Bộ điều khiển âm thanh

Bộ điều khiển âm thanh TOA, bộ phát thông báo khẩn cấp hay cục chia VGA được gọi chung là thiết bị điều khiển âm thanh do TCA – Trung Chính Audio phân phối chính thức. Một bộ điều khiển âm thanh trung tâm có thể là sự kết hợp của nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, trong đó bao gồm bộ phát tín hiệu, bộ chèn tín hiệu, bộ điều khiển trung tâm, bộ chuyển đổi, bộ chia, bộ xử lý …

Bộ điều khiển trung tâm được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, chung cư hay các phòng họp…

Hệ thống Bosch Praesideo

Bộ điều khiển âm thanh trung tâm chính hãng tại TCA – Trung Chính Audio

TCA – Trung Chính Audio tự hào là nhà phân phối nhiều thiết bị điều khiển âm thanh chính hãng, giá tốt tại Việt Nam bao gồm các nhãn hàng như TOA, Bosch, inter-M, VGA…Hiện tại, chúng tôi có cơ sở kinh doanh đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh phục vụ nhu cầu lắp đặt, sửa chữa hệ thống âm thanh, nâng cấp thiết bị điều khiển âm thanh trong hệ thống âm thanh công cộng trên toàn quốc.

Bộ điều khiển âm thanh trung tâm TOA: Các thiết bị điều khiển trung tâm TOA thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng thế giới là một giải pháp âm thanh  công cộng cho phòng họp hội thảo , hội nghị, âm thanh thông báo. Chất lượng sản phâm âm thanh TOA cao cấp nổi tiếng với văn hóa con người JAPAN, tại việt Nam rất nhiều công trình âm thanh công cộng đã chứng thực khi sử dụng thiết bị âm thanh TOA. Thiết bị âm thanh TOA đáp ứng tiêu chuẩn EN 54 về hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp và hệ thống âm thanh theo địa chỉ, được phát triển như là một phận của hệ thống âm thanh thống báo sơ tán khẩn cấp của dòng Venas.

Bộ điều khiển âm thanh trung tâm Bosch: Bosch là hãng sản xuất thiết bị âm thanh chủ yếu cho âm thanh công cộng, âm thanh gia đình bao gồm các thiết bị điều khiển âm thanh, bộ phát nhạc nền, bộ hẹn giờ…cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, tốt nhất. Các thiết bị điều khiển trung tâm Bosch được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, chung cư và các địa điểm công cộng.

Hình ảnh lắp đặt bộ điều khiển âm thanh TOA do TCA – Trung Chính Audio thực hiện

TCA - Trung Chính Audio lắp đặt hệ thống và bộ điều khiển âm thanh thông báo TOA FS-7000 tại Crowne Plaza West Hanoi

TCA - Trung Chính Audio lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo và bộ điều khiển âm thanh TOA trong nhà máy Ricoh Imaging Việt Nam

Lý do nên mua bộ điều khiển âm thanh tại TCA – Trung Chính Audio

TCA – Trung Chính Audio tự hào là một trong những đơn vị phân phối hệ thống âm thanh thông báo TOA, hệ thống Bosch, hệ thống inter-M…uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn TCA – Trường Chính Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • TCA – Trung Chính Audio cam kết hàng hóa phân phối đảm bảo chính hãng, giá niêm yết rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, các thẻ voucher giảm giá trực tiếp dành tặng khách hàng thân thiết của công ty.
  • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chính sách bảo hành, hậu mãi dài hạn, khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng
  • Đặt hàng, liên hệ dễ dàng thông qua hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và website, Hotline. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0904.38.28.58 hoặc email kd@tca.vn .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ TCA – Trung Chính Audio trong thời gian qua.

