Honeywell PAVA Intevio

 

Honeywell PAVA Intevio

Giới thiệu Honeywell PAVA Intevio

INTEVIO là Hệ thống Địa chỉ Công cộng lý tưởng cho các cửa hàng bán lẻ, trường học K-12, văn phòng, khách sạn và nhà máy cần một giải pháp âm thanh mạnh mẽ và kinh tế. Giải pháp âm thanh của chúng tôi cung cấp nhạc nền hiệu suất cao để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, nhân viên hoặc sinh viên của bạn.

INTEVIO là một hệ thống địa chỉ công cộng tiết kiệm chi phí đi kèm với giao diện người dùng trực quan, cấu hình phân trang linh hoạt và hệ thống đáng tin cậy. Cùng với dòng loa Honeywell LEADWAY, INTEVIO giúp bạn xây dựng một giải pháp địa chỉ công cộng hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Tận hưởng giao diện người dùng thân thiện và điều khiển truy cập tốt hơn với màn hình LCD màu 3,5 ”của INTEVIO Controller.  Lên lịch tin nhắn dễ dàng với Công cụ cấu hình phần mềm INTEVIO.Trạm gọi INTEVIO cho phép bạn ghi lại và phát lại các thông báo trực tiếp.

Thiết kế nhỏ gọn INTEVIO tiết kiệm không gian lắp đặt bằng cách xây dựng tất cả các chức năng và bộ khuếch đại Class D 500 watt vào bộ điều khiển. Mở rộng vùng mô-đun INTEVIO giảm thiểu chất thải công suất của khu vực bằng cách cung cấp hai loại tăng thể vùng với ít cáp hơn cho các kết nối bên trong. 

INTEVIO Future Proof Concept hỗ trợ nhu cầu tiềm năng cho việc xây dựng kết nối và truy cập di động bằng cách cung cấp giao diện MODBUS và giao diện dành riêng cho kết nối Bluetooth. Chức năng sao lưu bộ khuếch đại INTEVIO giảm thiểu khả năng thời gian ngừng hoạt động của hệ thống bằng cách cho phép một bộ khuếch đại dự phòng sao lưu tất cả các thiết bị khác. 

Bảo vệ bộ khuếch đại toàn diện INTEVIO giảm chi phí bảo trì bộ khuếch đại bằng cách cung cấp độ bền nâng cao được chứng minh trong điều kiện khắc nghiệt.  Giám sát đường dây INTEVIO tránh thất bại vùng loa không được cải thiện và tăng tốc độ xử lý sự cố bằng cách giám sát và xác định lỗi đường truyền loa trong thời gian thực.

Honeywell là chuyên gia thiết kế và sản xuất các giải pháp cảnh báo địa chỉ công cộng và thoại. Sản phẩm của chúng tôi được cài đặt rộng rãi trong các sân bay, khách sạn, trường học, văn phòng, bệnh viện và sân vận động trê n toàn thế giới.

Honeywell là nhà cung cấp giải pháp thông báo hàng đầu cung cấp danh mục phần cứng toàn diện và nền tảng phần mềm để tích hợp thông báo hàng loạt.

Nó hỗ trợ hoạt động kinh doanh với giao tiếp bằng giọng nói hiệu quả và quảng bá trải nghiệm khách hàng với nhạc nền thú vị. Các tính năng của INTEVIO một giao diện người dùng trực quan, cấu hình phân trang linh hoạt và hệ thống bổ sung độ tin cậy - tất cả đều giúp tiết kiệm chi phí và cải thiện hiệu quả.

Nền tảng phần cứng mới nhất để tăng hiệu suất

 • Mở rộng khả năng tích hợp chức năng toàn diện, cho phép kích thước và giảm chi phí.
 •  Cung cấp nền tảng cho hoạt động trơn tru.
 • Tăng cường xương sống để ngăn ngừa lỗi hệ thống.
 • Power Amplifier Backup làm giảm tính dễ tổn thương của hệ thống
 • Tránh gián đoạn hoạt động do sự cố bộ khuếch đại.
 • Cung cấp các tùy chọn sao lưu linh hoạt để đáp ứng các mục tiêu kinh tế.
 • Tính năng tự động chuyển đổi chức năng để tiết kiệm thời gian để thiết lập lại bộ khuếch đại mới.

Chức năng giám sát đầy đủ

 • Báo cáo ngắt kết nối hệ thống để tiết kiệm thời gian chẩn đoán.
 • Chỉ ra lỗi đường truyền và tăng tốc độ gặp khó khăn.
 • Vượt qua kiểm tra môi trường trong điều kiện khắc nghiệt
  để đảm bảo hệ thống mạnh mẽ.

 

 

 

 

Thiết kế dễ sử dụng Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

 • Thêm màn hình LCD với giao diện trực quan trên bộ điều khiển để giảm đường cong học tập.
 • Cấu hình chung được tải sẵn cho phép thiết lập hệ thống
  thông qua plug and play.
 • Cung cấp công cụ phần mềm tùy chỉnh cấu hình hệ thống theo ý muốn.

Hệ thống Địa chỉ Công cộng INTEVIO cải thiện tiêu chuẩn thiết kế cho tòa nhà vừa và nhỏ các ứng dụng thông báo. Tính khả dụng, đơn giản và độ tin cậy là tiêu chí chính được chú trọng bởi INTEVIO.
INTEVIO tự hào chọn một phần cứng tiên tiến nền tảng, tập trung vào chi tiết trải nghiệm người dùng, và nâng cao tiêu chuẩn cho các tính năng an toàn ở mức tốt nhất sự quan tâm của người dùng và người cài đặt.

Dây tích hợp

Thiết kế dây bên trong được tối ưu hóa trong tích hợp hệ thống giúp cho lắp đặt và hệ thống dây điện đơn giản và tiết kiệm chi phí.

 • Bố cục thiết bị đầu cuối nhóm chức năng được gán cho thẳng kết nối dây kiến ​​trúc loại bỏ sự cần thiết cho các kết nối chéo phức tạp.
 • Một cáp CAT5 duy nhất được sử dụng để định tuyến âm thanh, điều khiển, sự giám sát và quyền lực.

Giám sát tập trung

 • Tích hợp liền mạch và dễ dàng. 
 • Lỗi có thể nhanh chóng được xác định và giải quyết bằng cách thuận tiện truy cập vào sự cố và nhật ký chi tiết thông qua màn hình của INTEVIO điều khiển.
 • Có thể dễ dàng truy cập thông tin thông qua màn hình LCD 3,5 " điều khiển.
 • Quản lý cấu hình và chẩn đoán lỗi bằng cách xuất các tệp nhật ký.
 • Giám sát hệ thống của bạn suốt ngày đêm với quyền truy cập cho tất cả các chi tiết và giám sát. Hệ thống cho phép tích hợp bên thứ ba thông qua theo dõi tiếp xúc khô.
Xem thêm >>