Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 5372

Lắp đặt hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng chất lượng nhất – giá tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thi công và quản lí thi công các công trình khắp thành phố và các tỉnh thành, tư vấn giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất đáp ứng đúng mục đích sử dụng của bạn nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, để được tín nhiệm thì chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và kết quả tốt nhất.

Hiện nay môi trường làm việc đang được chú trọng nhằm tạo một điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên mà trong đó hệ thống âm thanh văn phòng đó một vai trò thiết thực. Những năm trước đây lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh phòng họp BOSCH cho văn phòng chất lượng nhất là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về hội thảo.

Đối với tình hình hiện nay có hay không nên sử dụng các hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp bosch vẫn là vấn đề phải cân nhắc, suy nghĩ.

 

Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng chuyên nghiệp

 

Đánh giá chung cho hệ thống âm thanh  BOSCH

Thương hiệu Bosch đã có từ khá lâu, cùng thời và cũng rất cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng Toa, JTS. Bosch là thương hiệu nhập khẩu China nhưng chất lượng của các thiết bị như: loa hộp bosch, micro bosch đều đạt chất lượng cao. Bosch với các thiết bị nhập khẩu chính hang, thương hiệu bosch cũng rất hoàn hảo đối với người dùng khi lựa chọn thiết bị âm thanh hội trường, phòng họp chuyên nghiệp.

Những hệ thống âm thanh văn phòng, hội thảo BOSCH được dùng nhiều hiện nay

Hệ thống âm thanh văn phòng, hội thảo BOSCH CCS 900 Ultro cung cấp các tính năng thiết kế mới. âm thanh hội nghị Bosch CCS 900 Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp quản lý các cuộc họp một cách dễ dàng và cho phép người sử dụng có thể ghi âm với MP3.

>>> Xem thêm : Hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 Ultro

 

Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng chuyên nghiệp

 

Hệ thống âm thanh văn phòng, hội thảo BOSCH CCS 1000 D là lựa chọn hoàn hảo: hệ thống thiết bị hội nghị an toàn, chất lượng với một mức giá phù hợp. Tính năng nâng cao và tính đa năng vượt trội : nhỏ gọn, dễ cài đặt và dễ sử dụng.Bosch CCS 1000 D lý tưởng họp có quy mô từ nhỏ đến vừa: tòa thị chính, các trung tâm kinh doanh tại địa phương và phòng xử án, cũng như cho các công ty cho thuê để dùng.

 

Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng chuyên nghiệp

 

Âm thanh văn phòng DICENTIS của Bosch đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác để giành được giải thưởng Công nghệ InAVation uy tín 2016 ở hạng mục “Công nghệ hội nghị InAVation tốt nhất”

>>> Xem thêm : Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây được sử dụng Wifi tiêu chuẩn

 

Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng chuyên nghiệp

 

Hệ thống văn phòng -  hội thảo Dicentis có dây : chất lượng - giá tốt

 

Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng chuyên nghiệp

Hệ thống văn phòng - hội thảo DCN NG kỹ thuật số : chất lượng – giá tốt

 

Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng chuyên nghiệp

 

Hệ thống phiên dịch hồng ngoại đa ngôn ngữ Integrus : chất lượng - giá tốt

 

Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

 

Chất lượng sản phẩm, kỹ thuật âm thanh được đánh giá khá hoàn hảo. Nếu bạn thực sự đang do dự lựa chọn BOSCH thì có thể nghiên cứu thêm thông tin để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống âm thanh phòng họp BOSCH. Cam kết chuẩn chất lượng, ổn định cao, giá thành sản phẩm tốt, bảo hành dài hạn, đủ giấy tờ hóa đơn làm dự án nhà nước, công ty. Đang được đánh giá là mẫu hệ thống hội thảo tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay.
Vậy quý khách cần tư vấn cũng như lắp đắt hệ thống âm thanh thông báo hãng Bosch. Xin vui lòng liện hệ với địa chỉ dưới đây để Trung Chính Audio có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một “hệ thống âm thanh chuyên nghiệp” chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức