Tin Tức

Giải pháp âm thanh cho sân Bay

 • TCA ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo IP 2N tại các bến xe

  08-11-2019, 11:29 am | Lượt xem: 1619

  TCA ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo IP 2N tại các bến xe

  Không chỉ được ứng dụng tại các bến xe, giải pháp âm thanh thông báo IP 2N do TCA – Trung Chính Audio cung cấp còn được ứng dụng rộng rãi tại các công trình âm thanh tại sân bay, nhà ga, phát sóng viễn thông và các trung tâm thương mại. Với giải pháp âm thanh đa vùng này, nó hoàn toàn có thể phù hợp với các công trình dự án diện tích lớn. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm chính của giải pháp âm thanh đa vùng IP 2N ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Cấu hình hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 cho sân bay và gara ô tô

  29-10-2019, 3:55 pm | Lượt xem: 992

  Cấu hình hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 cho sân bay và gara ô tô

  Hệ thống liên lạc IP Intercom IP TOA N-8000 được xây dựng với nhiều cấu hình khác nhau, ứng dụng phù hợp cho các hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy tại bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, nhà xưởng quy mô lớn. IP TOA N-8000 series là hệ thống âm thanh thông báo tích hợp, sử dụng mạng LAN để truyền tải thông tin nhanh, chính xác, bảo mật và tối ưu. Hệ thống đáp ứng âm thanh mở rộng lên đến 7kHz. Người dùng có thể sử dụng phần mềm TOA chuyên dụng để quản lý cài đặt và điều khiển trên PC. Trong bài viết này, TCA – Trung Chính Audio sẽ giới thiệu đến khách hàng cấu hình âm thanh thông báo IP TOA N-8000 được ứng dụng tại sân bay, gara o tô tại Việt Nam.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cho sân bay quốc tế Nội Bài

  23-04-2019, 10:59 am | Lượt xem: 1427

  Giải pháp âm thanh cho sân bay quốc tế Nội Bài

  Sân bay quốc tế Nội Bài là một sân bay rộng nhất tại khu vực phía Bắc của Việt Nam. Đây là sân bay chính phục vụ cho Hà Nội và các tỉnh thành từ Miền Trung đổ ra.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh giúp giảm thiểu tiếng ồn sân bay

  28-12-2018, 2:33 pm | Lượt xem: 1564

  Giải pháp âm thanh giúp giảm thiểu tiếng ồn sân bay

  Âm thanh công cộng sẽ gửi người đọc giải pháp âm thanh giúp giảm thải tiếng ồn sân bay trước sự gia tăng nhanh chóng của vận tải hàng không tại Việt Nam

  Xem chi tiết