Tin Tức

Giải pháp hệ thống âm thanh biệt thự, nhà vườn

 • Cấu hình âm thanh quán coffee, cửa hàng bán lẻ với inter-M PMU-240NA

  23-12-2019, 3:57 pm | Lượt xem: 966

  Cấu hình âm thanh quán coffee, cửa hàng bán lẻ với inter-M PMU-240NA

  Amply inter-M PMU-240NA cung cấp công suất âm thanh 240W rất phù hợp với các hệ thống âm thanh thương mại như quán coffe, cửa hàng bán lẻ diện tích vừa và nhỏ. Đối với các công trình âm thanh lớn hơn, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn amply inter-M PMU-600NA – một sản phẩm cùng dòng nhưng cho công suất âm thanh đạt 600W mỗi kênh.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cho sảnh chính điện và âm thanh hành lang sân vườn nhà chùa, đền

  12-11-2019, 4:34 pm | Lượt xem: 842

  Giải pháp âm thanh cho sảnh chính điện và âm thanh hành lang sân vườn nhà chùa, đền

  Yamaha, TCA, Shure, Bose, ITC là những thương hiệu âm thanh uy tín, chất lượng được TCA – Trung Chính Audio lựa chọn để cấu hình lên giải pháp âm thanh nhà chùa đền. Đối với không gian âm thanh nhà chùa, đền Phật Giáo, cần có được sự trang trọng, âm thanh trong trẻo, giọng đọc kinh giảng rõ ràng tránh các hiện tượng âm thanh bị gầm rú, ồn ào khó chịu. TCA đưa ra 2 cấu hình âm thanh được ứng dụng rộng rãi trong các nhà chùa, đền bao gồm âm thanh cho sảnh chính điện và hệ thống âm thanh công cộng, âm thanh sân vườn. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng

  09-11-2019, 12:03 pm | Lượt xem: 878

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng

  TOA, JBL, Yamaha…tự hào là những thương hiệu âm thanh chất lượng cung cấp các giải pháp âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng, resort cao cấp hàng đầu. Với việc đầu tư vào hệ thống âm thanh cuốn hút tạo cảm giác thoải mái, rất có thể khách du lịch của bạn sẽ quay lại nghỉ dưỡng vào những lần sau, tăng lượng khách và doanh thu cho trung tâm.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn cho khu biệt thự cao cấp

  02-11-2019, 10:48 am | Lượt xem: 732

  Lắp đặt hệ thống âm thanh sân vườn cho khu biệt thự cao cấp

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa sân vườn, âm thanh ngoài trời cho các khu biệt thự cao cấp. TCA phân phối chính hãng các sản phẩm loa sân vườn như loa Bose, loa JBL, loa ITC...Hãy cũng chúng tôi điểm qua một số yếu tố khi lựa chọn loa sân vườn và hình ảnh Trung Chính Audio thi công thực tế nhé. Khi lựa chọn loa sân vườn nói chung và loa sân vườn danh cho các khu biệt thự cao cấp nói riêng, thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là thiết kế bền bỉ của loa để có thể chống chọi được với các tác nhân thời tiết như mưa gió, bụi, nước. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên lựa chọn loa có mức công suất phù hợp, amply khuếch đại phù hợp để phối ghép âm thanh tránh tình trạng loa bị cháy, bị thiếu công suất hoặc âm thanh kém hay. Công suất của amply bao giờ cũng phải lớn hơn công suất của loa và phải tương đương với tổng công suất của tất cả các loa trong hệ thống.

  Xem chi tiết

 • Set-up toàn bộ hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn

  30-10-2019, 8:53 am | Lượt xem: 1521

  Set-up toàn bộ hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn

  TCA - Trung Chính Audio cung cấp toàn bộ các hệ thống âm thanh tiêu biểu được ứng dụng trong trung tâm nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn hiện nay. Các giải pháp âm thanh mà chúng tôi đề cập bao gồm hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà (thông báo cháy nổ), hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn nhỏ và hệ thống âm thanh karaoke gia đình. Hãy cùng đi tìm hiểu cấu hình chi tiết và các đặc điểm chính của các hệ thống này ngay sau đây nhé !!!

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  22-10-2019, 5:04 pm | Lượt xem: 1086

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  TCA – Trung Chính Audio thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời TOA tại resort Seagate Park, cửa biển Quy Nhơn. Trong đó, chúng tôi có sử dụng thêm các thiết bị âm thanh ngoài trời của Shure, Sony, Behringer để hỗ trợ. Cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm nổi bật chính của hệ thống âm thanh này nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công lắp đặt loa ngoài trời, loa giả đá cho công viên tại Hà Nội

  21-10-2019, 4:08 pm | Lượt xem: 810

  TCA thi công lắp đặt loa ngoài trời, loa giả đá cho công viên tại Hà Nội

  Giải pháp âm thanh phù hợp nhất cho không gian sân vườn, công viên…chính là những mẫu loa ngoài trời, loa giả đá với thiết kế độc đáo để có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền cao. Một trong những mẫu loa giả đá chất lượng được TCA thi công tại các công trình công viên, sân vườn đó chính là loa DSP 644. DSP 644 là mẫu loa nổi bật với độ bền cao, công suất mạnh mẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh ngoài trời chất lượng tốt cho khu vườn của bạn.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công dự án lắp đặt loa ngoài trời, loa sân vườn Bose tại quán cafe

  21-10-2019, 2:50 pm | Lượt xem: 2435

  TCA thi công dự án lắp đặt loa ngoài trời, loa sân vườn Bose tại quán cafe

  Loa đá, loa giả đá, loa ngoài trời, loa sân vườn Bose ! Là dòng sản phẩm thiết bị âm thanh mà chắc chắn những người đam mê âm thanh đều đã từng nghe qua. Mặc dù sở hữu những hình thù khá “kỳ quặc” nhưng chúng lại khá phù hợp với các hệ thống âm thanh ngoài trời, âm thanh sân vườn cần độ bền cao, thiết kế chìm. Một trong những thương hiệu âm thanh sân vườn nổi tiếng nhất của Mỹ hiện nay chính là Bose. Bose cùng với TOA và Tic Audio đang góp phần cung cấp cho bạn 1 trải nghiệm âm thanh ngoài trời ngày một tốt hơn cho khu vườn, quán café của bạn.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho khu biệt thự nhà vườn

  22-12-2018, 10:25 am | Lượt xem: 1874

  Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho khu biệt thự nhà vườn

  Âm thanh biệt thự nhà vườn là một trong những vấn đề chuyên nghiệp cho nhu cầu chơi cảnh của các đại gia cũng như những người thích chơi cảnh, thật đặc sắc và lý thú hơn nữa khi bạn được sở hữu một trong những thiết kế của những chuyên gia lớn về thiết kế thiết bị chuyên cho chơi cảnh. Với những thiết bị âm thanh dùng cho chơi cảnh được nhập khẩu từ Đức đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ cực cao cho những ai đam mê cảnh đẹp.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh sân vườn, spa thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng

  21-12-2018, 4:58 pm | Lượt xem: 1926

  Giải pháp âm thanh sân vườn, spa thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng

  Ngày nay, chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao đi kèm với đó là nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng phong phú hơn. Đòi hỏi việc cung cấp hệ thống âm thanh phù hợp với không gian cụ thể như cà phê sân vườn, biệt thự nghĩ dưỡng hay spa thư giãn.

  Xem chi tiết