Tin Tức

Hệ thống loa thông báo

 • Lắp đặt hệ thống loa thông báo

  01-09-2020, 10:40 am | Lượt xem: 487

  Lắp đặt hệ thống loa thông báo

  Lắp đặt hệ thống loa thông báo công cộng cho dự án âm thanh nhà thờ Đền Thánh Vinh Sơn. Địa chỉ tại số 525/73B, Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hệ thống loa bao gồm loa âm trần hành lang, loa hộp treo tường nhỏ gọn. TCA sử dụng loa hộp treo tường TOA F-2000WT cho khu vực ngoài trời, bên trong nhà thờ. TCA sử dụng loa gắn trần TOA PC-668R cho hành lang, lối đi tại Đền thánh Vinh Sơn.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh thông báo tại trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh

  16-11-2019, 11:04 am | Lượt xem: 749

  Hệ thống âm thanh thông báo tại trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh

  TCA – Trung Chính Audio tự hào là đơn vị được trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh lựa chọn để cung cấp trang thiết bị và thi công hệ thống âm thanh thông báo trường học. Với tư cách là nhà cung cấp đại diện cho âm thanh thông báo TOA, Bosch, inter-M tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã tư vấn và lựa chọn giải pháp TOA cho cấu hình trường đại học này. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng thêm các thiết bị của Shure và Soundking để hoàn thiện cấu hình âm thanh hoàn chỉnh.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn lựa chọn mua loa thông báo ứng dụng cho spa, trung tâm làm đẹp

  14-11-2019, 4:48 pm | Lượt xem: 725

  Tư vấn lựa chọn mua loa thông báo ứng dụng cho spa, trung tâm làm đẹp

  Hệ thống âm thanh ứng dụng cho các spa, trung tâm làm đẹp giúp kết hợp đồng thời việc nghỉ ngơi thư giãn với việc chăm sóc sắc đẹp không chỉ cho chị em phụ nữ mà cả các đấng mày râu. Với nhiều kinh nghiệm và dự án đã từng thi công âm thanh ứng dụng spa, TCA – Trung Chính Audio xin đưa ra cấu hình âm thanh chất lượng, giá cả phải chăng nhất dành cho các trung tâm làm đẹp và những điểm mạnh của chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin tham khảo ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo IP 2N tại các bến xe

  08-11-2019, 11:29 am | Lượt xem: 1432

  TCA ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo IP 2N tại các bến xe

  Không chỉ được ứng dụng tại các bến xe, giải pháp âm thanh thông báo IP 2N do TCA – Trung Chính Audio cung cấp còn được ứng dụng rộng rãi tại các công trình âm thanh tại sân bay, nhà ga, phát sóng viễn thông và các trung tâm thương mại. Với giải pháp âm thanh đa vùng này, nó hoàn toàn có thể phù hợp với các công trình dự án diện tích lớn. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm chính của giải pháp âm thanh đa vùng IP 2N ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • 5+ loa thông báo cầm tay cho trường học, hoạt động cắm trại và hướng dẫn viên du lịch

  08-11-2019, 10:40 am | Lượt xem: 634

  5+ loa thông báo cầm tay cho trường học, hoạt động cắm trại và hướng dẫn viên du lịch

  Được thành lập từ năm 1994, TCA – Trung Chính Audio đã trở thành nhà cung cấp thiết bị âm thanh TOA đầu tiên tại Việt Nam với bằng chứng nhận của Mr. Mai Trung Chính. Âm thanh TOA tại TCA bao gồm các thiết bị âm thanh hội thảo hội nghị, âm thanh thông báo P.A với nhiều mẫu loa thông báo khác nhau. Loa thông báo cầm tay TOA được chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các công trình dự án âm thanh thông báo tại các nhà văn hóa, trường học, nhà máy xí nghiệp. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio xin giới thiệu 5+ mẫu loa thông báo cầm tay thương hiệu TOA tốt nhất, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

