Bộ điều khiển trung tâm hỗ trợ ghi HD TS-0650

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  TS-0650

 • Thương hiệu

  ITC

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

 • Còn hàng

Mua Ngay

Giao hàng tận nơi hoặc đến Showroom xem hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0904.38.28.58 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

 Đặc điểm nổi bật của bộ điều khiển trung tâm hỗ trợ ghi HD TS-0650

 1. Thiết bị phần cứng tích hợp, kiến ​​trúc không phải PC, hệ điều hành Linux nhúng, mô-đun hệ thống tích hợp cao để theo dõi nhận dạng hình ảnh, điều hướng tự động, phát sóng trực tiếp, ghi hình, thống kê video, v.v. Theo dõi nhận dạng hình ảnh giúp loại bỏ nhu cầu cài đặt bất kỳ công cụ hỗ trợ theo dõi bổ sung nào và phân tích hình ảnh có thể được thực hiện bằng camera toàn cảnh để hỗ trợ học sinh nhỏ tuổi hơn và các lớp học có chiều cao thấp hơn.
 2. Video sử dụng chế độ mã hóa H.264 High Profile 4.2, chế độ DSP phần cứng thuần túy để thu tín hiệu video và tín hiệu VGA độ phân giải cao, hỗ trợ 8 kênh tín hiệu video (tích hợp 4 bộ mô-đun đầu vào tín hiệu camera HD và 2 bộ mô-đun đầu vào tín hiệu máy tính, 2 kênh DVI Mô-đun đầu vào tín hiệu video), loại tín hiệu hỗ trợ HDMI / VGA / HD-SDI / DVI / IP. Âm thanh thông qua mã hóa độ nét cao AAC, hỗ trợ 1 bộ giao diện đầu vào âm thanh nổi 6,35mm và 2 kênh giao diện đầu vào âm thanh stereo âm thanh RCA và 2 kênh giao diện đầu ra âm thanh stereo âm thanh RCA.
 3. Được trang bị hai giao diện mạng Gigabit để giảm áp lực tải mạng, mô-đun theo yêu cầu VOD tích hợp, không cần cài đặt trình cắm, video trực tuyến theo yêu cầu, có thể cung cấp ít nhất 50 phát trực tiếp trên mạng công cộng.
 4. Mô-đun tương tác video từ xa tích hợp, có thể hỗ trợ phân phối tương tác video trong lớp học 4 bên mà không cần bất kỳ thiết bị phụ trợ nào. Phần mềm hệ thống hỗ trợ là một hệ thống ghi và phát sóng tương tác. Máy chủ ghi và phát sóng có thể có ba lớp nghe tương tác trong phòng học và có thể chuyển đổi giữa bài giảng và bài giảng.
 5. Máy chủ đi kèm với không gian đĩa cứng 2T. Cơ sở dữ liệu quản lý tài liệu có thể quản lý phần mềm khóa học, ghi thông tin trên thiết bị nhúng và tên phần mềm khóa học được lưu trữ bằng tiếng Trung. Truy vấn phần mềm khóa học thuận tiện và nhanh chóng. Nó cũng có chức năng tải lên tự động và tải thời gian lên máy chủ tài nguyên FTP được chỉ định bổ sung, hỗ trợ lưu trữ mạng NAS.
 6. Áp dụng thuật toán theo dõi tiên tiến nhất, phương pháp phát hiện đường viền khuôn mặt có tỷ lệ chính xác trên 90%, hỗ trợ chức năng che chắn theo dõi và nhận dạng, hỗ trợ công nghệ nhận dạng động đứng, trái và phải, trước và sau, hỗ trợ cài đặt thời gian chờ, nhận dạng khu vực theo dõi, v.v. Tính năng theo dõi.
 7. Tích hợp giao diện RS-232 hoặc RS-485 hai chiều, camera gắn, bảng điều khiển, bàn phím hướng dẫn và các thiết bị khác có thể điều khiển từ xa xoay và thu phóng của camera.
 8. Được trang bị giao diện đầu ra màn hình HDMI, không cần kết nối với các thiết bị chuyển đổi khác. Giao diện có thể trực tiếp xuất video trực tiếp ra màn hình lớn, các thiết bị phi tuyến tính, v.v., không chậm trễ, giao diện không nối mạng, độ phân giải có thể được đặt tùy ý và hỗ trợ tối đa là 1920 x 1080.
 9. Hỗ trợ chế độ đa hình ảnh đa luồng / một luồng đơn / chế độ đa hình ảnh một luồng, định dạng tệp được ghi hỗ trợ chuẩn MP4, AVI, MOV, FLV và MKV, v.v. Chế độ ghi: chế độ phim / chế độ phim + bất kỳ màn hình chế độ tài nguyên nào , hỗ trợ nhiều nhà sản xuất công cụ chỉnh sửa phi tuyến tính khác nhau.
 10. Hỗ trợ điều khiển từ xa với bảng điều khiển 8 inch. Bằng cách nhấp vào nút bảng điều khiển, màn hình nguồn đầu vào hoặc màn hình nguồn đầu vào có thể được chuyển đổi. Máy chủ có thể thực hiện ghi, bật nguồn, khởi động và dừng hoạt động và nhận ra màn hình khóa thời gian thực của màn hình VGA. / chức năng mở khóa.
 11. Hỗ trợ Andiord, APP điện thoại di động IOS để phát sóng trực tiếp và phát sóng trực tiếp, hỗ trợ Cửa hàng APP, hạt đậu, kho báu ứng dụng, điện thoại di động Baidu và tải xuống trung tâm ứng dụng phần mềm khác.
 12. Phim có thể chuyển đổi giữa kết hợp và hiệu ứng, hỗ trợ bốn màn hình, ba màn hình, màn hình hình ảnh và màn hình hội thoại. Chế độ chuyển đổi giữa các chế độ phim hỗ trợ chế độ mạng để phát sóng từ xa thủ công và cũng có thể được sử dụng với mô-đun hướng dẫn tự động tích hợp để phát tự động có hướng dẫn. . Hỗ trợ 12 vị trí đặt trước, nhấp để đạt được chuyển đổi màn hình một bước.

 

Bộ điều khiển trung tâm hỗ trợ ghi HD TS-0650

 

>>> Có thể sản phẩm này bạn quan tâm: Bộ chuyển mạch trung tâm TS-0620E

>>> Tin tức tham khảo: Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng PA tại Hà Nội

Đánh giá Bộ điều khiển trung tâm hỗ trợ ghi HD TS-0650

avatar
x
Đánh giá: