Tin Tức

Giải pháp âm thanh công cộng

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  09-04-2019, 4:22 pm | Lượt xem: 3881

  Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường từ cấp 1 đến các trường đại học cao đẳng đang một ngày xây đẹp đẽ hơn, khang trang hơn

  Xem chi tiết

 • Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  26-12-2018, 11:38 am | Lượt xem: 4029

  Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh định vùng công cộng kỹ thuật số X-618 là siêu phẩm được phát triển bởi HoneyWell Audiovisuals X-618 cung cấp giải pháp quản lý âm thanh toàn diện cho các dự án vừa và nhỏ như khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm mua sắm, v.v ... Đằng sau thiết kế công nghiệp sáng tạo của nó là một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ tích hợp cao và dựa trên mạng Ethernet

  Xem chi tiết

 • Hệ thống TOA Trantec S5.5: Giải pháp âm thanh hoàn hảo cho địa điểm giải trí, giáng sinh

  02-12-2019, 3:21 pm | Lượt xem: 699

  Hệ thống TOA Trantec S5.5: Giải pháp âm thanh hoàn hảo cho địa điểm giải trí, giáng sinh

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thiết bị âm thanh phù hợp cho các địa điểm giải trí, lễ hội dịp cuối năm thì Trantec S5.5 thực sự là một giải pháp lý tưởng đối với bạn. Nó sẽ giúp các địa điểm vui chơi giải trí mùa lễ hội trở lên sống động, nhộn nhịp hơn rất nhiều.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời tại đỉnh Fansipan

  18-11-2019, 4:58 pm | Lượt xem: 1248

  Lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời tại đỉnh Fansipan

  Tọa lạc trên độ cao 3143m so với mực nước biển, TCA – Trung Chính Audio đã gặp rất nhiều khó khăn để thi công công trình âm thanh ngoài trời trên đỉnh Fansipan. Với trách nhiệm và sự quyết tâm, chúng tôi đã lắp đặt thành công hệ thống với các mẫu loa ngoài trời nổi bật như TOA BS-678, TOA PC-658R và ITC T-300GA. Đây đều là những mẫu loa ngoài trời chuyên dụng có thiết kế chắc chắn, cung cấp độ bền cao rất thích hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại đỉnh Fansipan. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình chi tiết sản phẩm loa ngoài trời được lắp đặt tại đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh thông báo trường học inter-M

  12-11-2019, 3:03 pm | Lượt xem: 654

  Giải pháp âm thanh thông báo trường học inter-M

  Âm thanh thông báo trường học inter-M được ứng dụng rộng rãi phục vụ cho nhu cầu học tập, trao đổi trong các lớp học. Nó cung cấp âm thanh có sự rõ ràng cao, phù hợp với các phòng học có quy mô diện tích vừa và nhỏ. TCA – Trung Chính Audio tự hào là cơ sở cung cấp thiết bị âm thanh PA inter-M chính hãng, lắp đặt giao hàng toàn quốc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu hình âm thanh thông báo trường học inter-M ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn lựa chọn cấu hình âm thanh cho nhà thờ giảng lễ Thiên Chúa Giáo

  08-11-2019, 4:07 pm | Lượt xem: 770

  Tư vấn lựa chọn cấu hình âm thanh cho nhà thờ giảng lễ Thiên Chúa Giáo

  Để có thể thưởng thức những lời giảng trầm ấm của cha xứ, nghe những bài thánh ca trang nghiêm thì không thể thiếu hệ thống âm thanh trong các nhà thờ giảng lễ Thiên Chúa Giáo. Âm thanh trong nhà thờ cũng có những điểm khác biệt tương đối so với âm thanh hội trường biểu diễn thông thường. Với 25 năm hình thành và phát triển, TCA – Trung Chính Audio đã thi công và lắp đặt nhiều hệ thống âm thanh lớn nhỏ tại các nhà thờ thiên chúa trên toàn quốc. Tại đây, chúng tôi xin tư vấn lựa chọn cấu hình âm thanh phù hợp nhất cho nhà thờ giảng lễ cùng hình ảnh về công trình mà chúng tôi đã xây dựng.

  Xem chi tiết

 • TCA ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo IP 2N tại các bến xe

  08-11-2019, 11:29 am | Lượt xem: 1619

  TCA ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo IP 2N tại các bến xe

  Không chỉ được ứng dụng tại các bến xe, giải pháp âm thanh thông báo IP 2N do TCA – Trung Chính Audio cung cấp còn được ứng dụng rộng rãi tại các công trình âm thanh tại sân bay, nhà ga, phát sóng viễn thông và các trung tâm thương mại. Với giải pháp âm thanh đa vùng này, nó hoàn toàn có thể phù hợp với các công trình dự án diện tích lớn. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm chính của giải pháp âm thanh đa vùng IP 2N ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng TOA, Bosch cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện

  30-10-2019, 9:54 am | Lượt xem: 2605

  Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng TOA, Bosch cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện

  Có nhiều cấu hình hệ thống âm thanh công cộng khác nhau hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình tòa nhà, bệnh viện, nhà xưởng…Nó được gọi với tên gọi khác là hệ thống âm thanh P.A có nhiệm vụ thông báo, gửi đi các thông tin thông báo tới 1 hoặc nhiều vùng loa cùng lúc. Các thương hiệu âm thanh công cộng chất lượng, uy tín được phân phối chính hãng bởi TCA – Trung Chính Audio có thể kể đến như TOA, Bosch, inter-M, ITC…

  Xem chi tiết

 • Cấu hình hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 cho sân bay và gara ô tô

  29-10-2019, 3:55 pm | Lượt xem: 992

  Cấu hình hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 cho sân bay và gara ô tô

  Hệ thống liên lạc IP Intercom IP TOA N-8000 được xây dựng với nhiều cấu hình khác nhau, ứng dụng phù hợp cho các hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy tại bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, nhà xưởng quy mô lớn. IP TOA N-8000 series là hệ thống âm thanh thông báo tích hợp, sử dụng mạng LAN để truyền tải thông tin nhanh, chính xác, bảo mật và tối ưu. Hệ thống đáp ứng âm thanh mở rộng lên đến 7kHz. Người dùng có thể sử dụng phần mềm TOA chuyên dụng để quản lý cài đặt và điều khiển trên PC. Trong bài viết này, TCA – Trung Chính Audio sẽ giới thiệu đến khách hàng cấu hình âm thanh thông báo IP TOA N-8000 được ứng dụng tại sân bay, gara o tô tại Việt Nam.

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 series cho bệnh viện

  29-10-2019, 2:31 pm | Lượt xem: 781

  Ứng dụng hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 series cho bệnh viện

  Hệ thống liên lạc IP Intercom IP TOA N-8000 series được xây dựng với nhiều cấu hình khác nhau, ứng dụng phù hợp cho các hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy tại bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, nhà xưởng quy mô lớn. IP TOA N-8000 series là hệ thống âm thanh thông báo tích hợp, sử dụng mạng LAN để truyền tải thông tin nhanh, chính xác, bảo mật và tối ưu.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trạm 29-03S Mỹ Đình

  23-10-2019, 11:41 am | Lượt xem: 796

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trạm 29-03S Mỹ Đình

  Thiết bị tăng âm, micro, loa thông báo…là những thiết bị cơ bản trong hệ thống âm thanh thông báo đang được ứng dụng rộng rãi ở cuộc sống xung quanh. Hệ thống âm thanh thông báo hàng đầu hiện nay, có thể kể đến như hệ thống TOA, inter-M, Bosch, hệ thống ITC….Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cấu hình lắp đặt thi công và các tính năng chính của hệ thống loa thông báo do TCA – Trung Chính Audio thực hiện tại trạm đăng kiểm xe cơ giới 29-03S Mỹ Đình.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp hệ thống âm thanh tốt nhất cho spa, massge, nail

  27-05-2019, 11:22 am | Lượt xem: 1779

  Giải pháp hệ thống âm thanh tốt nhất cho spa, massge, nail

  Hệ thống âm thanh nghe nhạc là thứ không thể thiếu đối với các cửa hàng spa, massage, nail. Ngoài việc chăm sóc thể chất, việc thỏa mãn khách hàng về yếu tổ tinh thần cũng là điều vô cùng quan trọng. Sau những giờ lao động mệt mỏi, khách hàng yêu cầu một không gian để giảm bớt căng thẳng tốt nhất có thể.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp hệ thống âm thanh dành cho phòng Gym Fitness

  24-05-2019, 4:35 pm | Lượt xem: 1092

  Giải pháp hệ thống âm thanh dành cho phòng Gym Fitness

  Để giúp khách hàng của mình có thêm được động lực để hăng say tập luyện, hệ thống âm thanh đóng một vai trò quan trọng. Với những giai điệu vui tươi, sôi động sẽ tạo cho họ được nhiệt huyết, những khó khăn và trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

