Phần mềm lựa chọn ngôn ngữ tại chỗ Bosch DCNM-LSSL

(0 khách hàng Hỏi đáp và tư vấn)

thông tin sản phẩm

 • Mã hàng

  DCNM-LSSL

 • Thương hiệu

  Bosch

 • Bảo hành

  12 tháng

 • Tình trạng HH

  Mới 100%

 • Tồn kho

  Còn hàng

Giá bán: Liên hệ

Giá chưa bao gồm VAT

 • Còn hàng
Tư vấn & Báo giá

Mua Hàng

Bảng giá amthanhcongcong.vn cập nhật liên tục và cam kết giá luôn tốt nhất. Vui lòng gọi 0902.188.722 hoặc yêu cầu báo giá qua email: kd@tca.vn để được công bố giá nhanh nhất có thể!

CAM KẾT
► 1 đổi 1 trong suất thời gian bảo hành
► 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ)
► Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo chất lượng

Thông số kỹ thuật

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

I. Phần mềm lựa chọn ngôn ngữ tại chỗ Bosch DCNM-LSSL:

Phần mềm phiên dịch tại chỗ sẽ bật tính năng lựa chọn ngôn ngữ của thiết bị hội thảo đa phương tiện, thiết bị hội thảo màn hình chạm 4.3. Mỗi thiết bị cần một giấy phép yêu cầu lựa chọn ngôn ngữ riêng. Giấy phép được cung cấp dưới dạng một mã kích hoạt và được bật giống như các mã kích hoạt khác trong hệ thống.

Phần mềm lựa chọn ngôn ngữ với giao diện trực quan để chuyển đổi giữa ngôn ngữ gốc và các ngôn ngữ khác sẵn có

Phần mềm lựa chọn ngôn ngữ tại chỗ Bosch DCNM-LSSL tên của ngôn ngữ đã chọn được hiển thị rõ ràng bằng tên và các ký tự của chính ngôn ngữ đó

Bản phiên dịch của lời phát biểu có thể nghe qua ngõ ra tai nghe của thiết bị hội thảo đa phương tiện, thiết bị hội thảo màn hình chạm 4.3” hoặc thiết bị có chức năng phiên dịch.

 

Phần mềm lựa chọn ngôn ngữ tại chỗ Bosch DCNM-LSSL

Hệ thống hội thảo Dicentis có dây Bosch là kết quả của những công trình nghiên cứu nghiêm túc và khoa học, là sản phẩm của những bộ óc tài năng và lòng say mê nghề nghiệp. Các sản phẩm của Bosch như Hệ thống hội thảo Dicentis không dây, hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus... đều là những sản phẩm nổi bật về chất lượng.

II. Những điều có thể bạn chưa biết về âm thanh công công:

Amthanhcongcong.vn chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm dành cho các phòng họp hay phòng hội nghị lớn tập trung chủ yếu ở những dòng thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng tốt của các thương hiệu nổi tiếng.

Đến với âm thanh công cộng bạn không cần phải lo về chất lượng của sản phẩm chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để có được sự tin tưởng nhất.

 >>>>Có thể bạn quan tâm thêm về sản phẩm: Phần mềm mở rộng thêm 01 người dùng trên 01 hộp hội thảo Bosch DCNM-LSDU thuộc dòng thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị đang bán chạy tại Amthanhcongcong.vn

Đánh giá Phần mềm lựa chọn ngôn ngữ tại chỗ Bosch DCNM-LSSL

avatar
x
Đánh giá: