Bộ chuyển mạch trung tâm TS-0620E

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  TS-0620E

 • Thương hiệu

  ITC

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

 • Còn hàng

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật của bộ chuyển mạch trung tâm TS-0620E

 1. Không có trình cắm theo yêu cầu: Hỗ trợ khách hàng nhấp trực tiếp vào tài nguyên video mà không cần cài đặt trình cắm chuyên dụng thông qua trình duyệt.
 2. Chia sẻ mã QR: Hỗ trợ chia sẻ video theo yêu cầu thông qua mã QR Weibo và WeChat, có thể được xem trên điện thoại di động bằng cách quét mã QR.
 3. Đề xuất video: Theo số lượng video theo yêu cầu, yêu thích, cài đặt của quản trị viên, cung cấp cho người dùng các video được đề xuất trên trang chủ.
 4. Phân loại video: Quản trị viên có thể linh hoạt phân loại và quản lý video theo tình huống. Các quy tắc rất linh hoạt và người dùng có thể tìm kiếm và duyệt video theo phân loại.
 5. Chuyển phát nhanh mới nhất: Đối với các video mới được tải lên trong hệ thống, bạn có thể đặt có hiển thị trên trang chủ ở chế độ nền để người dùng có thể xem các video mới nhất.
 6. Tìm kiếm video: Đối với tất cả các video trong hệ thống, bạn có thể tìm kiếm tiêu đề, từ khóa và điểm kiến ​​thức video. Các video được tìm kiếm có thể được sắp xếp theo bản phát hành mới nhất, mức độ phổ biến cao nhất và hầu hết phát lại, để người dùng có thể tìm thấy video mong muốn.
 7. Phát lại video: Bạn có thể thích và nhận xét về video, bạn có thể ghi chú trong khi xem, bạn có thể chuyển đổi giữa toàn màn hình / cửa sổ, người dùng có thể thu thập video quan tâm và quản lý chúng trong không gian cá nhân.
 8. Trong khi xem và thực hành: Giáo viên có thể thêm một câu hỏi vào video. Khi người xem thấy thời gian, tiêu đề sẽ bật lên và video sẽ được phát và kết quả sẽ bật lên.

 

Bộ chuyển mạch trung tâm TS-0620E

 

>>> Có thể sản phẩm này bạn quan tâm: Bảng điều khiển TS-0650B

>>> Tin tức tham khảo: Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng PA tại Hà Nội

Đánh giá Bộ chuyển mạch trung tâm TS-0620E

avatar
x
Đánh giá: