Tin Tức

Lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo Bosch

 • 4+ loa thông báo tốt nhất cho hệ thống âm thanh P.A

  08-11-2019, 9:36 am | Lượt xem: 984

  4+ loa thông báo tốt nhất cho hệ thống âm thanh P.A

  TOA made in Japan và Bosch made in Germany là 2 hãng sản xuất thiết bị âm thanh thông báo P.A uy tín hàng đầu, đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Những mẫu loa thông báo của 2 hãng này cũng đa dạng về chủng loại, bao gồm loa phát thanh (loa nén), loa hộp gắn tường, loa treo tường và loa gắn trần...Với kinh nghiệm trên 25 năm kinh doanh và phát triển lĩnh vực âm thanh thông báo P.A, TCA – Trung Chính Audio đã từng thi công và lắp đặt nhiều công trình âm thanh, dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi xin đưa ra Top 4 sản phẩm loa thông báo tốt nhất, được ứng dụng rộng rãi trong các dự án âm thanh thông báo P.A nhà máy, trường học, trung tâm thương mại hiện nay.

  Xem chi tiết

 • Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  04-11-2019, 4:10 pm | Lượt xem: 1195

  Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  Ngày nay, bạn có thể bắt gặp một hệ thống âm thanh công cộng ở khắp mọi nơi. Nó còn được gọi với tên khác là hệ thống âm thanh P.A đóng vai trò thông báo, truyền tín hiệu tới một vùng 1 bộ phận nào đó. Những thương hiệu âm thanh công cộng trên thị trường hiện nay không phải hiểm, tuy nhiên chúng ta cần biết cách lựa chọn ra những thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio sẽ giới thiệu, tổng hợp những thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng nhất, và cũng được phân phối chính hãng tại TCA trong nhiều năm qua. Hãy cùng tìm hiểu để tìm ra cấu hình âm thanh phù hợp nhất nhé.

  Xem chi tiết

 • Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng TOA, Bosch cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện

  30-10-2019, 9:54 am | Lượt xem: 3336

  Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng TOA, Bosch cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện

  Có nhiều cấu hình hệ thống âm thanh công cộng khác nhau hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình tòa nhà, bệnh viện, nhà xưởng…Nó được gọi với tên gọi khác là hệ thống âm thanh P.A có nhiệm vụ thông báo, gửi đi các thông tin thông báo tới 1 hoặc nhiều vùng loa cùng lúc. Các thương hiệu âm thanh công cộng chất lượng, uy tín được phân phối chính hãng bởi TCA – Trung Chính Audio có thể kể đến như TOA, Bosch, inter-M, ITC…

  Xem chi tiết

 • Cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo Bosch dùng cho văn phòng

  26-10-2019, 5:04 pm | Lượt xem: 2752

  Cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo Bosch dùng cho văn phòng

  Bosch CSS 900 Ultro và Bosch CCS 1000 D là những hệ thống âm thanh hội thảo tốt nhất hiện nay được ứng dụng cho văn phòng. Thiết bị âm thanh hội thảo Bosch được nhập khẩu từ China nhưng vẫn không hề kém cạnh về chất lượng so với TOA, JTS hay inter-M. TCA – Trung Chính Audio đã thi công và lắp đặt nhiều hệ thống âm thanh TOA, JTS, Bosch tại các văn phòng hội thảo khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những cấu hình cơ bản nhất, đang được ưa chuộng hiện nay.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại FLC Hạ Long

  23-10-2019, 3:27 pm | Lượt xem: 1466

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại FLC Hạ Long

  Bossch CCS1000D được biết đến là một thống hội thảo toàn diện được phát triển để ứng dụng trong hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị. Nhằm phục vụ nhu cầu hội họp, TCA – Trung Chính Audio chịu trách nhiệm thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại cho FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort.

  Xem chi tiết

 • Dự án Hội thảo - hội nghị bocsh ccs1000d tại nhà máy nhiệt điện vũng tàu

  21-08-2019, 9:41 am | Lượt xem: 2053

  Dự án Hội thảo - hội nghị bocsh ccs1000d tại nhà máy nhiệt điện vũng tàu

  Âm thanh công cộng lắp đặt hệ thống âm thanh Bocsh cho văn phòng chất lượng tốt nhất là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu về các thiết bị âm thanh hội nghị - hội thảo bosch. Để nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn tin tưởng của khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và kết quả tốt nhất.