  Xem chi tiết

 • 4+ loa thông báo tốt nhất cho hệ thống âm thanh P.A

  08-11-2019, 9:36 am | Lượt xem: 683

  4+ loa thông báo tốt nhất cho hệ thống âm thanh P.A

  TOA made in Japan và Bosch made in Germany là 2 hãng sản xuất thiết bị âm thanh thông báo P.A uy tín hàng đầu, đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Những mẫu loa thông báo của 2 hãng này cũng đa dạng về chủng loại, bao gồm loa phát thanh (loa nén), loa hộp gắn tường, loa treo tường và loa gắn trần...Với kinh nghiệm trên 25 năm kinh doanh và phát triển lĩnh vực âm thanh thông báo P.A, TCA – Trung Chính Audio đã từng thi công và lắp đặt nhiều công trình âm thanh, dự án lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc. Chúng tôi xin đưa ra Top 4 sản phẩm loa thông báo tốt nhất, được ứng dụng rộng rãi trong các dự án âm thanh thông báo P.A nhà máy, trường học, trung tâm thương mại hiện nay.

  Xem chi tiết

 • Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  04-11-2019, 4:10 pm | Lượt xem: 819

  Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  Ngày nay, bạn có thể bắt gặp một hệ thống âm thanh công cộng ở khắp mọi nơi. Nó còn được gọi với tên khác là hệ thống âm thanh P.A đóng vai trò thông báo, truyền tín hiệu tới một vùng 1 bộ phận nào đó. Những thương hiệu âm thanh công cộng trên thị trường hiện nay không phải hiểm, tuy nhiên chúng ta cần biết cách lựa chọn ra những thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio sẽ giới thiệu, tổng hợp những thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng nhất, và cũng được phân phối chính hãng tại TCA trong nhiều năm qua. Hãy cùng tìm hiểu để tìm ra cấu hình âm thanh phù hợp nhất nhé.

  Xem chi tiết

 • Lựa chọn và phân loại các hệ thống loa thông báo cơ bản

  29-10-2019, 5:17 pm | Lượt xem: 694

  Lựa chọn và phân loại các hệ thống loa thông báo cơ bản

  Loa thông báo đóng vai trò tái tạo tín hiệu âm thanh được sử dụng trong các hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh công cộng. Sự đa dạng các loại loa thông báo hiện nay cho phép người dùng thoải mái lựa chọn hãng loa ưa thích, công suất âm thanh phù hợp với nhu cầu. Không những thế, giá bán của thiết bị này cũng rất cạnh tranh. TCA – Trung Chính Audio tự hào là nhà phân phối hệ thống loa thông báo chính hãng trên toàn quốc với các thương hiệu như loa thông báo AV / JBL / TOA / HoneyWell / Bosch / inter-M / Shupu / Yamaha / Bose / ITC / TCA.

  Xem chi tiết

 • Cấu hình hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 cho sân bay và gara ô tô

  29-10-2019, 3:55 pm | Lượt xem: 927

  Cấu hình hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 cho sân bay và gara ô tô

  Hệ thống liên lạc IP Intercom IP TOA N-8000 được xây dựng với nhiều cấu hình khác nhau, ứng dụng phù hợp cho các hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy tại bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, nhà xưởng quy mô lớn. IP TOA N-8000 series là hệ thống âm thanh thông báo tích hợp, sử dụng mạng LAN để truyền tải thông tin nhanh, chính xác, bảo mật và tối ưu. Hệ thống đáp ứng âm thanh mở rộng lên đến 7kHz. Người dùng có thể sử dụng phần mềm TOA chuyên dụng để quản lý cài đặt và điều khiển trên PC. Trong bài viết này, TCA – Trung Chính Audio sẽ giới thiệu đến khách hàng cấu hình âm thanh thông báo IP TOA N-8000 được ứng dụng tại sân bay, gara o tô tại Việt Nam.

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 series cho bệnh viện

  29-10-2019, 2:31 pm | Lượt xem: 703

  Ứng dụng hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 series cho bệnh viện

  Hệ thống liên lạc IP Intercom IP TOA N-8000 series được xây dựng với nhiều cấu hình khác nhau, ứng dụng phù hợp cho các hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy tại bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, nhà xưởng quy mô lớn. IP TOA N-8000 series là hệ thống âm thanh thông báo tích hợp, sử dụng mạng LAN để truyền tải thông tin nhanh, chính xác, bảo mật và tối ưu.

