Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-770

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-770

Giới thiệu hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-770

Hệ thống hội thảo TOA TS-770 mang lại chức năng hội nghị từ xa thông qua một đường dây điện thoại tiêu chuẩn, điện thoại di động hoặc điện thoại IP trên máy tính. Nó cung cấp một loạt các tính năng đảm bảo âm thanh rõ ràng và hiệu quả cho các cuộc hội thảo.

 • Hệ thống hội thảo TOA TS-770 cài đặt dễ dàng, có khả năng mở rộng. Bổ sung thêm khả năng tham gia hội họp từ xa.
 • Hệ thống âm thanh hội thảo nhỏ gọn, hiệu năng cao với âm thanh rõ nét.
Ngoài ra, hệ thống TOA TS-770 được thiết kế để giảm đáng kể chi phí. Trung Chính tư vấn miễn phí lắp đặt hệ thống TS-770 toàn quốc.

Ứng dụng hệ thống hội thảo TOA TS-770

Hệ thống hội thảo TOA TS-770 được thiết kế cho một phòng hội nghị chuyên nghiệp, cài đặt cố định, sử dụng cho các cuộc hội họp từ cỡ nhỏ đến trung bình. Thiết lập TOA TS-770 nhanh chóng và dễ dàng. Yêu cầu cơ bản chỉ là kết nối thiết bị chủ tịch và thiết bị đại biểu đến đơn vị trung tâm. Tiếp đó là kết nối từng máy đại biểu vào nhau.

Tùy thuộc vào ứng dụng, các thiết bị có thể cách xa nhau khi sử dụng dây mở rộng (2m/10m). Hệ thống hội thảo TOA TS-770 có thể kết nối tối đa 70 đơn vị, bao gồm nhiều máy chủ tịch, có thể được gắn vào một trung tâm duy nhất (35 thiết bị/dòng). Hệ thống có thể mở rộng hệ thống lên đến 140 hoặc 210 đơn vị bằng cách kết nối thêm thiết bị trung tâm mở rộng thứ hai hoặc thứ ba.

Chức năng ưu tiên của thiết bị chủ tịch

Hệ thống TOA TS-770 vận hành êm ả và hiệu quả. Một micro cổ ngỗng đơn hướng được tối ưu hóa và loa có đáp ứng tần số rộng ở trong mỗi thành phần tham gia. Bảo đảm truyền thoại rõ ràng, chính xác đến mọi người. Chỉ cần nhấn vào nút Talk để kích hoạt micro, đồng thời tắt loa trong máy để tránh tiếng hú. Thiết bị chủ tịch có thể chọn một, ba hoặc sáu thiết bị đại biểu để hoạt động đồng thời. Và nếu có một vài thiết bị chủ tịch, chúng có thể cùng hoạt động.

Để hội nghị được vận hành trơn tru, hệ thống hội thảo TS-770 có chức năng ưu tiên ở trên thiết bị chủ tịch. Trung Chính cung cấp hệ thống TS-770 chính hãng toàn quốc.  Ghi âm và lưu trữ dài hạn được thực hiện bằng cách kết nối một thiết bị ghi âm đến bộ khuếch đại trung tâm. Mỗi thiết bị có đầu ra ghi âm riêng.

Dòng TOA TS-770 là hệ thống hội thảo mới của dòng âm thanh hội thảo TOA. Hệ thống TS-770 chất lượng cao, giá cả phải chăng. Không bao giờ khiến mọi người phải lo lắng – đó là triết lý vận hành của TOA.

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-770

Đặc tính và kết nối

Hệ thống TS-770 dùng cho âm thanh hội thảo chuyên nghiệp với một số đặc tính:

 • Lên tới tối đa 70 thiết bị chủ tịch và thiết bị đại biểu (tối đa 35 thiết bị trên mỗi dòng), có thể kết nối với một thiết bị trung tâm.
 • Nếu sử dụng Bộ giao diện đại biểu từ xa TS-775, có thể kết nối tới 35 TOA TS-775 cho mỗi dòng.
 • Có thể mở rộng tối đa 210 thiết bị bằng cách kết nối thêm 2 đơn vị trung tâm.
 • Được trang bị chức năng All-Mic-On (bật tất cả các mic) đồng thời bật tất cả các micro để thu âm và ghi lại tất cả các thiết bị.
 • Có thể sử dụng để tổ chức hội nghị từ xa, cho phép mọi người tham gia hội nghị từ một địa điểm từ xa.
 • Chức năng kiểm tra cho phép dễ dàng kiểm tra tình trạng kết nối của tất cả các thiết bị.
 • Số thiết bị đại biểu hoạt động đồng thời có thể được lựa chọn 
 • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng 
 • Chức năng tắt mic tự động (TIME OUT) ( Ngay cả khi người nói quên tắt micro của mình sau khi đã hoàn thành bài phát biểu, chức năng tắt mic tự động sẽ tự động tắt micro sau khi hết khoảng thời gian định được (có thể cài đặt OFF, 20 hoặc 40 giây)
Xem thêm >>