Tin Tức

Bảo trì hệ thống âm thanh cho nhà chùa, đền

 • Giải pháp âm thanh cho sảnh chính điện và âm thanh hành lang sân vườn nhà chùa, đền

  12-11-2019, 4:34 pm | Lượt xem: 745

  Giải pháp âm thanh cho sảnh chính điện và âm thanh hành lang sân vườn nhà chùa, đền

  Yamaha, TCA, Shure, Bose, ITC là những thương hiệu âm thanh uy tín, chất lượng được TCA – Trung Chính Audio lựa chọn để cấu hình lên giải pháp âm thanh nhà chùa đền. Đối với không gian âm thanh nhà chùa, đền Phật Giáo, cần có được sự trang trọng, âm thanh trong trẻo, giọng đọc kinh giảng rõ ràng tránh các hiện tượng âm thanh bị gầm rú, ồn ào khó chịu. TCA đưa ra 2 cấu hình âm thanh được ứng dụng rộng rãi trong các nhà chùa, đền bao gồm âm thanh cho sảnh chính điện và hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh sân vườn. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh trung tâm Văn hóa và Giáo dục Châu Á SGI, Johor Bahru

  18-04-2019, 3:09 pm | Lượt xem: 964

  Hệ thống âm thanh trung tâm Văn hóa và Giáo dục Châu Á SGI, Johor Bahru

  Soka Gakkai International là một tổ chức Phật giáo được thành lập dựa trên cộng đồng dân cư, thúc đẩy hòa bình, văn hóa và giáo dục. Tổ chức này có khoảng 12 triệu học viên ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cho các nhà chùa tốt nhất hiện nay

  05-01-2019, 2:54 pm | Lượt xem: 1087

  Giải pháp âm thanh cho các nhà chùa tốt nhất hiện nay

  Ngày nay nhu cầu sử dụng các thiết bị hệ thống âm thanh trong chùa ngày càng phổ biến trong các buổi lễ dâng hương trong các nhà chùa . Do đó, nhu cầu sử dụng hệ thống âm thanh nhà chùa cũng ngày càng tăng cao. Dưới đây là một số những thông tin cơ bản về hệ thống âm thanh nhà chùa Âm thanh công cộng - TCA - Trung Chính Audio chia sẻ với các bạn.

  Xem chi tiết