Tin Tức

Lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời tại đỉnh Fansipan

  18-11-2019, 4:58 pm | Lượt xem: 1248

  Lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời tại đỉnh Fansipan

  Tọa lạc trên độ cao 3143m so với mực nước biển, TCA – Trung Chính Audio đã gặp rất nhiều khó khăn để thi công công trình âm thanh ngoài trời trên đỉnh Fansipan. Với trách nhiệm và sự quyết tâm, chúng tôi đã lắp đặt thành công hệ thống với các mẫu loa ngoài trời nổi bật như TOA BS-678, TOA PC-658R và ITC T-300GA. Đây đều là những mẫu loa ngoài trời chuyên dụng có thiết kế chắc chắn, cung cấp độ bền cao rất thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại đỉnh Fansipan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết sản phẩm loa ngoài trời được lắp đặt tại đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng

  09-11-2019, 12:03 pm | Lượt xem: 747

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng

  TOA, JBL, Yamaha…tự hào là những thương hiệu âm thanh chất lượng cung cấp các giải pháp âm thanh cho trung tâm nghỉ dưỡng, resort cao cấp hàng đầu. Với việc đầu tư vào hệ thống âm thanh cuốn hút tạo cảm giác thoải mái, rất có thể khách du lịch của bạn sẽ quay lại nghỉ dưỡng vào những lần sau, tăng lượng khách và doanh thu cho trung tâm.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh loa ngoài trời khu giải trí công viên

  25-10-2019, 11:35 am | Lượt xem: 1259

  Hệ thống âm thanh loa ngoài trời khu giải trí công viên

  Nếu bạn đã từng đi đến các khu giải trí công viên thì ắt đã từng gặp những mẫu loa được thiết kế ở hai bên đường, treo trên cột…Đó chính là một hệ thống loa ngoài trời được ứng dụng tại các công viên, khu vui chơi giải trí. Trong đó, JBL AWC129, Soundcaft MPMi 12, Driverack VEMU 360 và Crown DCi 2|1250 là những thiết bị được TCA tin dùng.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  22-10-2019, 5:04 pm | Lượt xem: 953

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  TCA – Trung Chính Audio thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời TOA tại resort Seagate Park, cửa biển Quy Nhơn. Trong đó, chúng tôi có sử dụng thêm các thiết bị âm thanh ngoài trời của Shure, Sony, Behringer để hỗ trợ. Cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm nổi bật chính của hệ thống âm thanh này nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công lắp đặt loa ngoài trời, loa giả đá cho công viên tại Hà Nội

  21-10-2019, 4:08 pm | Lượt xem: 674

  TCA thi công lắp đặt loa ngoài trời, loa giả đá cho công viên tại Hà Nội

  Giải pháp âm thanh phù hợp nhất cho không gian sân vườn, công viên…chính là những mẫu loa ngoài trời, loa giả đá với thiết kế độc đáo để có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền cao. Một trong những mẫu loa giả đá chất lượng được TCA thi công tại các công trình công viên, sân vườn đó chính là loa DSP 644. DSP 644 là mẫu loa nổi bật với độ bền cao, công suất mạnh mẽ cung cấp trải nghiệm âm thanh ngoài trời chất lượng tốt cho khu vườn của bạn.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công dự án lắp đặt loa ngoài trời, loa sân vườn Bose tại quán cafe

  21-10-2019, 2:50 pm | Lượt xem: 2238

  TCA thi công dự án lắp đặt loa ngoài trời, loa sân vườn Bose tại quán cafe

  Loa đá, loa giả đá, loa ngoài trời, loa sân vườn Bose ! Là dòng sản phẩm thiết bị âm thanh mà chắc chắn những người đam mê âm thanh đều đã từng nghe qua. Mặc dù sở hữu những hình thù khá “kỳ quặc” nhưng chúng lại khá phù hợp với các hệ thống âm thanh ngoài trời, âm thanh sân vườn cần độ bền cao, thiết kế chìm. Một trong những thương hiệu âm thanh sân vườn nổi tiếng nhất của Mỹ hiện nay chính là Bose. Bose cùng với TOA và Tic Audio đang góp phần cung cấp cho bạn 1 trải nghiệm âm thanh ngoài trời ngày một tốt hơn cho khu vườn, quán café của bạn.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh lắp đặt hệ thống tổ chức sự kiện , sân khấu ngoài trời

  07-01-2019, 2:52 pm | Lượt xem: 1111

  Giải pháp âm thanh lắp đặt hệ thống tổ chức sự kiện , sân khấu ngoài trời

  Giải pháp âm thanh lắp đặt hệ thống tổ chức sự kiện , sân khấu ngoài trời: hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp dành cho sân khấu lớn biểu diễn ngoài trời các dự án âm nhạc live show chuyên nghiệp.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh sân vườn, spa thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng

  21-12-2018, 4:58 pm | Lượt xem: 1828

  Giải pháp âm thanh sân vườn, spa thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng

  Ngày nay, chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao đi kèm với đó là nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng phong phú hơn. Đòi hỏi việc cung cấp hệ thống âm thanh phù hợp với không gian cụ thể như cà phê sân vườn, biệt thự nghĩ dưỡng hay spa thư giãn.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho sân vận động và nhà thi đấu thể thao

  20-12-2018, 11:24 am | Lượt xem: 2704

  Giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho sân vận động và nhà thi đấu thể thao

  Hệ thống âm thanh dành cho sân vận động và nhà thi đấu thể thao đa năng có những yêu cầu phức tạp do không gian rộng lớn và mở của sân vận động, amthanhcongcong.vn xin chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh sân vận động và nhà thi đấu thể theo với hiệu quả kinh tế cao nhất, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả cũng như người trình diễn.

  Xem chi tiết