Bảng điều khiển khẩn cấp TOA EP-0510 E

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  EP-0510 E

 • Thương hiệu

  TOA

 • Nơi sản xuất

  Indonesia

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: 72.237.000 đ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Đặc điểm nổi bật của bảng điều khiển khẩn cấp TOA EP-0510 E:

Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm âm thanh công cộng chính hãng, chất lượng tốt nhất. Các dòng sản phẩm âm thanh thông báo được nhập khẩu từ Nhật Bản một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới “âm thanh TOA”.

Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn làm hài lòng với mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi, hoạt động trên thị trường âm thanh từ những năm đầu phát triển chúng tôi đã tạo được niềm tin tuyệt đối của khách hàng đối với công ty.

Bảng điều khiển khẩn cấp TOA EP-0510 E

Bảng điều khiển khẩn cấp TOA EP-0510 E chính hãng, chất lượng tốt nhất

Hệ thống âm thanh thông báo đơn giản bao gồm các loa được bố trí tại các khu vực cần phát thanh kết nối về một trung tâm điều khiển có micro thông báo. Sự kết nối giữa các loa nén, loa phát thanh hay loa âm trần kết hợp cùng với những chiếc amply mixer, amply công suất lớn giúp tạo nên một hệ thống âm thanh thông báo tốt nhất.

Bảng điều khiển khẩn cấp TOA EP-0510 E được sản xuất ở cơ sở sản xuất đặt tại Japan với những bộ linh kiện chất lượng tốt nhất, được sản xuất trong quy trình quản lý nghiêm ngặt để đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt đem lại sự tin tưởng đến với khách hàng sử dụng.

TOA EP-0510 E là một 10-ga đơn vị hoạt động trong 5 kích thước có thể được gắn vào giá đỡ phù hợp kết hợp kinh doanh rất EIA tiêu chuẩn của phản ứng báo động bằng giọng nói của hệ thống điều khiển máy tính siêu nhỏ.

>> Một số sản phẩm khác đang được bán chạy nhất: Bảng điều khiển từ xa TOA EP-059R E

>> Có thể bạn quan tâm đến: Giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh di tản TOA VX-3000

Đánh giá Bảng điều khiển khẩn cấp TOA EP-0510 E

avatar
x
Đánh giá: