Bộ điều khiển trung tâm SHURE DIS-CCU

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DIS-CCU

 • Thương hiệu

  Shure

 • Bảo hành

  12 Tháng

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Công suất tiêu thụ 22W / 48V (tối đa 150W)
Điện áp cung cấp cho các đơn vị Microphone 122W / 48V
Chất lượng âm thanh tần số lấy mẫu 24 bit, âm thanh 32kHz
Tần số đáp ứng 65Hz-16kHz
Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

1. Giới thiệu thiết bị điều khiển trung tâm hội thảo hội nghị SHURE DIS-CCU:

 • Thiết bị điều khiển trung tâm DIS-CCU là bộ điều khiển dựa trên bộ vi xử lý mạnh mẽ được thiết kế cho các hệ thống DDS 5900 và DCS 6000.
 • Chế độ hoạt động: tự động, FIFO (Đầu tiên, Bật đầu tiên), VOX (kích hoạt bằng giọng nói) và Thủ công
 • 3 Chế độ khả năng ngắt micrô
 • Tối đa 8 micrô mở cùng một lúc
 • Tự động tắt các thiết bị hội nghị và âm thanh được tranh giành để tránh nghe lén
 • Thiết bị điều khiển trung tâm được sử dụng với các thiết bị microphone DDS 5900 (tiêu chuẩn) hoặc DCS 6000 (yêu cầu Giấy phép tính năng tùy chọn). Ở chế độ DDS 5900 tiêu chuẩn, có thể tăng tới 60 đơn vị micrô và hỗ trợ tối đa 250 đơn vị. Cũng hỗ trợ 2 kênh ngôn ngữ và 32 phiên dịch viên. Hai đầu vào âm thanh analog cho các nguồn bên ngoài như micro không dây và 8 đầu ra âm thanh analog để kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình, thiết bị ghi A / V, hệ thống tăng cường âm thanh bổ sung hoặc hệ thống phân phối ngôn ngữ không dây.

Bộ điều khiển trung tâm SHURE DIS-CCU có thể được sử dụng với các đơn vị micro DCS 6000-series, phục vụ tối đa 250 người tham gia và 4 ngôn ngữ. Giấy phép tính năng bổ sung cho phép hỗ trợ lên đến 3.800 người tham gia, 200 người phiên dịch và 31 ngôn ngữ.

Thiết bị có 2 đầu vào âm thanh analog cho các nguồn bên ngoài như micrô không dây hoặc thiết bị phát lại AV và 8 đầu ra âm thanh analog để kết nối âm thanh từ hệ thống hội nghị với hệ thống hội nghị truyền hình, máy ghi âm, hệ thống tăng cường âm thanh cho khán giả hoặc hệ thống phân phối ngôn ngữ không dây. Bốn cổng mạng DCS-LAN cung cấp âm thanh, dữ liệu và nguồn đến và từ các thiết bị hội nghị và các thành phần mở rộng qua cáp mạng Cat5e. Kết nối Ethernet TCP/IP cung cấp quyền truy cập vào giao diện dựa trên trình duyệt được nhúng để kiểm soát và cấu hình hệ thống, tích hợp với Phần mềm quản lý hội nghị SW6000 tùy chọn trên PC hoặc kết nối với hệ thống điều khiển của bên thứ ba.

Chức năng và công suất của DIS-CCU có thể được mở rộng với các giấy phép tính năng tùy chọn.

Giao diện điều khiển đa ngôn ngữ dựa trên trình duyệt nhúng cho phép cấu hình và điều khiển hệ thống thuận tiện từ máy tính hoặc máy tính bảng. Giao diện bao gồm các địa chỉ riêng cho chế độ xem Quản trị viên, Chủ tịch và Hiển thị, mỗi chế độ có thể được bảo vệ bằng mật khẩu. Địa chỉ Quản trị viên cung cấp khả năng cấu hình hệ thống; địa chỉ Chủ tịch cho phép kiểm soát micrô của người tham gia và danh sách Speak/Request; địa chỉ Hiển thị cung cấp chế độ xem danh sách Speak/Request để hiển thị trên màn hình video bên ngoài. Trong các hệ thống lớn hơn, Bộ mở rộng EX 6010, Hộp nối JB 6104, Bộ lặp RP 6004 hoặc Bộ công suất PI 6000 có thể được thêm vào để cung cấp thêm năng lượng hoặc kết nối linh hoạt

Bộ điều khiển trung tâm Shure DIS-CCU dành cho hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị DDS 5900 và DCS 6000

 

2. Các tính năng của thiết bị điều khiển trung tâm SHURE DIS-CCU:

Khả năng truyền tải âm thanh kỹ thuật số dựa trên 31 kênh thông dịch và 8 kênh âm thanh micro hộ nghị bằng đường truyền Cat5e.

Màn hình OLED đặt ở mặt trước cho phép người dùng thiết lập các  cấu hình hệ thống cơ bản về số lượng speakers/requests tối đa, chế độ hoạt động của micrô, v.v.

Kết nối TCP/IP Ethernet để điều khiển trình duyệt web, tích hợp với bộ phần mềm SW 6000 tùy chọn hoặc hệ thống điều khiển của bên thứ ba (AMX, Crestron, v.v.)

Trình duyệt web đa ngôn ngữ để cấu hình hệ thống, kiểm soát danh sách micrô /Request và các thông số vận hành cơ bản qua máy tính bảng hoặc máy tính

Bảng ghế tích hợp để gắn số ghế và tên cho các đơn vị sử dụng trình duyệt web

2 đầu vào âm thanh analog

8 Đầu ra âm thanh analog để phân phối âm thanh từ tám nhóm đơn vị, kênh sàn hoặc kênh thông dịch viên

Kết nối cho tin nhắn sơ tán khẩn cấp (EEM) khả dụng bằng cách sử dụng Audio In 2, và một công tắc

 Có thể nâng cấp chương trình cơ sở cho toàn bộ hệ thống DCS 6000 thông qua PC

Cấp nguồn lên tới 60 đơn vị mà không cần cung cấp điện bổ sung (tùy thuộc vào loại đơn vị)

Tuổi thọ cao, quạt tản nhiệt tích hợp.

Bộ rack kết nối 19''.

Với giấy phép nâng cấp sẽ được bổ sung các tính năng: kiểm soát số lượng micro tối đa 3800 đơn vị, chế độ bỏ phiếu đơn giản ...

 

Bộ điều khiển trung tâm Shure DIS-CCU dành cho hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị DDS 5900 và DCS 6000

II. Thông số kỹ thuật của thiết bị điều khiển trung tâm SHURE DIS-CCU:

 

Công suất tiêu thụ 22W / 48V (tối đa 150W)
Điện áp cung cấp cho các đơn vị Microphone 122W / 48V
Chất lượng âm thanh tần số lấy mẫu 24 bit, âm thanh 32kHz
Tần số đáp ứng 65Hz-16kHz

 

 Những thông tin có thể bạn chưa rõ về Âm Thanh Công Cộng:

Amthanhcongcong.vn và tca.vn - Trung Chính Audio chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm thiết bị âm thanh thông báo, âm thanh công cộng, âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo của những thương hiệu nổi tiếng như SHURE, TOA, JST với chất lượng tốt nhất, chính hãng, thời gian bảo hành dài hạn, giá hợp lý.

Đến với âm thanh công cộng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh công cộng, âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo  với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn có được những lựa chọn tốt, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Đánh giá Bộ điều khiển trung tâm SHURE DIS-CCU

avatar
x
Đánh giá: