Tin Tức

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 185

Lắp đặt hệ thống Âm Thanh Trường Học chất lượng nhất 

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường từ cấp 1 đến các trường đại học cao đẳng đang một ngày xây đẹp đẽ hơn, khang trang hơn và kèm theo đó là các yêu cầu về hệ thống ấm thanh trường học phải đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín chất lượng lại là điều không hề dễ. Trung Chính Audio tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh trường học phục vụ tốt nhất cho cách hoạt động hội họp, thông báo, phát bản tin, nhạc nền,… diễn ra tại giảng đường và các khuân viên lớn của trường.

Lắp đặt âm thanh trường học, phòng học cần phải đạt những yếu tố và yêu cầu sau

  • Hệ thống âm thanh phải chuẩn mực hiện đại với việc sắp xếp , bố trị hệ thống loa phù hợp và tối ưu nhất.
  • Sử dụng Micro trên giảng đường phải gọn nhẹ, thuận tiện cho giảng viên cũng như học sinh, sinh viên.
  • Âm thanh phát ra phải trong, không có echo, reverb ; ổn định không rè, không rú gây ảnh hưởng đến sự tập trung của học sinh, sinh viên.
  • Các thiết bị âm thanh trường học phải dễ sử dụng có thể kết nối với máy chiếu, máy tính và có độ bền cao theo thời gian, lắp 1 lần và sử dụng lâu dài.

Cấu hình cho hệ thống âm thanh trường học – lớp học

Để có được hệ thống âm thanh đạt chuẩn bạn cần nắm rõ những thiết bị âm thanh của hệ thống âm thanh trường học. Đa số thiết bị âm thanh được sử dụng trong hệ thống âm thanh trường học – lớp học nằm trong hệ thống FV-200 và một số thiết bị khác như : Loa hội trường SOUNDKING SX-08, Loa hội trường JBL, bộ ổn định nguồn, tủ Rack âm thanh, cục đẩy công suất TCA, micro không dây SHURE SLX124/85/SM58,…

Một số hình ảnh Trung Chính Audio lắp đặt hệ thống âm thanh trường học - phòng học 

Hệ thống âm thanh phòng học 

lap-dat-am-thanh-truong-hoc-phong-hoc

 

Đây là hình ảnh Trung Chính Audio lắp đặt ở trường THCS Xuân La - Hà Nội

 

lap-dat-am-thanh-truong-hoc

 

Với đội ngủ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm cùng với là đối tác của nhiều hãng âm thanh tốt nhất trên thế giới thì chúng tôi luôn cam kết với khách hàng những sản phẩm đưa ra luôn là tối ưu, giá thành tốt.

Chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, niềm tin của khách hàng là động lực phát triển của Công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống – giải pháp âm thanh cho trường học, hãy liên hệ ngay đến Trung Chính Audio (488 Trần Khát Chân,Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội) để nhận tư vấn và nghe báo giá ngay ngày hôm nay.

Đánh giá bài viết

avatar
x