Micro để bàn Array TOA AM-1W

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  TOA AM-1W

 • Thương hiệu

  TOA

 • Nơi sản xuất

  Indonesia

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Đặc điểm nổi bật của micro để bàn Array TOA AM-1W:

Đến với Amthanhcongcong.vn bạn sẽ có nhiều sự cho chọn cho những hệ thống âm thanh thông báo hay hệ thống âm thanh hội nghị với chất lượng tốt nhất, nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng như TOA 100% chính hãng, đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Micro để bàn Array TOA AM-1W giá rẻ

Micro để bàn Array TOA AM-1W chất lượng tốt nhất

Micro để bàn Array TOA AM-1W là một trong những dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường âm thanh TOA của thương hiệu TOA có trụ sở chính tại Nhật Bản và có nhiều cơ sở sản xuất trên toàn thế giới.

Micro để bàn Array TOA AM-1W được lắp ráp và sản xuất tại Nhật Bản với những bộ linh kiện điện tử tốt nhất, Amthanhcongcong.vn nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng, tạo niềm tin yêu cho người sử dụng sản phẩm của công ty.

Micro để bàn Array TOA AM-1W là hệ thống micrô chất lượng âm thanh cao có khả năng điều chỉnh tự động trong cấu hình mỏng. Bao gồm một mảng microphone kết nối với một đơn vị điều khiển riêng biệt, nó là lý tưởng cho việc cài đặt và sử dụng trên lecterns.

TOA AM-1W chọn âm thanh rõ ràng và không bị gián đoạn, cho phép loa thuyết trình tự nhiên hơn mà không phải lo lắng về vị trí của micrô. Ngoài ra, thiết lập hoạt động có thể được thực hiện trên iPad hoặc PC.

 

Micro để bàn Array TOA AM-1W giá rẻ

 

Đến với Amthanhcongcong.vn bạn sẽ có nhiều sự cho chọn cho những hệ thống âm thanh thông báo hay amply mixer, loa, micro, micro để bàn với chất lượng tốt nhất, nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng như TOA , BOSCH 100% chính hãng, đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được những chế độ hậu mãi và bảo hành dài lâu.

II. Thông số kỹ thuật của micro để bàn Array TOA AM-1W:

 

Thông số kỹ thuật

thông số kỹ thuật

 

>> Một số sản phẩm khác đang được bán chạy nhất: Micro chọn vùng điều khiển từ xa ITC T-218

  >> Tin tức xem thêm: 3 loại Micro cổ ngỗng được dùng phổ biến nhất năm 2019

Đánh giá Micro để bàn Array TOA AM-1W

avatar
x
Đánh giá: