Cáp nối dài chuyên dụng 5m BOSCH LBB4116/05

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  BOSCH LBB4116/05

 • Thương hiệu

  Bosch

 • Nơi sản xuất

  China

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Độ dài 5 mét
Cân nặng 0.5 kg
Màu sắc Than tro - Đen
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Đặc điểm của cáp nối dài chuyên dụng 5m BOSCH LBB4116/05

 • Dây kết nối 2m
 • Dùng để kết nối các thiết bị âm thanh jack canon 8 chân
 • Cho tín hiệu đầu vào

 

Cáp nối dài chuyên dụng 5m BOSCH LBB4116/05

Tìm hiểu thêm về Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS1000D

1. ĐỐI MỚI hệ thống âm thanh hội thảo BOSCH CCS 1000 D

Các kỹ sư hàng đầu của Bosch đã tiến hành nghiên cứu để phát triển dòng sản phẩm hệ thống hội thảo CCS 1000 D, chú trọng vào đổi mới toàn diện về những mặt như độ rõ của giọng nói, cấu hình và điều khiển, chất lượng khi ghi âm, điều khiển camera HD và chế độ tiết kiệm năng lượng. Tất cả những điều này mang đến cho CCS 1000 D một luồng sức mạnh mới, phù hợp các yêu cầu của bất kỳ cuộc họp nào từ mức độ thấp đến cao.

1.1 Độ rõ của giọng nói tuyệt vời

CCS 1000 D tạo độ rõ giọng nói tuyệt vời nhờ vào khả năng xử lý âm thanh kỹ thuật số tiên tiến và hiệu suất micrô và loa ưu việt. Loa và micrô được kích hoạt đồng thời để mang lại cảm giác họp mặt trực diện tự nhiên hơn. Hệ thống còn sử dụng tính năng Digital Acoustic Feedback Suppression (DAFS) tích hợp, nên người dùng có thể tăng âm lượng lên cao hơn mà không tạo ra những tiếng hú. Đây là điểm khác biệt giữa một hệ thống hội thảo kỹ thuật số Bosch và các nhãn hàng khác.

1.2 Cấu hình và điều khiển nâng cao

Để điều khiển cuộc họp ở mức độ cao hơn, chủ tọa có thể kết nối máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân với hệ thống để quản lý cuộc hội thảo. Bosch cung cấp trình duyệt web cho phép cấu hình cài đặt nâng cao, bao gồm điều khiển camera và cấu hình ngõ ra âm thanh. Hệ thống còn cho phép đặt tối đa là 10 micrô đang hoạt động.

1.3 Luôn luôn an tâm khi ghi âm

Nếu bạn lo lắng về những sự cố có thể xảy ra như chất lượng ghi âm rè, dung lượng ghi âm không đủ, CCS 1000 D sẽ là giải pháp hoàn hảo cho tất cả những vấn đề của bạn. Hệ thống có thể ghi âm theo công nghệ số hóa và phát lại hơn 4.000 giờ hội thảo với một thẻ USB 128GB và còn có thể ghi âm đến tám giờ hội thảo trên bộ nhớ tích hợp bên trong của hệ thống. Khả năng ghi âm và phát lại được thực hiện qua bộ điều khiển hoặc qua trình duyệt web.

1.4 Điều khiển Camera HD

Người dùng có thể dễ dàng nối tối đa sáu camera HD vào hệ thống mà không cần thêm phần mềm. Video quay được luôn thể hiện hình ảnh rõ ràng, sắc nét của người đang phát biểu.

1.5 Chế độ tiết kiệm năng lượng

CCS 1000 D có "Chế độ tiết kiệm năng lượng" độc đáo, tự động tắt hệ thống sau hai giờ không hoạt động.

Tính năng này kéo dài tuổi thọ của các thiết bị, đem lại tiết kiệm kinh tế cao. Hơn nữa, khi dùng sản phẩm hệ thống hội thảo này sẽ giảm mức tiêu thụ năng lượng, thông qua đó cũng góp phần bảo vệ môi trường khỏi những tác hại xấu.

2. TÍNH NĂNG hệ thống âm thanh hội thảo CCS 1000 D

Tính năng của hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D thể hiện rõ nhất trong hai loại: thiết bị hội thảo và thiết bị điều khiển với một số tiêu chí sau:

2.1 Thiết bị hội thảo

Cho phép người tham gia phát biểu và nghe biên bản
Có thể dùng làm thiết bị cho người tham gia hoặc chủ tọa
Cho phép chủ tọa tắt tiếng micrô của người tham gia
Bộ chỉ báo "Có Thể Phát Biểu"
Bộ chỉ báo "Yêu Cầu Phát Biểu"
Dụng cụ khóa cáp
Loại trừ nhiễu GSM
Loa tích hợp
Micrô: với đèn chỉ báo LED mic, thân mềm (dài 38 hoặc 48 cm)
Giắc cắm tai nghe với điều khiển âm lượng tích hợp

2.2 Thiết Bị Điều Khiển

Cung cấp nguồn cho tất cả các thành phần hệ thống - tối đa 80 thiết bị hội thảo trên mỗi bộ điều khiển
Điều khiển trực quan chế độ vận hành micrô và âm lượng loa qua các nút điện dung của bảng điều khiển phía trước
Cấu hình nâng cao và điều khiển qua trình duyệt web tích hợp và máy tính bảng
Hỗ trợ riêng cho kiểm soát camera HD tự động
Ghi nội bộ với dung lượng tối đa tám giờ
Ghi ngoài qua USB lên đến 128 GB (>4.000 giờ)
Triệt phản hồi âm thanh kỹ thuật số tổng hợp (DAFS)
Tối ưu hóa để sử dụng trong phòng xử án với bốn ngõ ra micrô riêng biệt
Giắc cắm tai nghe và loa tích hợp để giám sát diễn biến cuộc họp
Chế độ tiết kiệm năng lượng để giảm chi phí đến mức thấp nhất và kéo dài thời gian sử dụng

3. Lợi ích hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D

3.1 Nhỏ gọn nhưng đa năng

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D có đặc điểm cài đặt hệ thống rất nhanh và dễ dàng. Khi sử dụng, người dùng không cầm thêm thiết bị bổ sung mà chỉ cần cắm trực tiếp thiết bị hội thảo vào bộ điều khiển qua dây nối cáp nối tiếp đơn giản.
Người dùng có thể dùng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng để điều khiển cuộc họp, qua trình duyệt web của hệ thống. Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn, nhờ vào cơ chế hỗ trợ riêng của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động. Ngoài ra, âm thanh của toàn bộ cuộc họp có thể ghi lại tiện lợi với đầu ghi MP3 tích hợp, giúp có thể lưu trữ cuộc họp theo cách điện tử và tránh phải ghi lại biên bản cuộc họp theo cách thủ công. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức của mình.

3.2 Cực kỳ tin cậy

CCS 1000 D được sản xuất bằng cách lựa chọn thành phần và nguyên vật liệu cao cấp, cùng các quy trình bảo đảm chất lượng rộng rãi. Tất cả các sản phẩm của Bosch trước khi tung ra thị trường đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đạt được rất nhiều chứng chỉ an toàn của châu u cũng như các khu vực trên thế giới.
Là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực âm thanh, Bosch bảo đảm rằng với hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D, người dùng có được cuộc họp tự do, có hiệu quả cao, trong khi đại lý và công ty cho thuê hưởng lợi từ chi phí gọi lại thấp hơn và mức hài lòng của khách hàng cao hơn.

4. Ứng dụng hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D

CCS 1000 D là một trong những hệ thống âm thanh hội nghị hoàn hảo, nó có thể tối ưu hóa âm thanh, góp phần vào thành công của các hội nghị, hội thảo. Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu về ứng dụng của hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D

4.1 Đem lại hiệu quả cao cho các cuộc họp

Hệ Thống Hội Thảo Kỹ Thuật Số CCS1000 D là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong quy mô nhỏ và vừa, như tòa nhà thị chính. Người chủ tọa có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép từng đại biểu phát biểu hoặc để một vài đại biểu cùng sử dụng micrô.
Để điều khiển nâng cao hơn đối với cuộc họp, chủ tọa có thể dùng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, cung cấp cho họ khả năng quản lý hội thảo bằng cách kích hoạt hoặc dừng kích hoạt từ xa micrô của người tham gia và chuyển người tham gia từ danh sách chờ sang danh sách người phát biểu.
Video quay người đang phát biểu có thể hiển thị trên màn hình lớn, nhờ vào cơ chế hỗ trợ riêng của hệ thống dành cho điều khiển camera tự động. Hình ảnh video thu được có kết quả rõ ràng và sắc nét trên màn hình, tạo cảm giác như gặp mặt trực tiếp.

4.2 Lý tưởng cho phòng xử án

Dùng trong phòng xử án thường cần ghi các kênh âm thanh riêng biệt, ví dụ: tất cả những gì bên bị cáo nói và tất cả những gì luật sư nói. Đó là lý do mà hệ thống hội thảo CCS 1000 D có thể có bốn micrô riêng biệt, định tuyến đến bốn ngõ ra khác nhau để đầu ghi ngoài có thể ghi lại các kênh này. Một cách khác là đầu ghi tích hợp có thể ghi âm phòng họp, cộng thêm một kênh riêng lẻ.

4.3 Cho hiện tại và tương lai

Hệ thống hội thảo kỹ thuật số CCS 1000 D không chỉ phù hợp cho các cuộc họp và phòng xử án, nó còn ứng dụng được vào rất nhiều mục đích khác nữa.

CCS 1000 D có thể xử lý hàng loạt các thiết bị ngoài như hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ, và hệ thống truyền thanh công cộng. Ngoài ra, có thể sử dụng mạch ghép nối cho hội nghị qua điện thoại và truyền hình để nối hai địa điểm tử xa với nhau. Hơn thế nữa, số lượng thiết bị hội thảo có thể dễ dàng mở rộng hoặc giảm xuống trong vài phút mà không cần tắt và khởi động lại hệ thống.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó, tiềm năng của CCS 1000 D còn rất nhiều, và có thể phát triển mở rộng thêm trong tương lai.

 

II. Thông số kỹ thuật Cáp nối dài chuyên dụng 5m BOSCH LBB4116/05

 

Độ dài 5 mét
Cân nặng 0.5 kg
Màu sắc Than tro - Đen

 

>>>>Có thể bạn quan tâm thêm về sản phẩm: Hộp đại biểu cần dài BOSCH CCSD-DL đang được tìm mua nhiều nhất tại Amthanhcongcong.vn

Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dành cho các phòng họp hay phòng hội nghị lớn tập trung chủ  Yếu ở những dòng thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng.Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin tưởng nhất. Liên hệ ngay âm thanh công cộng để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

  >>>Tìm hiểu thêm về: Giải pháp tối ưu cho âm thanh hội nghị và âm thanh hội thảo

Đánh giá Cáp nối dài chuyên dụng 5m BOSCH LBB4116/05

avatar
x
Đánh giá: