Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số

Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số

Giới thiệu Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số

DCN Next Generation (DCN NG) mang thành quả của công nghệ số tiên tiến đến với hệ thống hội thảo, hội nghị. Việc xử lý và truyền tín hiệu số thông qua một hệ thống mạng đơn giản không chỉ cải thiện chất lượng âm thanh, mà còn đơn giản trong vận hành và lắp đặt. Hệ thống điều khiển DCN NG có nhiều lựa chọn về kiểu loại, có phần mềm thân thiện với người sử dụng dùng để thiết lập và điều khiển hội nghị.

DCN NG cung cấp các tính năng quản lý linh hoạt cho các kiểu hội nghị, từ các cuộc họp nhỏ đến các hội nghị lớn mang tính quốc tế đa ngôn ngữ với hàng nghìn đại biểu tham gia. Đây là hệ thống số hoá hoàn toàn, đa năng và đảm bảo an toàn trong việc truyền các tín hiệu âm thanh có chất lượng cao trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

Mọi yêu cầu của việc quản lý hội nghị hiện đại đều được đáp ứng. Có nhiều tiện lợi từ việc quản lý Microphone đơn giản, tới việc đăng ký và xác nhận đại biểu, bỏ phiếu điện tử, hiển thị và phân phối thông tin, đến cả việc phiên dịch đồng thời mở rộng. Với DCN NG, một thao tác viên đơn lẻ kết hợp với các module phần mềm thích hợp, có thể điều khiển và giám sát thậm chí cả những hội nghị lớn nhất.

Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số

Với kiểu lắp đặt mô-đun chuỗi xích đơn giản, các cấu hình đều có thể kết nối cùng nhau. Mặc dù sơ đồ trên chỉ ra hệ thống hội thảo đơn giản, song cấu trúc kiểu mô-đun của hệ thống DCN NG có nghĩa là tất cả các cấp độ của hội nghị đều có thể được tạo lập mà không gặp khó khăn nào. Hệ thống có thể được mở rộng bằng cách lắp thêm các thiết bị khác và ghép với máy tính có phần mềm điều khiển, hoặc các thiết bị âm thanh khác như bộ âmpli công suất, loa, máy in. Tất cả đều có thể được tích hợp trong hệ thống DCN NG.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA HỆ THỐNG

  • Thiết bị điều khiển trung tâm hội thảo
  • Thiết bị hội thảo
  • Phần mềm điều khiển
  • Phụ kiện lắp đặt
Xem thêm >>