Tin Tức

Thiết kế hệ thống âm thanh Resort

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng

  09-11-2019, 12:03 pm | Lượt xem: 681

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng

  TOA, JBL, Yamaha…tự hào là những thương hiệu âm thanh chất lượng cung cấp các giải pháp âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng, resort cao cấp hàng đầu. Với việc đầu tư vào hệ thống âm thanh cuốn hút tạo cảm giác thoải mái, rất có thể khách du lịch của bạn sẽ quay lại nghỉ dưỡng vào những lần sau, tăng lượng khách và doanh thu cho trung tâm.

  Xem chi tiết

 • Set-up toàn bộ hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn

  30-10-2019, 8:53 am | Lượt xem: 1283

  Set-up toàn bộ hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn

  TCA - Trung Chính Audio cung cấp toàn bộ các hệ thống âm thanh tiêu biểu được ứng dụng trong trung tâm nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn hiện nay. Các giải pháp âm thanh mà chúng tôi đề cập bao gồm hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà (thông báo cháy nổ), hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn nhỏ và hệ thống âm thanh karaoke gia đình. Hãy cùng đi tìm hiểu cấu hình chi tiết và các đặc điểm chính của các hệ thống này ngay sau đây nhé !!!

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại FLC Hạ Long

  23-10-2019, 3:27 pm | Lượt xem: 1175

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại FLC Hạ Long

  Bossch CCS1000D được biết đến là một thống hội thảo toàn diện được phát triển để ứng dụng trong hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị. Nhằm phục vụ nhu cầu hội họp, TCA – Trung Chính Audio chịu trách nhiệm thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại cho FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh Yamaha cho khu resort cao cấp LeChamp Yên Bái

  23-10-2019, 10:08 am | Lượt xem: 476

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh Yamaha cho khu resort cao cấp LeChamp Yên Bái

  Chìm đắm vào những bản nhạc tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Le Champ Yên Bái là một trải nghiệm không thể bỏ qua. TCA - Trung Chính Audio đã thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh Yamaha, hệ thống âm thanh resort khu nghỉ dưỡng cao cấp tại resort cao cấp Le Champ Yên Bái. Hệ thống âm thanh mà chúng tôi lắp đặt bao gồm hệ thống loa Yamaha, loa EV, mixer Yamaha, micro Sensheise và một số phụ kiện âm thanh khác. Cùng tìm hiểu cấu hình âm thanh và tính năng chính của hệ thống được lắp đặt tại resort Le Champ nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  22-10-2019, 5:04 pm | Lượt xem: 882

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  TCA – Trung Chính Audio thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời TOA tại resort Seagate Park, cửa biển Quy Nhơn. Trong đó, chúng tôi có sử dụng thêm các thiết bị âm thanh ngoài trời của Shure, Sony, Behringer để hỗ trợ. Cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm nổi bật chính của hệ thống âm thanh này nhé.

  Xem chi tiết

 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho sân golf Long Biên

  23-04-2019, 10:13 am | Lượt xem: 678

  Thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh cho sân golf Long Biên

  Sân golf Long Biên mong muốn mang lại cho quý khách hàng trải nghiệm cao cấp với các cột golf và dịch vụ độc đáo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh sân vườn, spa thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng

  21-12-2018, 4:58 pm | Lượt xem: 1767

  Giải pháp âm thanh sân vườn, spa thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng

  Ngày nay, chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao đi kèm với đó là nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng phong phú hơn. Đòi hỏi việc cung cấp hệ thống âm thanh phù hợp với không gian cụ thể như cà phê sân vườn, biệt thự nghĩ dưỡng hay spa thư giãn.

  Xem chi tiết