  Xem chi tiết

 • Cấu hình hệ thống âm thanh thông báo 3 phòng TOA

  29-10-2019, 11:12 am | Lượt xem: 606

  Cấu hình hệ thống âm thanh thông báo 3 phòng TOA

  TOA cung cấp giải pháp âm thanh thông báo, truyền tín hiệu thông báo tới 3 vùng loa ở 3 phòng khác nhau. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống báo cháy tòa nhà, chung cư, sân bay...TCA - Trung Chính Audio tự hào là cơ sở phân phối và cung cấp giải pháp âm thanh thông báo đa vùng trên toàn quốc. Cùng tìm hiểu cấu hình chi tiết ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Cấu hình âm thanh thông báo tòa nhà, trường học với dòng Mixer 9000M2

  29-10-2019, 10:10 am | Lượt xem: 1865

  Cấu hình âm thanh thông báo tòa nhà, trường học với dòng Mixer 9000M2

  Mixer amply TOA 9000M2 là dòng thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh thông báo chung cư, tòa nhà, trường học, bãi đậu xe, sân vận động…với tối đa 8 khu vực loa. Trong tình huống khẩn cấp xảy ra, hệ thống này sẽ phát tín hiệu thông báo từ thiết bị micro. Bộ điều khiển từ xa được gắn trên tường có thể lựa chọn được 1,2 vùng loa hoặc toàn bộ được nhận tín hiệu thông báo.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh thông báo 5 vùng với tăng âm AV MZA-S240/ S350/S500

  28-10-2019, 3:08 pm | Lượt xem: 728

  Hệ thống âm thanh thông báo 5 vùng với tăng âm AV MZA-S240/ S350/S500

  Hệ thống âm thanh thông báo đa vùng được ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà. Nó có thể phát tín hiệu âm thanh tới 1,2,3 hoặc tất cả các vùng loa được lắp đặt cố định. TCA – Trung Chính Audio xin giới thiệu tới khách hàng hệ thống thông báo 5 vùng chất lượng cao với tăng âm liền mixer AV MZA-S240/ S350/S500. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền siêu thị

  24-10-2019, 3:28 pm | Lượt xem: 1007

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền siêu thị

  Micro PM-660, tăng âm A-2120 và hệ thống loa PC-648R, BS-633A là những thiết bị được âm thanh thông báo chất lượng được TCA ứng dụng vào hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền siêu trị với vùng loa độc lập. Đây được xem như 1 giải pháp âm thanh kiểu mẫu dành cho hệ thống siêu thị hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơ đồ, cấu hình hệ thống thông báo nhạc nền siêu thị này nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo trường học TOA VX-3000 cho trường quốc tế Gateway

  24-10-2019, 9:22 am | Lượt xem: 591

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo trường học TOA VX-3000 cho trường quốc tế Gateway

  Hệ thống âm thanh thông báo TOA VX-3000 được TCA - Trung Chính Audio lắp đặt tại trường quốc tế Gateway bao gồm các thiết bị âm thanh TOA và được bổ sung thêm CD Sony, acquy Atlas và bộ lưu điện UPS cùng 1 số phụ kiện âm thanh khác. Hệ thống âm thanh này chủ yếu sử dụng các mẫu loa gắn trần để tối ưu nhất cho không gian, khuôn viên trường học. TCA đã sử dụng tới hơn 300 chiếc loa gắn trần TOA PC-648R cùng 1 số loa nén khác.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trạm 29-03S Mỹ Đình

  23-10-2019, 11:41 am | Lượt xem: 731

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trạm 29-03S Mỹ Đình

  Thiết bị tăng âm, micro, loa thông báo…là những thiết bị cơ bản trong hệ thống âm thanh thông báo đang được ứng dụng rộng rãi ở cuộc sống xung quanh. Hệ thống âm thanh thông báo hàng đầu hiện nay, có thể kể đến như hệ thống TOA, inter-M, Bosch, hệ thống ITC….Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cấu hình lắp đặt thi công và các tính năng chính của hệ thống loa thông báo do TCA – Trung Chính Audio thực hiện tại trạm đăng kiểm xe cơ giới 29-03S Mỹ Đình.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng tại nhà máy Ý Linh Hưng Yên

  23-10-2019, 10:55 am | Lượt xem: 633

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng tại nhà máy Ý Linh Hưng Yên

