Tin Tức

GIẢI PHÁP ÂM THANH

 • Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  11-04-2019, 10:28 am | Lượt xem: 1264

  Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  Những năm trước đây hệ thống âm thanh văn phòng bosch, âm thanh hội thảo bosch là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về hội thảo

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  11-04-2019, 2:18 pm | Lượt xem: 698

  Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp dành cho các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng các micro hội nghị họp bàn và hội thảo trong các công việc nội bộ, kinh doanh, âm thanh hội thảo – phòng họp hoàn toàn khác với âm thanh sân khấu biểu diễn văn nghệ. Âm thanh hội thảo – phòng họp phù hợp với nhu cầu và mục đích của các công ty, nhưng trong đó với thị trường bây giờ thì có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn như các loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  09-04-2019, 4:22 pm | Lượt xem: 555

  Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường từ cấp 1 đến các trường đại học cao đẳng đang một ngày xây đẹp đẽ hơn, khang trang hơn

  Xem chi tiết

 • Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  26-12-2018, 11:38 am | Lượt xem: 705

  Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh định vùng công cộng kỹ thuật số X-618 là siêu phẩm được phát triển bởi HoneyWell Audiovisuals X-618 cung cấp giải pháp quản lý âm thanh toàn diện cho các dự án vừa và nhỏ như khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm mua sắm, v.v ... Đằng sau thiết kế công nghiệp sáng tạo của nó là một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ tích hợp cao và dựa trên mạng Ethernet

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

  02-07-2019, 1:33 pm | Lượt xem: 47

  Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

  Với hệ thống trường học hiện đại hiện nay luôn đi kèm với hệ thống âm thanh tốt cho giảng dạy. Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học - trường học nhằm phát triển tối đa việc học và giảng dạy trong nhà trường. Có phải bạn đang tìm một phương án lắp đặt âm thanh phòng học phù hợp với không gian phòng học ,trường học của mình . Nhưng lại đang băn khoăn không biết chọn lựa sản phẩm, thiết bị, mức giá, hay đơn vị cung cấp nào phù hợp.

  Xem chi tiết

 • Thiết bị hội thảo Beyer Dynamic-giải pháp âm thanh cho hội thảo, hội nghị

  25-06-2019, 9:23 am | Lượt xem: 26

  Thiết bị hội thảo Beyer Dynamic-giải pháp âm thanh cho hội thảo, hội nghị

  Thiết bị hội thảo beyer dynamic gồm Loa,Tai nghe Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điển tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

  12-06-2019, 4:09 pm | Lượt xem: 20

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

  Bosch là thương hiệu nổi tiếng được tin tưởng, lựa chọn hàng đầu về mảng hệ thống âm thanh hội nghị - hội thảo, với nhiều năm nghiên cứu và phát triển về các hệ thống hội thảo có dây, không dây, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và là một trong số ít những thương hiệu đi đầu trong hệ thống âm thanh hội thảo.

  Xem chi tiết

 • Cấu tạo của loa sân khấu JBL chính hãng tại Hà Nội

  10-06-2019, 3:18 pm | Lượt xem: 48

  Cấu tạo của loa sân khấu JBL chính hãng tại Hà Nội

  Trong một bộ dàn âm thanh hội nghị - hội thảo có thể nói bộ sản phẩm quan trọng nhất chính là chiếc loa, hiện nay trên thị trường người dùng thường chọn những chiếc loa sân khấu JBL một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị

  06-06-2019, 4:14 pm | Lượt xem: 55

  Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị

  Amthanhcongcong.vn là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh giảng đường cho đại học Y Tế Công Cộng

  30-05-2019, 8:33 am | Lượt xem: 69

  Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh giảng đường cho đại học Y Tế Công Cộng

  Để nâng cao chất lượng dạy và học trên giảng đường, các trường đại học trên khắp Việt Nam thường xuyên là khách hàng quen thuộc của amthanhcongcong.vn Và những vị khách hàng mới nhất gần đây chính là đại học Y Tế Công Cộng.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh tối ưu dành cho phòng thu âm

  29-05-2019, 4:30 pm | Lượt xem: 41

  Giải pháp âm thanh tối ưu dành cho phòng thu âm

  Đối với những ca sĩ nhạc sĩ thì một phòng thu chất lượng luôn thứ quan trọng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Tuy nhiên hôm nay amthanhcongcong.vn sẽ không nói về những phòng thu âm đỉnh cao của các nghệ sĩ chuyên nghiệp, mà thứ được đề cập tới hôm nay chính là giải pháp âm thanh cơ bản của một phòng thu âm bình thường.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp hệ thống âm thanh tốt nhất cho spa, massge, nail

  27-05-2019, 11:22 am | Lượt xem: 167

  Giải pháp hệ thống âm thanh tốt nhất cho spa, massge, nail

  Hệ thống âm thanh nghe nhạc là thứ không thể thiếu đối với các cửa hàng spa, massage, nail. Ngoài việc chăm sóc thể chất, việc thỏa mãn khách hàng về yếu tổ tinh thần cũng là điều vô cùng quan trọng. Sau những giờ lao động mệt mỏi, khách hàng yêu cầu một không gian để giảm bớt căng thẳng tốt nhất có thể.

  Xem chi tiết