Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 4330

Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp dành cho các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng các micro hội nghị họp bàn và hội thảo trong các công việc nội bộ, kinh doanh, âm thanh hội thảo – phòng họp hoàn toàn khác với âm thanh sân khấu biểu diễn văn nghệ.

 

 

Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

 

Âm thanh hội thảo – phòng họp   phù hợp với nhu cầu và mục đích của các công ty, nhưng trong đó  với thị trường bây giờ thì có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn như các loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

 

 

Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

 

 

Chính vì Amthanhcongcong có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội thảo hội nghị nên chúng tôi khuyên Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp gọi qua số Hotline tư vấn 24/7 của Amthanhcongcong.vn: 0902.188.722 hoặc truy cập Email: Phongthu@tca.vn để được tư vấn báo giá chi tiết và tốt nhất.

 

Hệ thống âm thanh phòng họp sử dụng hệ thống Dicentis không dây

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây là hệ thống âm thanh kỹ thuật số, hình thức thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc triển khai, chất lượng âm thanh trung thực, rõ nét.

 

hop-dai-bieu-khong-day-man-hinh-cham-4-3-bosch-dcnm-wde-chinh-hang

 

 

  • Sử dụng kết nối wife không dây, không cần bổ sung router bên ngoài để phục vụ kết nối điều khiển
  • Dễ dàng cấu hình, điều khiển thông qua giao diện Web-based
  • Hỗ trợ điều khiển camera auto-tracking
  • Kiểm tra mức tín hiệu thu phát sóng của các hộp hội thảo

 

Một số sản phẩm đại diện cho Dicentis không dây:

 

 

Bộ điều khiển trung tâm truy nhập không dây Bosch DCNM-WAP
Hộp đại biểu không dây màn hình chạm 4.3″ Bosch DCNM-WDE
Micro loại ngắn Bosch DCNM-MICS

 

 

Hệ thống hội thảo Bosch Dicentis có dây

 

Hệ thống âm thanh hội thảo sử dụng các thiết bị của Bosch mang lại hiệu quả âm thanh cao trong việc sử dụng. theo những phản hổi tích cực của khách hàng đối với dòng sản phẩm Bosch.

Với thiết kế mẫu mã đạt giải thưởng, tính năng sử dụng đôi và các tính năng linh hoạt như bao gồm nhận dạng người tham gia, lựa chọn ngôn ngữ và chức năng bỏ phiếu, kết nối và hiển thị nội dung đa phương tiên trên màn hình cảm ứng kích thước lớn, hệ thống hội thảo có dây DICENTIS của Bosch thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ yêu cầu họp hội thảo nào.

 

Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

 

 

 

 

 Một số sản phẩm của Bosch được ưa chuộng nhất

 

 

Hộp đại biểu có dây đa phương tiện – màn hình chạm 7″ Bosch DCNM-MMD2
Hộp đại biểu có dây cơ sở Bosch DCNM-D
Hộp đại biểu có dây có chức năng biểu quyết Bosch DCNM-DVT

 

 

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA 

 

 

Âm thanh hội thảo Toa được sử rộng phổ biến nhất trong hệ thống âm thanh phòng họp được nhiều đơn vị tư nhân và nhà nước sử dụng.

Những sản phẩm trong hệ thống âm thanh hội thảo TOA được Amthanhcongcong nhập nhẩu đảm bảo chính hãng, giá cả rẻ nhất tại Hà Nội.

 

Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

 

Dưới đây là một số sản phẩm mà được khách hàng tín nhiệm nhất trong dàn âm thanh hội nghị hội thảo sử dụng hệ thống TOA:

 

 

Bộ Điều Khiển Trung Tâm TOA TS-800 CE
Thiết bị mở rộng TOA TS-918 CE
Bộ thiết bị đại biểu TOA TS-812

 

 

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo dành cho phòng họp và phòng hội nghị mong rằng chúng tôi đã giải đáp và cung cấp thêm cho các bạn hiểu thêm về hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị.


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức