Tin Tức

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo AV

 • Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  04-11-2019, 4:10 pm | Lượt xem: 974

  Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  Ngày nay, bạn có thể bắt gặp một hệ thống âm thanh công cộng ở khắp mọi nơi. Nó còn được gọi với tên khác là hệ thống âm thanh P.A đóng vai trò thông báo, truyền tín hiệu tới một vùng 1 bộ phận nào đó. Những thương hiệu âm thanh công cộng trên thị trường hiện nay không phải hiểm, tuy nhiên chúng ta cần biết cách lựa chọn ra những thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio sẽ giới thiệu, tổng hợp những thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng nhất, và cũng được phân phối chính hãng tại TCA trong nhiều năm qua. Hãy cùng tìm hiểu để tìm ra cấu hình âm thanh phù hợp nhất nhé.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh thông báo 5 vùng với tăng âm AV MZA-S240/ S350/S500

  28-10-2019, 3:08 pm | Lượt xem: 842

  Hệ thống âm thanh thông báo 5 vùng với tăng âm AV MZA-S240/ S350/S500

  Hệ thống âm thanh thông báo đa vùng được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà. Nó có thể phát tín hiệu âm thanh tới 1,2,3 hoặc tất cả các vùng loa được lắp đặt cố định. TCA – Trung Chính Audio xin giới thiệu tới khách hàng hệ thống thông báo 5 vùng chất lượng cao với tăng âm liền mixer AV MZA-S240/ S350/S500. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt âm thanh thông báo AV tại Amthanhcongcong.vn

  19-06-2019, 4:55 pm | Lượt xem: 827

  Lắp đặt âm thanh thông báo AV tại Amthanhcongcong.vn

  Lắp đặt âm thanh thông báo AV, âm thanh chuyên nghiệp cho các cơ quan, tổ chức và các địa điểm công cộng đang được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay trên thị trường. Vậy làm sao để có được một hệ thống âm thanh thông báo AV tốt, đơn vị lắp đặt nào là uy tín? Những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt thiết bị âm thanh hội thảo AV

  15-01-2019, 4:28 pm | Lượt xem: 1345

  Lắp đặt thiết bị âm thanh hội thảo AV

  Ngày nay, thời đại của sự phát triển công nghệ 4.0 thì đối với mỗi công ty hay một tổ chức đều cần có những cuộc họp mang tính chất quan trọng , chiến lược lâu dài của công ty và một không gian hội nghị phù hợp chính là nơi diễn ra các cuộc họp, hội thảo quan trọng của toàn công ty tổ chức, hoặc nơi để trao đổi, gặp gỡ giao lưu với các đối tác bạn bè , nơi ban lãnh đạo chia sẻ chiến lược phát triển với toàn bộ thành viên của tổ chức hay công ty. Để những hoạt động đó được diễn ra một cách thành công và hiệu quả tối đa hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị đóng một vai trò quan trọng.

  Xem chi tiết