  Xem chi tiết

 • 3 loại Micro cổ ngỗng được dùng phổ biến nhất năm 2019

  03-05-2019, 11:21 am | Lượt xem: 1353

  3 loại Micro cổ ngỗng được dùng phổ biến nhất năm 2019

  Micro cổ ngỗng không dây còn rất nhạy trong việc thu tín hiệu âm thanh từ nhiều hướng khác nhau, dù người nói đang nói ở bất kì hướng nào thì việc thu âm vẫn không hề bị ảnh hưởng.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh cho bệnh viện VINMEC , Hà Nội

  18-04-2019, 4:29 pm | Lượt xem: 1238

  Hệ thống âm thanh cho bệnh viện VINMEC , Hà Nội

  Bệnh viện VINMEC có địa chỉ tại 458 Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, bao phủ trên tổng diện tích 24,670 m2 mới nhiều phòng ban chuyên môn, trung tâm phụ trợ và khu công nghệ cao...

  Xem chi tiết

 • Các dòng amply công suất chính hãng thông dụng nhất hiện nay

  05-04-2019, 2:14 pm | Lượt xem: 971

  Các dòng amply công suất chính hãng thông dụng nhất hiện nay

  Amply công suất là một thiết bị vô cùng quan trọng trong dàn âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo - hội nghị và các hệ thống âm thanh khác, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và nắm rõ để sử dụng amply công suất chính hãng một cách hiệu quả nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại amply chất lượng khác nhau được bán tràn lan trên thị trường. Nếu bạn chưa hiểu rõ về amply hoặc chưa biết gì về amply hãy tham khảo qua bài viết sau để có hiểu rõ hơn về các dòng amply cơ bản hiện nay.

  Xem chi tiết

 • Sử dụng Amply công suất và cách bảo quản amply cho dàn âm thanh

  29-03-2019, 9:10 am | Lượt xem: 1184

  Sử dụng Amply công suất và cách bảo quản amply cho dàn âm thanh

  Chúng tôi đưa ra cho bạn một quy tắc vàng như sau: ‘’ Bật sau cùng và tắt đầu tiên’’ đây là quy tắc quan trọng mà bất cứ ai hay sử dụng cũng cần phải biết khi muốn khởi động và tắt amply

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh loa sân vườn như nào cho phù hợp?

  21-03-2019, 4:46 pm | Lượt xem: 1643

  Lắp đặt hệ thống âm thanh loa sân vườn như nào cho phù hợp?

  Dù cho bạn có ở bất kì địa điểm như thế nào thì nhu cầu thưởng thức những bản nhạc du dương hay bản nhạc sôi động đều mang lại cho bạn những cảm giác thoải mái nhất là ở các khu café sân vườn. Ngoài việc thiết kế kiến trúc thật độc đáo đẹp mắt thì người chủ cũng cần quan tâm đến các hệ thống âm thanh vườn giúp người dùng có được những giây phút thoải mái du dương khi vừa được thưởng thức cafe hay đọc báo vừa được chìm đắm trong những bản nhạc trữ tình sâu lắm được phát ra từ dàn âm thanh sân vườn.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng ITC hiện nay (P1)

  07-01-2019, 4:12 pm | Lượt xem: 963

  Giải pháp âm thanh lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng ITC hiện nay (P1)

  Được thành lập vào năm 1993 bởi hai thanh niên đầy tham vọng, người đã từ bỏ công việc tuyệt vời của họ. Trong 20 năm, ITC đã cống hiến trong lĩnh vực công nghiệp điện tử yếu cấp độ doanh nghiệp.Hiện nay Âm thanh công cộng - TCA - Trung Chính Audio là nhà phân phối , nhập khẩu chính hãng hệ thống Âm thanh & Video của ITC, chúng tôi đang sử dụng trí thông minh nhân tạo để thay đổi thế giới từng bước: Hệ thống thảo luận hội nghị video HD, Hệ thống địa chỉ công cộng mạng IP, Hệ thống sơ tán báo động bằng giọng nói, Ngân hàng hoặc Nhà tù sử dụng Hệ thống liên lạc. .. ...

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh dành cho nhà hàng

  22-12-2018, 4:56 pm | Lượt xem: 2321

  Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh dành cho nhà hàng

  Nhà hàng là nơi thưởng thức những món ăn ngon vào những sự kiện nổi bật của mọi người như buổi tiệc, đám cưới, sinh nhật, do đó luôn cần có một hệ thống âm thanh chất lượng dành cho việc phát nhạc hỗ trợ cũng như là cho cách chương trình ca nhạc theo yêu cầu khách hàng nhằm đem lại lợi ích tối đa cho nhà hàng.

  Xem chi tiết