Bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS-1EXM

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  CS-1EXM

 • Thương hiệu

  JTS

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: 960.000 đ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Input : 7-pin DIN Connector
Output : 7-pin DIN Connector
Kích thước : 115mm(W)* 65mm(D)* 38mm(H)
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS-1EXM:

Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dành cho các phòng họp hay phòng hội nghị lớn tập trung chủ yếu ở những dòng thiết bị của hệ thống âm thanh hội thảo - hội nghị chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng.Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin tưởng nhất. Liên hệ ngay âm thanh công cộng để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy đại biểu JTS CS-1DU.

 Bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS-1EXM nhập khẩu

Hiện nay, tại Việt Nam, thương hiệu âm thanh JTS chính là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa. JTS đã được đầu tư một lượng lớn các nguồn lực vào nghiên cứu và phát triển micro tạo nên các kết quả ngạc nhiên về khả năng ứng dụng, hiệu suất và độ tin cậy. Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO: 14001. Thương hiệu âm thanh JTS có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng: micro có dây, micro không dây, các thiết bị phiên dịch, trợ giảng. Thương hiệu JTS đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bộ mở rộng micro hội thảo CS-1EXM kết hợp với D7PDM-1 cáp mở rộng, có thể mở rộng số lượng các đơn vị sử dụng hệ thống thảo luận i-hội nghị 50-150 bằng cách thêm tối đa thêm hai CS-1CU hoạt động như đơn vị cung cấp điện duy nhất. Hệ thống này được điều khiển bởi các bậc thầy CS-1CU đơn vị. Sử dụng D7P-10 hoặc D7P-20 cáp mở rộng để mở rộng khoảng cách hoạt động.

 • Bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS-1EXM – bộ mở rộng micro giúp cho kết nối giữa micro chủ tịch với micro đại biểu thêm nhiều hơn.
 • Bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS-1EXM kết hợp với D7PDM-1 cáp mở rộng, có thể mở rộng số lượng các đơn vị sử dụng hệ thống thảo luận, hội nghị 50-150 bằng cách thêm tối đa thêm hai CS-1CU hoạt động như đơn vị cung cấp điện duy nhất.
 • Hệ thống này được điều khiển bởi các bậc thầy CS-1CU đơn vị.
 • Sử dụng D7P-10 hoặc D7P-20 cáp mở rộng để mở rộng khoảng cách hoạt động.

 

II. Thông số kĩ thuật bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS-1EXM:

 

Input : 7-pin DIN Connector
Output : 7-pin DIN Connector
Kích thước : 115mm(W)* 65mm(D)* 38mm(H)

Đánh giá Bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS-1EXM

avatar
x
Đánh giá: