Phần mềm mở rộng thêm 01 người dùng trên 01 hộp hội thảo Bosch DCNM-LSDU

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DCNM-LSDU

 • Thương hiệu

  Bosch

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Điểm vượt trội của phần mềm mở rộng thêm 01 người dùng trên 01 hộp hội thảo Bosch DCNM-LSDU:

Phần mềm mở rộng thêm 01 người dùng trên 01 hộp hội thảo cho phép hai người tham gia sử dụng cùng một thiết bị và tên vẫn được hiển thị chính xác trên danh sách người phát biểu hoặc với hình ảnh camera. Nó còn cho phép một người tham gia phát biểu trong khi người tham gia khác đang nằm trong danh sách chờ để phát biểu.

Phần mềm có thể được mở rộng với việc nhận dạng và/ hoặc biểu quyết để giúp cho thiết bị hội thảo Dicentis có dây và không dây màn hình chạm 4.3” linh hoạt hơn. Giấy phép được cung cấp dưới dạng một mã kích hoạt và được bật giống như các mã kích hoạt khác trong hệ thống.

Hệ thống hội thảo Dicentis có dây bosch là kết quả của những công trình nghiên cứu nghiêm túc và khoa học, là sản phẩm của những bộ óc tài năng và lòng say mê nghề nghiệp.

Các sản phẩm của Bosch như Hệ thống hội thảo Dicentis không dây, hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus... đều là những sản phẩm nổi bật về chất lượng.

 • Tạo điều kiện thuận lợi cho chức năng sử dụng kép trong thiết bị hội thảo không dây và có dây Dicentis
 • Cho phép hiển thị chính xác tên của người tham gia khi các thiết bị được hai người tham gia sử dụng

Phần mềm mở rộng thêm 01 người dùng trên 01 hộp hội thảo Bosch DCNM-LSDU

II. Những điều có thể bạn chưa biết về âm thanh công công:

Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dành cho các phòng họp hay phòng hội nghị lớn tập trung chủ yếu ở những dòng thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng.

Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin tưởng nhất.

>>>>Có thể bạn quan tâm thêm về sản phẩm: Bộ cấp nguồn mở rộng cho hệ thống Bosch DCNM-PS2 thuộc dòng thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị đang bán chạy tại Amthanhcongcong.vn

Đánh giá Phần mềm mở rộng thêm 01 người dùng trên 01 hộp hội thảo Bosch DCNM-LSDU

avatar
x
Đánh giá: