Tin Tức

Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng

 • Lắp đặt và thi công hệ thống âm thanh nhà xưởng dệt may Ý Linh

  16-11-2019, 3:35 pm | Lượt xem: 1119

  Lắp đặt và thi công hệ thống âm thanh nhà xưởng dệt may Ý Linh

  Là tập đoàn con của công ty TNHH Thiên Sơn Hưng Yên, xưởng dệt may Ý Linh nằm trong Thôn Nam Sơn, THiện Phiến, Tiên Lữ, Hưng Yên đã tin tưởng và lựa chọn TCA – Trung Chính Audio thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng. Với một công trình dự án thông báo diện tích nhà xưởng lớn, TCA đã sử dụng các thiết bị TOA chuyên dụng để thi công. Những thiết bị chính mà chúng tôi sử dụng bao gồm loa hộp TOA BS-1030W, bộ hẹn giờ AV TR-10SR CE, CD AV PCD CE và tăng âm AV MZA240.

  Xem chi tiết

 • 5+ loa thông báo cầm tay cho trường học, hoạt động cắm trại và hướng dẫn viên du lịch

  08-11-2019, 10:40 am | Lượt xem: 839

  5+ loa thông báo cầm tay cho trường học, hoạt động cắm trại và hướng dẫn viên du lịch

  Được thành lập từ năm 1994, TCA – Trung Chính Audio đã trở thành nhà cung cấp thiết bị âm thanh TOA đầu tiên tại Việt Nam với bằng chứng nhận của Mr. Mai Trung Chính. Âm thanh TOA tại TCA bao gồm các thiết bị âm thanh hội thảo hội nghị, âm thanh thông báo P.A với nhiều mẫu loa thông báo khác nhau. Loa thông báo cầm tay TOA được chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các công trình dự án âm thanh thông báo tại các nhà văn hóa, trường học, nhà máy xí nghiệp. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio xin giới thiệu 5+ mẫu loa thông báo cầm tay thương hiệu TOA tốt nhất, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

  Xem chi tiết

 • Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng TOA, Bosch cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện

  30-10-2019, 9:54 am | Lượt xem: 2969

  Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng TOA, Bosch cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện

  Có nhiều cấu hình hệ thống âm thanh công cộng khác nhau hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình tòa nhà, bệnh viện, nhà xưởng…Nó được gọi với tên gọi khác là hệ thống âm thanh P.A có nhiệm vụ thông báo, gửi đi các thông tin thông báo tới 1 hoặc nhiều vùng loa cùng lúc. Các thương hiệu âm thanh công cộng chất lượng, uy tín được phân phối chính hãng bởi TCA – Trung Chính Audio có thể kể đến như TOA, Bosch, inter-M, ITC…

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 series cho bệnh viện

  29-10-2019, 2:31 pm | Lượt xem: 952

  Ứng dụng hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 series cho bệnh viện

  Hệ thống liên lạc IP Intercom IP TOA N-8000 series được xây dựng với nhiều cấu hình khác nhau, ứng dụng phù hợp cho các hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy tại bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, nhà xưởng quy mô lớn. IP TOA N-8000 series là hệ thống âm thanh thông báo tích hợp, sử dụng mạng LAN để truyền tải thông tin nhanh, chính xác, bảo mật và tối ưu.

  Xem chi tiết

 • Cấu hình hệ thống âm thanh ứng dụng cho các trường đại học lớn

  28-10-2019, 4:51 pm | Lượt xem: 927

  Cấu hình hệ thống âm thanh ứng dụng cho các trường đại học lớn

  Cấu hình hệ thống âm thanh ứng dụng cho các trường đại học lớn dưới đây do TCA giới thiệu còn được ứng dụng rộng rãi cho ngành giáo dục, giảng đường, hội trường, nhà thờ, chùa, cơ quan, khách sạn, nhà hàng, café, nhà hàng, cửa hàng, khu vui chơi giải trí, sân vận động trong nhà và ngoài trời….Cùng tìm hiểu cấu hình chi tiết về hệ thống này nhé.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền dùng trong quán Café

  26-10-2019, 4:28 pm | Lượt xem: 825

  Hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền dùng trong quán Café

  Giải pháp âm thanh thông báo nhạc nền hay còn gọi là hệ thống P.A mà TCA giới thiệu ngay dưới đây là cấu hình thông báo cơ bản được ứng dụng nhiều trong các quán Café, siêu thị, shop quần áo, cửa hàng tiện lợi, văn phòng…Hệ thống âm thanh thông báo TOA có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy để truyền tín hiệu thông báo khẩn cấp. Cùng TCA tìm hiểu về cấu hình thiết bị chi tiết mà chúng tôi sẽ sử dụng nhé.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh loa ngoài trời khu giải trí công viên

  25-10-2019, 11:35 am | Lượt xem: 1406

  Hệ thống âm thanh loa ngoài trời khu giải trí công viên

  Nếu bạn đã từng đi đến các khu giải trí công viên thì ắt đã từng gặp những mẫu loa được thiết kế ở hai bên đường, treo trên cột…Đó chính là một hệ thống loa ngoài trời được ứng dụng tại các công viên, khu vui chơi giải trí. Trong đó, JBL AWC129, Soundcaft MPMi 12, Driverack VEMU 360 và Crown DCi 2|1250 là những thiết bị được TCA tin dùng.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh cho Shop, nhà hàng, khách sạn

  25-10-2019, 10:14 am | Lượt xem: 958

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh cho Shop, nhà hàng, khách sạn

  JBL CSS8014, CSR-2SV, CSMA 1120 và micro AKG WMS 40 Mini Vocal là những thiết bị thường gặp trong 1 hệ thống âm thanh ứng dụng. Đây là một hệ thống âm thanh được xây dựng cơ bản nhưng rất phù hợp trong thực tiễn đối với các shop thời trang, nhà hàng hay âm thanh khách sạn. Nào, hãy cùng TCA – Trung Chính Audio đi tìm hiểu cấu hình cơ bản và các hệ thống tùy biến của hệ thống âm thanh này nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trạm 29-03S Mỹ Đình

  23-10-2019, 11:41 am | Lượt xem: 940

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trạm 29-03S Mỹ Đình

  Thiết bị tăng âm, micro, loa thông báo…là những thiết bị cơ bản trong hệ thống âm thanh thông báo đang được ứng dụng rộng rãi ở cuộc sống xung quanh. Hệ thống âm thanh thông báo hàng đầu hiện nay, có thể kể đến như hệ thống TOA, inter-M, Bosch, hệ thống ITC….Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cấu hình lắp đặt thi công và các tính năng chính của hệ thống loa thông báo do TCA – Trung Chính Audio thực hiện tại trạm đăng kiểm xe cơ giới 29-03S Mỹ Đình.

  Xem chi tiết

 • Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng tốt nhất hiện nay

  04-01-2019, 2:35 pm | Lượt xem: 1774

  Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng tốt nhất hiện nay

  Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng tốt nhất hiện nay được cung cấp bởi Âm thanh công cộng - Trung Chính Audio chuyên nhập khẩu và bán ra thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm âm thanh công công, âm thanh thông báo hay âm thanh hội nghị , khách sạn... chất lượng tốt nhất, BH dài hạn, chính hãng. LIÊN HỆ: 0902.188 .722

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh sân vườn, spa thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng

  21-12-2018, 4:58 pm | Lượt xem: 1926

  Giải pháp âm thanh sân vườn, spa thư giãn, biệt thự nghỉ dưỡng

  Ngày nay, chất lượng cuộc sống không ngừng được nâng cao đi kèm với đó là nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng phong phú hơn. Đòi hỏi việc cung cấp hệ thống âm thanh phù hợp với không gian cụ thể như cà phê sân vườn, biệt thự nghĩ dưỡng hay spa thư giãn.

  Xem chi tiết