Honeywell PAVA X-618

 

Honeywell PAVA X-618

Giới thiệu hệ thống Honeywell PAVA X-618

Honeywell X-618 là hệ thống âm thanh thông báo công cộng kỹ thuật số và hệ thống báo động bằng giọng nói là chính xác những gì bạn cần. Với sáng kiến cho cuộc sống an toàn hơn của Honeywell, X-618 có thể tạo sự khác biệt bằng cách tích hợp thông suốt với hệ thống báo cháy Honeywell để tạo thành một giải pháp an toàn cuộc sống toàn diện...

Hệ thống âm thanh thông báo kỹ thuật số Honeywell X-618 Digital Public Address,Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp Honeywell X-618 Voice Alarm System giải pháp âm thanh trên nền IP đem lại sự kinh tế nhất với chi phí đầu tư thấp nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất đến từ Mỹ.

Tìm kiếm một hệ thống âm thanh thông báo công cộng địa chỉ và giải pháp tích hợp báo động bằng giọng nói rất linh hoạt, tích hợp tuyệt vời cho tòa nhà mới của bạn? Honeywell X-618 là hệ thống âm thanh thông báo công cộng kỹ thuật số và hệ thống báo động bằng giọng nói là chính xác những gì bạn cần.

Với sáng kiến cho cuộc sống an toàn hơn của Honeywell, X-618 có thể tạo sự khác biệt bằng cách tích hợp thông suốt với hệ thống báo cháy Honeywell để tạo thành một giải pháp an toàn cuộc sống toàn diện cung cấp sự bảo vệ tốt nhất của cuộc sống con người trong mọi tình huống. Với công nghệ Advanced System Chẩn đoán ASD của Honeywell, công nghệ giám sát dòng loa SIM và công nghệ sao lưu RiskFree năng động, không chỉ họ có thể tăng cường đáng kể độ bền của hệ thống mà còn cắt giảm chi phí mua sắm ban đầu và việc bảo trì bảo dưỡng sau này. X-618 cũng tuân EN54-16, Tiêu chuẩn Châu Âu cho hệ thống âm thanh thông báo khẩn báo động.

Honeywell PAVA X-618 là giải pháp quản lý âm thanh thương mại tốt nhất cho các nhà đầu tư xây dựng trung tâm giải trí rộng lớn, những người đang quan tâm đến hệ thống âm thanh xuất sắc trên tất cả các mặt, độ ổn định của hệ thống và tiết kiệm tổng số chi phí đầu tư của chủ sở hữu.

Hệ thống âm thanh thông báo kỹ thuật số Honeywell X-618 Digital Public Address, Hệ thống âm thanh thông báo khẩn cấp Honeywell X-618 Voice Alarm System được ứng dụng bao gồm nhưng không giới hạn ở khách sạn quốc tế 5 sao, cao ốc văn phòng cao cấp, trung tâm mua sắm, sân vận động, nhà triển lãm, trung tâm vui chơi giải trí,...

Xem thêm >>
HoneyWell (Xóa)