Bộ khóa cho bàn gọi Bosch PVA-1KS

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  PVA-1KS

 • Thương hiệu

  Bosch

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Điểm nổi bật của bộ khóa cho bàn gọi Bosch PVA-1KS:

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị an toàn thì bộ khóa cho bàn gọi PVA-1KS thuộc hệ thống Bosch Paviro chính là sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn bởi những chức năng đạc trưng riêng có của nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Bộ chuyển đổi khóa Bosch PVA-1KS là một bộ phận an toàn được lắp vào trạm gọi PAVIRO để ngăn chặn việc sử dụng trái phép các thiết bị của hệ thống. Nói đơn giản hơn thì đây chính là một bộ khóa đảm bảo an toàn cho các thiết bị không bị sử dụng khi chưa được cho phép của. Bộ chuyển đổi PVA-1KS được thiết kế với các đường nguồn của khóa có thể chuyển mạch và được theo dõi để có các mạch ngắn và gián đoạn. Do vậy nếu như có bất kì một lỗi nào xảy ra, thì điều này sẽ được chỉ ra trong bản ghi lỗi của hệ thống giúp người dùng dễ dàng phát hiện và định hướng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Bộ khóa cho bàn gọi PVA-1KS

Đây là một bộ thiết kế gồm hai phần tách riêng là bộ ổ khóa và chìa đi kèm. Với bộ sản phẩm này, người dùng dễ dàng lắp đặt tại các tủ thiết bị, dễ dàng sử dụng cũng như thay thế khi bộ khóa gặp vấn đề hay hư, hỏng.

Đặc biệt, với chiếc chìa khóa tách rời, người dùng có thể tạo thêm những chiếc khác dự phòng trong trường hợp bị mất hay cho những trường hợp phòng khẩn cấp, với chìa khóa được thiết kế to bản vuông, người dùng sẽ thuận tiện sử dụng khi tra khóa, thiết kế ổ khóa dễ dàng tra chìa không bị vướng ngắt đơn giản sử dụng.

Bộ chuyển đổi khóa PVA-1KS chính là giải pháp an toàn tránh sử dụng trái phép cho một trạm gọi.

II. Tính năng chính của bộ khóa cho bàn gọi PVA-1KS:

 • Đáp ứng tiêu chuẩn EN 54-16;
 • Khóa các bàn gọi khi không sử dụng;
 • Có chức năng giám sát.

 

III. Những thông tin có thể bạn chưa rõ về Âm Thanh Công Cộng:

Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh thông báo của những thương hiệu nổi tiếng như “Bosch” với chất lượng tốt nhất, chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn.

Đến với âm thanh công cộng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn có được những lựa chọn tốt, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

>> Một số sản phẩm khác đang được bán chạy nhất: Nút bấm khẩn cấp cho bàn gọi PVA-1EB

>> Có thể bạn quan tâm đến: Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

Đánh giá Bộ khóa cho bàn gọi Bosch PVA-1KS

avatar
x
Đánh giá: