Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D hướng tới tính linh hoạt, cơ động.Thiết kế dạng cắm là chạy, dễ sử dụng và nâng cao hiệu quả cuộc họp

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Đặc điểm nổi bật

  • Âm thanh giong nói rõ ràng có được bởi tích hợp tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression
  • Tích hợp ghi âm trên bộ nhớ trong và/hoặc thẻ nhớ USB
  • Hỗ trợ riêng cho kiểm soát camera HD tự động
  • Cấu hình và điều khiển nâng cao qua trình duyệt web tích hợp
  • Chế độ tiết kiệm năng lượng” tự động tắt thiết bị sau hai giờ không hoạt động.

Nhỏ gọn và đa năng

Được biết đến nhờ các giải pháp hệ thống hội thảo tầm cỡ thế giới, Bosch giới thiệu hệ thống hội thảo CCS1000 D nhỏ gọn nhưng có tính linh hoạt cao. Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại châu Âu, hệ thống giúp việc quản lý cuộc họp trở nên vô cùng dễ dàng và lý tưởng cho các khu vực họp có quy mô từ nhỏ và vừa. Hệ thống hội thảo CCS1000 D dễ cài đặt, dễ sử dụng và được thiết kế để bảo đảm cuộc hop đạt hiệu quả cao.g cao hơn.

 >>Xem thêm:  Hệ thống hội thảo CCS900 ultro

 

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

Giọng nói rõ tuyệt vời

Hệ thống tạo độ rõ giọng nói tuyệt vời nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn, khuyến khích người tham gia dễ dàng tham dự vào cuộc họp hơn. Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp, nên bạn có thể tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo hiệu ứng tiếng hú. Kết quả? Tất cả những người tham gia nghe rõ được từng từ phát biểu và hiệu năng được tối ưu trong từng cuộc họp.

Dễ mở rộng

Hệ Thống Hội Thảo CCS 1000 D có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ và hệ thống truyền thanh công cộng. Ngoài ra, có thể sử dụng mạch ghép nối cho hội nghị qua điện thoại và truyền hình để nối hai địa điểm từ xa với nhau. Hơn thế nữa, số lượng thiết bị hội thảo có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống.

 Các thành phần của hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

  • Thiết bị điều khiển trung tâm hội thảo
  • Thiết bị hội thảo
  • Phần mềm điều khiển
  • Phụ kiện lắp đặt

Hệ thống hội nghị, hội thảo BOSCH CCS-1000D

Hệ thống âm thanh Bosch CCS 1000 D kỹ thuật số lý tưởng cho phòng họp hội nghị có quy mô từ nhỏ đến vừa: cơ quan nhà nước, các công ty, phòng xử án, hay các trung tâm hội nghị khách sạn cho thuê dịch vụ phòng họp.

Thi công, lắp đặt: Hệ thống CCS1000 D

ÂM THANH PHÒNG HỌP BOSCH CSS1000D là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực hệ thống hội nghị chuyên dụng dùng cho các cuộc họp hội nghị của các cơ quan nhà nước sở ban ngành , các tổ chức công ty tập đoàn, hiệp hội,...

Máy hội thảo Bosch CCSD-DL-EU

Micro hội thảo Bosch CCSD-DL-EU là microphone cuộc thảo luận dài bắt nguồn cho hệ thống hội nghị thảo luận kỹ thuật số CCS-1000D.

Bộ trung tâm hội thảo Bosch CCSD-CURD

BOSCH CCSD-CURD có ghi âm Recording là thành phần chính của Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000, cung cấp nguồn DC cho micro hội thảo.
Xem thêm >>