Hội nghị truyền hình

Ngày nay, nhu cầu ứng dụng các công nghệ cao giúp giảm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc, trong các cơ quan nhà nước nói chung và các doanh nghiệp tư nhân nói riêng đã và đang nhận được sự quan tâm đầu tư của các cấp trong ban lãnh đạo.

 

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, với Hội nghị truyền hình như hiện nay, khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại quá lớn. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, hội họp, đồng thời giải quyết được vấn đề chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt của các đại biểu tham gia các buổi họp tại các địa điểm khác nhau. Ngoài ra là các nguy cơ rủi ro khi di chuyển, hình thành một môi trường chia sẻ thông tin hiệu quả, tận dụng được tối đa các chi phí đầu tư.

Với những khách hàng có hạ tầng truyền thông ngày càng được củng cố và phát triển, việc triển khai hệ thống phục vụ hội nghị truyền hình độ phân giải cao trở nên khả thi, mang tính thực tiễn cao, nhanh chóng có thể đưa vào ứng dụng trong công việc hàng ngày.

 

 

 

 

 

 

 

Giải pháp truyền hình hội nghị Trung Chính Audio mang đến cho khách hàng không chỉ là hệ thống thiết bị đơn thuần mà là một giải pháp tổng thể mang tính tích hợp, tùy biến đáp ứng theo các yêu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng.

 

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Giải pháp tổng thể từ các thiết bị truyền hình end-point đầu cuối, kết hợp với hệ thống trình chiếu & hiển thị, hệ thống âm thanh hội thảo & âm thanh bổ trợ và hệ thống điều khiển tích hợp thành một hệ thống nhất, tạo thuận tiện và hiệu quả nhất cho vận hành và sử dụng.

Phạm vi ứng dụng

  • Giao ban trực tuyến cấp Chính phủ.
  • Hội họp/ giao ban trực tuyến giữa các Văn phòng, Cơ quan, Tập đoàn, Công ty….
  • Kết nối trình diễn, khai trương sản phẩm mới
  • Đào tạo nội bộ, liên kết giáo dục, giảng dạy từ xa.
  • Hội chuẩn, phẫu thuật, chăm sóc y tế từ xa.

…..

Xem thêm >>