Hệ thống hội nghị - hội thảo TOA TS-780

Hệ thống hội thảo TOA TS-780 với chức năng chống phản hồi âm thanh tự động hoặc bằng tay, giúp nâng cao chất lượng âm thanh hội họp, mang lại hiệu quả cao cho các cuộc hội thảo.

Hệ thống TOA TS-780: Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780 cho phòng họp trực tuyến Tỉnh Ủy Hà Tĩnh. Địa chỉ tại 98 Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

Bộ trung tâm: TOA TS-780 CE

TS-780 là thiết bị chính của hệ thống hội thảo với các chức năng chính như: Quyết định quyền lựa chọn số bộ máy đại biểu được sử dụng đồng thời, có chức năng kiểm tra kết nối tới các máy chủ tịch và máy đại biểu.

Micro chủ tọa TOA TS-781

TS-781 là Máy chủ tịch sử dụng trong hệ thống hội thảo TS-780 của TOA, với thiết kế nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, dễ dàng trong việc lắp đặt và lưu kho. Khi kích hoạt chế độ phát biểu, thiết bị tự động tắc Loa bên trong để giảm hiện tượng rú.

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780

Hệ thống âm thanh hội thảo với hiệu suất cao, ổn định cho âm thanh rõ ràng với chức năng chống phản hồi âm thanh.

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780

Giới thiệu hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-780

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA dễ dàng cài đặt, sử dụng và mở rộng, có khả năng chống phản hồi âm thanh và ghi âm (chỉ có ở TS-780). Hệ thống hội thảo TOA TS-780 với chức năng chống phản hồi âm thanh tự động hoặc bằng tay, giúp nâng cao chất lượng âm thanh hội họp, mang lại hiệu quả cao cho các cuộc hội thảo.

TOA TS-780 thích hợp với những phòng họp lớn với thiết bị chuyên nghiệp hoặc cho phòng họp vừa và nhỏ. Hệ thống âm thanh hội họp TS-780 được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kết nối máy chủ tịch hoặc máy đại biểu vào thiết bị trung tâm và nối với nhau một cách phù hợp. Tùy yêu cầu cụ thể các máy chủ tịch và máy đại biểu có thể lắp xa nhau bằng dây nối dài (2m/10m).

Một bộ trung tâm TS-780 có thể kết nối lên tới 64 máy (máy chủ tịch hoặc máy dại biểu) và có thể mở rộng lên đến 128 máy (kết nối mở rộng thêm 01 bộ trung tâm) hoặc 192 máy (kết nối mở rộng tối đa thêm 02 bộ trung tâm).

Một Micro cổ ngỗng đơn hướng được tối ưu hóa và loa tích hợp sẵn bên trong có dải tần rộng đảm bảo việc truyền âm thanh rõ ràng, trung thực. Với nút TALK ngay mặt trước dễ dàng kích hoạt micro để phát biểu và đồng thời loa tích hợp sẽ bị ngắt tiếng nhằm giảm thiểu âm thanh vọng vào Micro. Hệ thống âm thanh phòng họp này cho phép lựa chọn 1, 2, 3 hoặc 4 máy đại biểu có thể hoạt động đồng thời, (với hệ thống TS-680 là 0,1,2,3) không bao gồm cả máy chủ tịch. Chức năng ưu tiên PRIORITY – ngắt ngang phát biểu – tại máy chủ tịch giúp cho việc điều hành cuộc họp được diễn ra tốt đẹp.

Chức năng ghi âm tích hợp sẵn trên Toa TS-780 giúp việc lưu thông tin cuộc họp thực hiện một cách dễ dàng, không cần thêm bất cứ thiết bị ghi chuyên dụng bên ngoài nào.
(Lưu ý: Hệ thống TS-680 chỉ hỗ trợ tối đa 24 máy và không có chức năng chống phản hồi âm thanh – Feedback Suppressor (FBS) và không có chức năng ghi âm cuộc họp).

 

Hệ thống hội thảo TOA TS-780

Chức năng chính của hệ thống âm thanh hội thảo TS-780

GHI ÂM – RECORDING

Nội dung cuộc họp có thể được ghi và phát lại từ thẻ SD/SDHC dưới định dạng MP3, thiết bị trung tâm có sẵn bộ ghi MP3.

CHỐNG PHẢN HỒI ÂM THANH – FEEDBACK SUPPRESSOR (FBS)

Chức năng chống phản hồi âm thanh của thiết bị ngăn chặn các âm thanh phản hồi một cách hiệu quả. Thông qua phương pháp đơn giản (giảm âm lượng tại tần số phản hồi).

CHO PHÉP ĐẠI BIỂU – DELEGATE

Cài đặt cho phép hay không cho phép máy đại biểu được nói.

CHỌN SỐ MÁY HOẠT ĐỘNG ĐỒNG THỜI- IN USE MIC

Chọn số lượng máy đại biểu và chủ tịch hoạt động đồng thời
Chú ý: Máy chủ tịch có thể nói bất kỳ lúc nào. Kể cả cài đặt chức năng hạn chế máy đại biểu.

KIỂM TRA – TEST

Kiểm tra cáp kết nối và đèn hiển thị trên cần Micro

 

 

Mô hình ứng dụng hệ thống âm thanh hội thảo TS-780

Xem thêm >>