  Hệ thống âm thanh thông báo không chỉ được được biết đến tại các tòa chung cư, công viên mà còn được ứng dụng rộng rãi tại các nhà máy, nhà xưởng với hệ thống thiết bị cơ bản bao gồm loa thông báo, mixer, micro, bộ chia vùng…phục vụ cho nhu cầu thông báo chữa cháy, thông báo thông tin từ hệ thống trung tâm đến một hay nhiều khu vực cùng lúc.Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng tại nhà máy dệt Ý Linh Hưng Yên do TCA – Trung Chính Audio thi công và lắp đặt. Hệ thống thông báo bao gồm thiết bị TOA, AV và một số phụ kiện âm thanh khác.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  22-10-2019, 5:04 pm | Lượt xem: 882

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  TCA – Trung Chính Audio thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời TOA tại resort Seagate Park, cửa biển Quy Nhơn. Trong đó, chúng tôi có sử dụng thêm các thiết bị âm thanh ngoài trời của Shure, Sony, Behringer để hỗ trợ. Cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm nổi bật chính của hệ thống âm thanh này nhé.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh nhạc nền thông báo cho khách sạn The Q Hotel

  21-10-2019, 5:07 pm | Lượt xem: 1467

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh nhạc nền thông báo cho khách sạn The Q Hotel

  TCA - Trung Chính Audio chịu trách nhiệm thi công hệ thống âm thanh thông báo nhạc nền cho khách sạn The Q Hotel tại Hà Nội. Hệ thống sử dụng toàn bộ thiết bị âm thanh thông báo JBL made in USA bao gồm loa gắn tường, micro để bàn, mixer amply, bộ điều khiển và hệ thống phụ kiện.

  Xem chi tiết

 • Âm thanh công cộng lắp dàn âm thanh cho trường học tại hà nội

  19-08-2019, 1:41 pm | Lượt xem: 633

  Âm thanh công cộng lắp dàn âm thanh cho trường học tại hà nội

  Âm thanh công cộng chuyên cung cấp và phân phối các hệ thống âm thanh hội nghị - hội thảo, âm thanh trường học, âm thanh thông báo...vv. Âm thanh công cộng luôn dẫn đầu trong lĩnh vực âm thanh và ánh sáng.

  Xem chi tiết

 • TƯ VẤN - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH NHÀ VĂN HÓA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

  31-07-2019, 9:01 am | Lượt xem: 1702

  TƯ VẤN - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH NHÀ VĂN HÓA CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

  Âm thanh nhà văn hóa là hệ thống dàn âm thanh gồm những thiết bị âm thanh để phục vụ nhu cầu thông báo hoặc nhu cầu ca nhạc, tổ chức sự kiện. Để lắp đặt được dàn âm thanh nhà văn hóa chuyên nghiệp, chất lượng, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

  02-07-2019, 1:33 pm | Lượt xem: 1351

  Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

  Với hệ thống trường học hiện đại hiện nay luôn đi kèm với hệ thống âm thanh tốt cho giảng dạy. Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học - trường học nhằm phát triển tối đa việc học và giảng dạy trong nhà trường. Có phải bạn đang tìm một phương án lắp đặt âm thanh phòng học phù hợp với không gian phòng học ,trường học của mình . Nhưng lại đang băn khoăn không biết chọn lựa sản phẩm, thiết bị, mức giá, hay đơn vị cung cấp nào phù hợp.

  Xem chi tiết

 • Cấu tạo của loa sân khấu JBL chính hãng tại Hà Nội

  10-06-2019, 3:18 pm | Lượt xem: 777

  Cấu tạo của loa sân khấu JBL chính hãng tại Hà Nội

  Trong một bộ dàn âm thanh hội nghị - hội thảo có thể nói bộ sản phẩm quan trọng nhất chính là chiếc loa, hiện nay trên thị trường người dùng thường chọn những chiếc loa sân khấu JBL một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

  Xem chi tiết

 • Top 4 Loa âm trần được bán chạy nhất – chính hãng – chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

  10-05-2019, 3:00 pm | Lượt xem: 943

  Top 4 Loa âm trần được bán chạy nhất – chính hãng – chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

  Đáp tuyến tần số 130-15KHz. Với nhiều công suất cho lựa chọn 0.93w-1.87w-3.75w-7.5w-15w @100V có thể giúp lắp đặt cho nhiều hệ thống khác nhau. Loa trần chống cháy này được thiết kế đặc biệt cho hệ thống báo cháy và sơ tán bằng giọng nói, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN54-24. Loa gắn trần chống cháy ITC T – 585 được thiết kế biến áp 70V/100V. Công nghệ biến áp 70v/100v giúp giảm bớt chi phí đường lắp đặt đường dây và dễ dàng kết nối song song với loa khác.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh loa sân vườn như nào cho phù hợp?