Từ khóa chính:

Bộ điều hợp âm thanh TOA, bộ điều khiển âm thanh TOA, Giải pháp âm than hip, bộ điều khiển trung tâm 6 vùng, hệ thống âm than hip, bộ điều khiển trung tâm TOA, truyền âm thanh qua mạng LAN, bộ điều khiển trung tâm TOA FS 7000CP, thiết bị truyền âm thanh qua internet…

Xem thêm >>
Câu hỏi thường gặp
TOA FV-200 là hệ thống thông báo Public System Address analog phù hợp cho cài đặt âm thanh thông báo cảnh báo kết hợp hệ thống báo cháy tại nhà máy nhà xưởng, trường học, tòa nhà văn phòng. TCA - Trung Chính Audio đã sản xuất VIDEO hướng dẫn đấu nối BỘ HẸN GIỜ TOA TT-208 với bộ ghi phát âm thông báo TOA EV-20R trong hệ thống FV-200 để khách hàng có thể hiểu thêm.
Trung Chính Audio là đơn vị phân phối giải pháp âm thanh thông báo Public system Address của các thương hiệu hàng đầu như TOA, BOSCH với chính sách và thời gian bảo hành bảo trì hệ thống quy chuẩn của HÃNG cho các giải pháp lắp đặt âm thanh tòa nhà, nhà xưởng, nhà ga...Bên cạnh đó, TCA cũng hỗ trợ trainning kiến thức, hướng dẫn vận hành, tư vấn sử dụng định kỳ cho quý khách hàng theo nhu cầu.
Hệ thống âm thanh thông báo bắt buộc phải có tại các điểm du lịch như Bái Đính, Tràng An, Đền Hùng, Tam Trúc hay tại các khu vực công cộng như bệnh viện, nhà ga...để hỗ trợ ban quản lý truyền tải thông điệp tới hành khách, người tham quan được dễ dàng hơn. Từ đó, dễ dàng gửi tín hiệu phân luồng, cảnh báo, thông báo đến từng khu vực..
Một hệ thống âm thanh thông báo công cộng P.A (Public System Address) là một hệ thống bao gồm các thiết bị như microphone, amply, loa phóng thanh (loa nén) và một số thiết bị liên quan khác. Nhiệm vụ chính của hệ thống P.A là khuếch đại công suất giọng nói, tín hiệu thông báo, nguồn âm nhạc nền và gửi đến các "zone" khác nhau.
Một hệ thống âm thanh thông báo (PA) là để khuếch đại tiếng nói của con người. Ở dạng đơn giản nhất, nó có micrô, mixer và loa phóng thanh. ...Cụ thể là khi bạn nói hoặc hát vào mic, lực từ của nó tạo ra một lượng điện áp nhỏ. Điện áp đó sau đó được gửi đến thiết bị mixer để khuếch đại công suất âm thanh trước khi truyền tải ra hệ thống loa P.A.

Dưới đây là danh sách các thành phần phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong hầu hết mọi hệ thống PA :

  • Loa thông báo P.A: Loa nén, loa hộp, loa phóng thanh, loa gắn trần, loa cầm tay megaphone
  • Bộ khuếch đại công suất: Amply công suất, amply tiền khuếch đại
  • Thiết bị xử lý âm thanh
  • Cáp kết nối
  • Micro: Micro thông báo chọn vùng, bàn gọi chọn vùng, micro cổ ngỗng
  • Thiết bị nguồn âm thanh khác: Bộ phát bản tin, Bộ ghi âm, bộ hẹn giờ...
TCA - Trung Chính Audio chuyên thi công lắp đặt, tư vấn giải pháp Âm thanh thông báo tòa nhà chung cư trọn gói. Kết hợp hệ thống báo cháy, chuông báo cháy cho giải pháp truyền bản tin cảnh báo chuyên nghiệp khi xảy ra sự cố.
Chuyên cung cấp giải pháp hệ thống âm thanh công cộng cho tòa nhà, nhà xưởng, siêu thị, bệnh viện...tư vấn thiết kế giải pháp phù hợp, hệ thống chuyên nghiệp, bảo trì bảo dưỡng định kỳ, hướng dẫn vận hành sử dụng...
Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho nhà ga, âm thanh thông báo bến xe, hệ thống PA thông báo sân bay . TCA là đại lý chính thức âm thanh thông báo TOA NHẬT BẢN, BOSCH ĐỨC
Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà hay còn gọi là hệ thống P.A, là một trong những yếu tố quyết định đến sự an toàn, tiện ích của cả 1 tòa nhà, 1 khu chung cư. Hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà tốt sẽ làm tăng chất lượng cuộc sống của người sinh sống hoặc làm việc trong khu vực đó.