Micro để bàn

Micro để bàn được thiết kế để sử dụng trong các phòng hội nghị, giảng đường hoặc các ứng dụng phòng họp, micro thông báo điện động, micro điện dung… Micro để bàn thường được sử dụng kết hợp với bộ khuếch đại mixer, amply chia vùng và các phụ kiện âm thanh khác trong hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh phòng họp…

 hệ thống âm thanh phiên dịch1. Đặc điểm chính micro để bàn

Độ dài khoảng 7,5m

Khối lượng: 290gram, 350gram

Tính năng: Thu và truyền tải giọng nói, tín hiệu tới các thiết bị hỗ trợ âm thanh khác như amply, bộ chia vùng…

Micro để bàn hay tên gọi ngắn gọn là mic, là một loại thiết bị có tích hợp cảm biến thực hiện chuyển đổi âm thanh sang tín hiệu điện.

Microphone được sử dụng ở nhiều lĩnh vực như điện thoại, tăng âm, hệ thống karaoke, trợ thính, thu băng, lưu trữ, sản xuất phim, đài FRS, megaphone, phát thanh và truyền hình, thiết bị thu âm ở máy tính, nhận diện giọng nói, VoIP, và một số mục đích không liên quan đến âm thanh như cảm biến gõ cửa. Có hàng chục loại Microphone khác nhau, trong đó có ba loại thường được dùng là micro điện động, micro điện dung, micro áp điện.

 

2. Phân loại và thương hiệu

Có nhiều loại micro để bàn khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Micro để bàn không dây

Micro để bàn có dây

Micro thông báo

Micro cổ ngỗng

TCA – Trung Chính Audio tự hào là cơ sở kinh doanh và phân phối nhiều thương hiệu micro đề bàn, micro cổ ngỗng chất lượng như Bosch, inter-M, JTS, TOA, ITC…

 

 

 

Hình ảnh lắp đặt công trình âm thanh hội thảo, hội nghị do TCA - Trung Chính Audio thực hiện

TCA - Trung Chính Audio bổ sung hệ thống âm thanh, micro TOA + JTS cho huyện ủy Bến Lức – Long An

Lý do nên mua hệ thống âm thanh hội nghị tại Trung Chính Audio

TCA – Trung Chính Audio tự hào là một trong những đơn vị phân phối hệ thống âm thanh hội nghị TOA, hệ thống Bosch, hệ thống inter-M…uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là những lý do khách hàng nên lựa chọn TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  • TCA – Trung Chính Audio cam kết hàng hóa phân phối đảm bảo chính hãng, giá niêm yết rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng, các thẻ voucher giảm giá trực tiếp dành tặng khách hàng thân thiết của công ty.
  • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, chính sách bảo hành, hậu mãi dài hạn, khách hàng sẽ yên tâm khi mua hàng
  • Đặt hàng, liên hệ dễ dàng thông qua hệ thống chi nhánh tại Hà Nội và website, Hotline. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0904.38.28.58 hoặc email kd@tca.vn .

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ TCA – Trung Chính Audio trong thời gian qua.

Từ khóa chính:

micro cổ ngỗng, micro để bàn, micro Bosch, micro ITC, micro JTS, micro có dây, micro không dây

Xem thêm >>
Bosch (Xóa)