  21-03-2019, 4:46 pm | Lượt xem: 1569

  Lắp đặt hệ thống âm thanh loa sân vườn như nào cho phù hợp?

  Dù cho bạn có ở bất kì địa điểm như thế nào thì nhu cầu thưởng thức những bản nhạc du dương hay bản nhạc sôi động đều mang lại cho bạn những cảm giác thoải mái nhất là ở các khu café sân vườn. Ngoài việc thiết kế kiến trúc thật độc đáo đẹp mắt thì người chủ cũng cần quan tâm đến các hệ thống âm thanh vườn giúp người dùng có được những giây phút thoải mái du dương khi vừa được thưởng thức cafe hay đọc báo vừa được chìm đắm trong những bản nhạc trữ tình sâu lắm được phát ra từ dàn âm thanh sân vườn.

  Xem chi tiết

 • Loa sub – Tại sao phải dùng loa sub cho dàn âm thanh?

  18-03-2019, 2:21 pm | Lượt xem: 796

  Loa sub – Tại sao phải dùng loa sub cho dàn âm thanh?

  Loa sub có mặt trên thị trường từ năm 1960, các chuyên gia về âm thanh thường được nghe và phát hiện ra âm thanh này tại các bộ phim chiếu về các cảnh động đất hay chiến tranh. Loa sub có mặt trên thị trường từ năm 1960, các chuyên gia về âm thanh thường được nghe và phát hiện ra âm thanh này tại các bộ phim chiếu về các cảnh động đất hay chiến tranh. Đến đầu năm 2000 thì loa sub có mặt và là sản phẩm không thể thiếu trong các dàn âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu, hay các quán bar, quán pub, đặc biệt các hệ thống dàn âm thanh hội trường, hội nghị càng không thể thiếu sản phẩm loa siêu trầm.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh di tản TOA VX-3000

  11-01-2019, 10:19 am | Lượt xem: 3384

  Giải pháp âm thanh thông báo, âm thanh di tản TOA VX-3000

  TOA VX-3000 là hệ thống âm thanh cảnh báo bằng giọng nói đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí của doanh nghiệp. Cài đặt thiết lập nhanh chóng và vận hàng dễ dàng giúp tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo được vấn đề an ninh, an toàn.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hệ thống báo động bằng giọng nói cho Trung tâm mua sắm

  11-01-2019, 8:58 am | Lượt xem: 2516

  Giải pháp âm thanh hệ thống báo động bằng giọng nói cho Trung tâm mua sắm

  Hiện nay với sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng 4.0 , các trang thương mại điện tử xuất hiện ngày càng nhiều phục vụ kịp thời cho xu hướng tiêu dùng hiện nay của mọi người , chính vì điều này mà các Trung tâm mua sắm hiện nay đang bị đe dọa với sức ép tới từ các trang thương mại điện tử như Sen Đỏ , Shoppe , Wiki , Lazada .....

  Xem chi tiết

 • Lạ lùng hệ thống âm thanh nghe nhạc thư giãn cho.. lợn trước khi giết mổ

  10-01-2019, 2:53 pm | Lượt xem: 3088

  Lạ lùng hệ thống âm thanh nghe nhạc thư giãn cho.. lợn trước khi giết mổ

  Ngày 23/12/2018, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (Công ty MNS) chính thức khánh thành Dự án Tổ hợp Chế biến Thịt MNS Meat Hà Nam tại Khu công nghiệp Đồng Văn IV, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Sự kiện này chính là mảnh ghép quan trọng và cuối cùng hoàn thiện mô hình tích hợp hoàn chỉnh chuỗi giá trị thịt của thịt lợn.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp - hệ thống dàn âm thanh hội trường

  23-10-2018, 10:47 am | Lượt xem: 1158

  Tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp - hệ thống dàn âm thanh hội trường

  Hệ thống dàn âm thanh hội trường thường được trang bị cho các khách sạn, hội thảo, các phong bàn, văn nghệ,.. cùng tìm hiểu tư vấn và lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường

  Xem chi tiết