  Xem chi tiết

 • Top 3 micro không dây bosch chính hãng giá rẻ tại âm thanh công cộng

  15-08-2019, 10:04 am | Lượt xem: 1251

  Top 3 micro không dây bosch chính hãng giá rẻ tại âm thanh công cộng

  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều dòng Micro không dây bosch vì vậy để lựa chọn được 1 mẫu micro phù hợp với nhu cầu của các sự kiện, các cuộc event, hay nhũng cuộc hội nghị - hội thảo không hề đơn giản. Bởi vậy, âm thanh công cộng sẽ đưa cho bạn Top 3 micro không dây Bosch chính hãng giá rẻ nhất, được ưa chuộng nhất.

  Xem chi tiết

 • Cách khắc phục khi thiết bị âm thanh hội nghị BOSCH gặp sự cố

  12-08-2019, 2:45 pm | Lượt xem: 2334

  Cách khắc phục khi thiết bị âm thanh hội nghị BOSCH gặp sự cố

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch của bạn đang gặp sự cố, và bạn không biết cách khắc phục ra, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của âm thanh công cộng đó là tổng hợp tất cả các lỗi và cách khắc phục khi sử dụng hệ thống hội thảo bosch và hướng dẫn các bạn cách vệ sinh hệ thống:

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng loa âm trần Bosch trong đời sống.

  08-08-2019, 3:38 pm | Lượt xem: 876

  Ứng dụng loa âm trần Bosch trong đời sống.

  Loa âm trần BOSCH được trang bị công nghệ độc quyền của hãng và mới nhất đem lại sự hài lòng cho người dùng, với thiết kế phù hợp cho các hệ thống thông báo, báo động nguy hiểm nhằm đem đến sự an toàn cần thiết.

  Xem chi tiết

 • TOP 5 chiết áp âm lượng BOSCH tốt nhất

  06-08-2019, 9:08 am | Lượt xem: 779

  TOP 5 chiết áp âm lượng BOSCH tốt nhất

  Chiết áp âm lượng là một thiết bị không thể thiếu được trong quá trình sử dụng âm thanh, nhất là đối với âm thanh hội trường, âm thanh công cộng. Nhưng để có được quá trình sử dụng các thiết bị âm thanh trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết, đặc biệt là trong việc điều chỉnh âm lượng phù hợp với mong muốn của người dùng. Trong đó không thể không nhắc tới sản phẩm chiết áp điều chỉnh âm lượng BOSCH - một hệ thống thiết bị âm thanh công cộng hoàn hảo nhất, có đầy đủ các thiết bị như loa, tăng âm, micro, máy đại biểu, máy chủ tịch.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

  12-06-2019, 4:09 pm | Lượt xem: 1256

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

  Bosch là thương hiệu nổi tiếng được tin tưởng, lựa chọn hàng đầu về mảng hệ thống âm thanh hội nghị - hội thảo, với nhiều năm nghiên cứu và phát triển về các hệ thống hội thảo có dây, không dây, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và là một trong số ít những thương hiệu đi đầu trong hệ thống âm thanh hội thảo.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây được sử dụng Wifi tiêu chuẩn

  04-04-2019, 2:16 pm | Lượt xem: 1997

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây được sử dụng Wifi tiêu chuẩn

  Điểm Truy Cập Không Dây (WAP) DICENTIS và có thể tránh dùng cùng một kênh. Tính năng quản lý không dây thông minh bảo đảm hội thảo không dây không gián đoạn Quản Lý Không Dây Thông Minh cho phép hệ thống giám sát liên tục tính khả dụng và tải lượng kênh. Khi lưu lượng dữ liệu tăng, thiết bị tự động chuyển sang các kênh trống một cách liền mạch, mà không gây gián đoạn hoặc nhiễu. Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, được thiết kế để sử dụng nhanh. Các logo công ty có thể tải lên để tùy chỉnh thiết bị, đây là tính năng hấp dẫn dành cho các tổ chức và công ty cho thuê.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 Ultro

  09-01-2019, 3:58 pm | Lượt xem: 2243

  Giải pháp âm thanh hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 Ultro

  Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro cung cấp các tính năng thiết kế mới và các chức năng bổ sung, bao gồm dấu hiệu “Có thể Nói”. Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp quản lý các cuộc họp một cách dễ dàng và cho phép người sử dụng có thể ghi âm các diễn biến với MP3.

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây từ Bosch

  27-12-2018, 11:29 am | Lượt xem: 3242

  Giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây từ Bosch

  Hệ thống hội thảo Dicentis không dây là hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số tiên tiến phát triển bởi BOSCH, với hình thức thẩm mỹ cao, cơ động trong việc triển khai, đáp ứng hoàn hảo cho các nhu cầu linh hoạt của các cuộc hội thảo hội nghị cao cấp.

  Xem chi tiết