, cấu hình chuyên gia cung cấp môi trường lập trình Phương tiện Nhiệm vụ độc đáo để có thêm nhiều lựa chọn và tăng tính linh hoạt.

Chất lượng Âm thanh Chuyên nghiệp

Sự kết hợp giữa băng thông rộng (50 Hz-20 kHz), dải tần hệ thống động với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu hơn 100 dB và giao âm kênh rất thấp mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Chi phí vận hành thấp

Chi phí vận hành sẽ thấp do PAVIRO sử dụng bộ khuếch đại class D mới nhất có độ linh hoạt cao cùng phần cứng và phần mềm quản lý điện thông minh. Những tính năng đó là giảm thiểu đáng kể mức độ tiêu thụ điện.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp

So với các hệ thống khác, PAVIRO sử dụng ít bộ khuếch đại hơn – nhờ có sự kết hợp giữa “định tuyến nguồn động” và “chuyển mạch vào bộ khuếch đại thông minh” – đảm bảo chi phí đầu tư ban đầu thấp. Sử dụng ít bộ khuếch đại hơn thì sẽ cần thay thế ít pin thường xuyên hơn, làm giảm chi phí vận hành hơn.

Có thể nối mạng cho tối đa bốn hệ thống PAVIRO qua IP. Thiết kế mạng tăng số lượng kênh hệ thống, yêu cầu chi phí cáp ít hơn và cho phép sử dụng cơ sở hạ tầng IP và các bộ phận CNTT tiêu chuẩn hiện tại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tiêu hao điện thấp nhất so với các hệ thống cùng loại
  • Cực kỳ linh hoạt: có thể thay đổi kiến trúc hệ thống bất kỳ lúc nào trong quá trình lắp đặt và hệ thống cũng cung cấp một phạm vi thông báo/kết hợp âm nhạc rộng
  • Cài đặt nhanh chóng, dễ dàng và đầy đủ – cả hai cấu hình “Cơ bản” và “Chuyên gia”
  • Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp

- Hệ thống Paviro bao gồm:

  • Trung tâm điều khiển controller PVA-4CR12
  • Bộ mở rộng vùng-Router PVA-4R24
  • Amply PVA-2P500
  • Bàn gọi PVA-15CST và bàn phím mở rộng PVA-20CSE
Xem thêm >>