Đế tích hợp công suất dành cho loa Bose L1 Model II

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  Bose L1 Model II

 • Thương hiệu

  Bose

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  0

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: 36.960.000 đ

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 5 x 10 x 27 inch
Trọng lượng: 23,7 lbs

 

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Đế tích hợp công suất dành cho loa Bose L1 Model II

 Đế tích hợp công suất cho loa Bose L1 Model II tương thích với loa Bose L1 Model II và Mô-đun Bass Bose L1 B1, đây là thiết bị không thể thiếu cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Chân đế L1 Model II có trọng lượng 23,7 lbs và có bốn chân có thể thu vào để dễ dàng vận chuyển. Với thiết kế như vậy, đế tích hợp công suất Bose L1 Model II rất dễ vận chuyển. Đặc biệt, đế tích hợp công suất này cũng được chế tạo từ nguyên liệu vô cùng chắc chắn, nhờ vậy người dùng hoàn toàn không lo ngại về sự an toàn, bền bỉ của thiết bị.

 Đế tích hợp công suất dành cho loa Bose L1 Model II

Chân đế chứa các bộ khuếch đại công suất tích hợp cung cấp khả năng khuếch đại chính xác, sạch sẽ cho hệ thống. Thiết bị có các bộ khuếch đại công suất tích hợp cung cấp khả năng khuếch đại chính xác cho hệ thống âm thanh. Bao gồm cổng ToneMatch, cổng này được sử dụng để kết nối công cụ âm thanh ToneMatch cho phép bạn kiểm soát toàn bộ hệ thống S1 PA.

Chưa hết, đế nguồn L1 Model II cũng có đầu vào tương tự, điều khiển cắt và đèn LED tín hiệu/clip cho đầu vào tương tự ở mức đường truyền qua cáp điện thoại 1/4 "TRS. , Máy nghe nhạc MP3, máy tính hoặc đầu DVD.
Đế tích hợp công suất Bose L1 Model II tương thích với Loa Bose L1 Model II và Mô-đun Bass Bose L1 B1 hoặc Mô-đun Bass Bose L1 B2.

Thông số kĩ thuật loa Bose L1 Model II

Kích thước: 5 x 10 x 27 inch
Trọng lượng: 23,7 lbs

Đánh giá Đế tích hợp công suất dành cho loa Bose L1 Model II

avatar
x
Đánh giá: