Hệ thống micro hội thảo JTS CS-1CU

Hệ thống micro hội thảo JTS CS-1CU

Giới thiệu Hệ thống micro hội thảo JTS CS-1CU

Bộ điều khiển  trung tâm JTS CS 1CU của hệ thống thảo luận mà điều khiển micro của các đơn vị chủ tịch và đại biểu cũng như kết nối với đầu vào âm thanh khác và đầu ra. Nó cũng cung cấp sức mạnh cho CU riêng của mình, và lên đến 50 chủ tịch và đại biểu các đơn vị...

Bộ điều khiển trung tâm JTS CS 1CU là thiết bị điều khiển hệ thống micro giúp cho hội thảo diễn ra xuân sẻ. Trung Chính Audio là đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống hội thảo JTS. Chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều công trình dự án trên cả nước đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Mang sức mạng điều khiển hệ thống dàn micro lên tới 50 chiếc, thiết bị này sẽ điều khiển dàn micro hoạt động một cách hiệu quả và hội thảo diễn ra một cách tốt đẹp. Thiết kế nhỏ nhắn nhưng đầy quyền lực, vỏ bọc bên ngoài là hợp kim cao cấp mang sức mạnh bảo vệ bền bì chống han gỉ.

  • Âm ly trung tâm JTS CS-1CU Bộ điều khiển trung tâm được thiết kế với 50 micro đại biểu và chủ tọa
  • Bộ điều khiển trung tâm của hệ thống thảo luận điều khiển các micro của các thiết bị chủ tịch và đại biểu như là các kết nối với đầu vào và đầu ra âm thanh khác.
  • Nó cũng tự cung cấp công suất cho chính nó, và lên đến 50 thiết bị chủ tịch và đại biểu.

Thiết bị tăng âm trung tâm JTS CS-1CU còn cho phép mở rộng đến 150 máy hội thảo khác nhau đơn giản bằng cách kết nối thêm với 02 Ampli trung tâm.JTS CS-1CU cung cấp âm thanh rõ ràng và trung thực hơn nhờ có đáp tuyến tần số rộng. Sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại thiết bị tăng âm trung tâm JTS CS-1CU thích hợp sử dụng cho nhiều không gian phòng hợp khác nhau.

Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dành cho các phòng họp hay phòng hội nghị lớn tập trung chủ  yếu ở những dòng thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng.Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin tưởng nhất. Liên hệ ngay âm thanh công cộng để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Tăng âm trung tâm JTS CS-1CU

 

Xem thêm >>