Hệ thống Bosch Plena Matrix

 

Hệ thống Bosch Plena Matrix

Giới thiệu về Hệ thống Bosch Plena Matrix

Hệ thống âm thanh số PLENA matrix với chất lượng âm thanh phù hợp với hàng loạt các ứng dụng: gồm nhạc sống, nhạc văn phòng, những môi trường âm thanh và khu vực thông báo đòi hỏi chất lượng âm thanh cao. Hệ thống PLENA matrix cung cấp đầy đủ các tính năng điều khiển âm thanh kỹ thuật số, tối đa hóa tính linh hoạt và độ tin cậy. Với đột phá này, giờ đây các ứng dụng nhỏ như phòng tập, khách sạn nhỏ, nhà hàng, quán bar, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ và trường học, sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng âm thanh chuyên nghiệp với nền tảng dễ dàng lắp đặt và cực kỳ hiệu quả.

Hệ thống mới này bao gồm giao 01 diện đồ họa trực quan, 01 bộ xử lý DSP, 02 kiểu âm ly 4 kênh class D (4x125W và 4x220W), 01 bàn gọi  và 01 bảng diểu khiển gắn tường. Với khả năng quản lý lên tới 8 vùng zone khác nhau, âm thanh và nhạc sống có thể được điều khiển không dây qua thiết bị iPad hoặc iPhone.

 

 

Hệ thống Bosch Plena Matrix

Hệ thống cao cấp cho thị trường bình dân

PLENA matrix được đặc trưng bởi những tính năng hỗ trợ hiệu suất vượt trội, dễ dàng vận hành. Thiết lập hệ thống dễ dàng và nhanh chóng với cấu trúc đơn cáp. Chi phí lắp đặt giảm bởi tính năng “Amp link” và daisy chaining của bàn gọi và bảng điều khiển gắn tường.

Thêm vào đó, Bosch đã tích hợp một bộ điều khiển không dây vào Bộ xử lý DSP và Ampli, nhờ đó người vận hành có thể điều khiển hệ thống của mình thông qua các ứng dụng iOS trên iPad, iPod hoặc iPhone. Người sử dụng chỉ đơn giản là chọn một vùng zone cụ thể hoặc chọn kênh và điều chỉnh các mức âm lượng phù hợp. Ứng dụng này cho phép tự do hóa quá trình vận hành và khả năng linh động khi chọn lựa vị trí gắn bảng điều khiển chính trong quá trình cài đặt.

Một lợi ích khác là phần mềm giao diện người dùng đồ họa được thiết kế theo nhu cầu của người sử dụng và nhà lắp đặt. Tuy đơn giản và dễ hiểu nhưng hàng loạt các tính năng của Amply và bộ xử lý DSP lại mạnh mẽ hơn nhiều các giải pháp thay thế khác. Phần mềm có thể dễ dàng cập nhật hoặc lưu trữ lại các thiết lập cho phép sử dụng lại khi cần, các tính năng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

Về mặt âm thanh, một bộ điều khiển âm thanh Maximum đảm bảo chất lượng cao. Các bộ kiểm soát đầu vào bao gồm Multi-band Equalizing, Gain Control và Dynamic range compression, delay, và limiting. Thêm vào đó là khả năng trộn nhiều đường vào lên tới 8 đầu ra với thời gian thực,.

Ngoài ra, yếu tố môi trường cũng được tính đến. Việc trang bị các bộ phát hiện chuyển động vào từng Amply cho phép các Amply tự động chuyển về chế độ chờ khi không có hoạt động trong khu vực. Điều này góp phần làm giảm điện năng tiêu thụ cũng như chi phí vận hành đồng thời tăng tuổi thọ của hệ thống.

Thiết kế hiện đại và thanh lịch tạo cho PLENA matrix một giải pháp thẩm mỹ ấn tượng, lý tưởng cho cả những môi trường có đòi hỏi khắt khe nhất. Nó đã  được kiểm nghiệm và cho kết quả tốt với các dòng loa của Bosch, Electro-Voice và DYNACORD cho cả mục đích phát thanh thông báo và phát nhạc.

Xem thêm >>