[GIỚI THIỆU] Inter-M Korea : Hệ Thống Âm Thanh Thông Báo Hàn Quốc

Thiết bị âm thanh P.A: loa thông báo, amply mixer Inter-M cho nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại.

Inter-M 6000 system: Hệ thống thông báo chung cư, tòa nhà, nhà xưởng

Sự kết hợp của sự ổn định trong hệ thống analog và sự tiện lợi công nghệ cao của hệ thống digital, Inter-M 6000 được ứng dụng rộng rãi trong các giải pháp âm thanh thông báo văn phòng, công ty.

Inter-M EVAMATRIX: Hệ Thống Thông Báo công cộng

Eva Matrix Hàn Quốc: Hệ thống báo động, truyền thanh cảnh báo mạng Inter-M, chất lượng cao đạt chứng nhận EN54.

Loa phát nhạc nền inter-M WS-50T: Tràng An, Ninh Bình

Lắp đặt loa P.A phát nhạc nền inter-M WS-50T tại: Khu danh thắng Tràng An, Ninh Bình.

Thiết bị âm thanh thông báo Inter-M

Loa inter-M, micro cổ ngỗng inter-M là những thiết bị âm thanh thông báo, âm thanh hội nghị có xuất sứ tại Hàn Quốc với hơn 30 năm hình thành và phát triển. Cho đến nay, âm thanh thông báo Inter-M đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Nó được sử dụng nhiều trong các không gian như âm thanh thông báo trường học, âm thanh thông báo phòng hội thảo, tổ chức hoặc các văn phòng công ty, tòa nhà hiện đại….

Các thiết bị âm thanh thông báo Inter-M hiện nay

Trong một hệ thống âm thanh thông báo Inter-M nói riêng và hệ thống thông báo nói chung được kết hợp bởi nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, có thể kể đến đó là hệ thống loa, kiểm âm, micro, tăng âm và một số phụ kiện âm thanh khác…

Đối với hệ thống âm thanh thông báo Inter-M, hệ thống loa bao gồm loa công suất, loa phóng thanh inter-M, loa biểu diễn, loa kiểm âm inter-M…được kết hợp với các thiết bị âm thanh khác như là micro cổ ngỗng inter-M, mixer, ampli khuếch đại…để tạo thành 1 hệ thống âm thanh thông báo hoàn chỉnh.

Sự khác biệt độc đáo của hệ thống âm thanh thông báo Inter-M so với các hệ thống âm thanh thông báo TOA, Bosch..đó là tín hiệu video PA/SR chất lượng, video chất lượng HD không giới hạn.

TCA – Trung Chính Audio phân phối thiết bị âm thanh Inter-M chính hãng, giá tốt

TCA – Trung Chính Audio tự hào là 1 trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh Inter-M chính hãng trên thế giới với cơ sở hạ tầng và đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm.

Đối với mỗi công trình, dự án lắp đặt khác nhau, TCA – Trung Chính Audio luôn có những đánh giá và khảo sát công trình chặt chẽ, đưa ra giải pháp âm thanh thông báo phù hợp với mỗi công trình khác nhau. Bên cạnh đó, các công trình hoàn thành do TCA – Trung Chính Audio lắp đặt luôn có chế độ bảo hành hậu mãi lâu dài, giúp khách hàng yên tâm về mặt chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Chức năng của hệ thống Inter-M

 • Điều khiển thời gian thực từ xa bằng máy tính (giám sát, vận hạnh, phát hiện lỗi).
 • Chức năng Macro bằng mic station từ xa (có thể kết nối tới 16 chiếc).
 • Chức năng Macro cho phát sóng khẩn cấp, phát sóng từ xa, lên kế hoạch (lần).
 • Phát sóng dự phòng ưu tiên cho tình trạng khẩn cấp cho mỗi kênh.
 • Hỗ trợ boradcasting local riêng biệt bằng ma trận (lên đến 8 BUS).
 • Đa dạng giao diện điều khiển số và âm thanh (CDP, TUNER)… bằng điều khiển từ xa.
 • Việc phát sóng theo định kỳ của BGM/TIMER bằng nguồn âm thanh PC (HDD).

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh Inter-M do TCA – Trung Chính Audio thực hiện

Hệ thống âm thanh thông báo Inter-M tại nhà máy Samsung

Tại sao nên chọn giải pháp âm thanh thông báo tại TCA – Trung Chính Audio

TCA – Trung Chính Audio tự hào là một trong những đơn vị phân phối hệ thống âm thanh thông báo TOA, hệ thống Bosch, hệ thống inter-M…uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 • TCA – Trung Chính Audio cam kết hàng hóa phân phối đảm bảo chính hãng, giá niêm yết rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, các thẻ voucher giảm giá trực tiếp dành tặng khách hàng thân thiết của công ty.
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chính sách bảo hành, hậu mãi dài hạn, khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng
 • Đặt hàng, liên hệ dễ dàng thông qua hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và website, Hotline. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0904.38.28.58 hoặc email kd@tca.vn .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ TCA – Trung Chính Audio trong thời gian qua.

Từ khóa liên quan

Hệ thống âm thanh thông báo, giá loa inter-M, loa inter-M, micro cổ ngỗng inter-M

Xem thêm >>