Tin Tức

Giải pháp Âm thanh hội nghị - Hội thảo

 • Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  11-04-2019, 10:28 am | Lượt xem: 4593

  Hệ thống âm thanh BOSCH cho văn phòng - hội thảo

  Những năm trước đây hệ thống âm thanh văn phòng bosch, âm thanh hội thảo bosch là sự chọn lựa hàng đầu của tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về hội thảo

  Xem chi tiết

 • Âm thanh BOSCH: Hệ thống âm thanh hội nghị, thông báo của ĐỨC

  28-04-2021, 2:44 pm | Lượt xem: 1006

  Âm thanh BOSCH: Hệ thống âm thanh hội nghị, thông báo của ĐỨC

  Đại lý chính thức cung cấp thiết bị âm thanh Bosch của ĐỨC ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ như hội nghị hội thảo phục vụ hội họp, thiết bị thông báo P.A báo động khẩn cấp....

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  11-04-2019, 2:18 pm | Lượt xem: 3710

  Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp?

  Hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị - phòng họp dành cho các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng các micro hội nghị họp bàn và hội thảo trong các công việc nội bộ, kinh doanh, âm thanh hội thảo – phòng họp hoàn toàn khác với âm thanh sân khấu biểu diễn văn nghệ. Âm thanh hội thảo – phòng họp phù hợp với nhu cầu và mục đích của các công ty, nhưng trong đó với thị trường bây giờ thì có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn như các loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  26-12-2018, 11:38 am | Lượt xem: 4103

  Giải pháp dành cho âm thanh thông báo, âm thanh công cộng X-618 từ HoneyWell

  Hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh định vùng công cộng kỹ thuật số X-618 là siêu phẩm được phát triển bởi HoneyWell Audiovisuals X-618 cung cấp giải pháp quản lý âm thanh toàn diện cho các dự án vừa và nhỏ như khách sạn 5 sao, tòa nhà văn phòng cao tầng, trung tâm mua sắm, v.v ... Đằng sau thiết kế công nghiệp sáng tạo của nó là một nền tảng kỹ thuật mạnh mẽ tích hợp cao và dựa trên mạng Ethernet

  Xem chi tiết

 • Polycom HDX 7000: Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

  04-02-2021, 4:44 pm | Lượt xem: 1116

  Polycom HDX 7000: Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến

  Giải pháp phòng họp trực tuyến kết hợp thiết bị hội nghị trực tuyến Poly HDX7000 sử dụng hệ thống phần cứng, giải pháp kết nối dựa trên giao thức H.323/SIP, sử dụng đường truyền mạng IP tĩnh.

  Xem chi tiết

 • Chọn âm thanh hội thảo, hội nghị đúng cách

  14-08-2020, 8:57 am | Lượt xem: 579

  Chọn âm thanh hội thảo, hội nghị đúng cách

  Bàn máy hội thảo là thiết bị dành riêng cho việc thu và phát tín hiệu giọng nói đi từ đại biểu này tới các đại biểu khác, chủ tọa trong hệ thống. Trong đó, thu được đảm nhiệm bởi đầu mic, còn phát âm được đảm nhiệm bởi 2 loa được tích hợp sẵn trên bàn micro. Bộ máy tốt, chất lượng tốt nói chung phải đáp ứng được âm thanh tốt, nghe rõ, thu âm tốt, truyền tải tín hiệu ổn định.

  Xem chi tiết

 • Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến

  13-08-2020, 5:13 pm | Lượt xem: 2167

  Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến

  Thiết bị âm thanh cho hội nghị trực tuyến đóng vai trò rất quan trọng, là bước tiến đột phá mới trong không gian hội họp chuyên nghiệp. Là nơi thường xuyên diễn ra sự kiện quan trọng, phòng họp cần phải được đầu tư đúng cách, hợp lý mang lại hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian nhất có thể. Không thể chỉ họp trực tiếp, nói trao đổi trực tiếp 1vs1 nữa, mà giờ đây nên cần có các thiết bị hỗ trợ, âm thanh vươn xa hơn, kết nối xa hơn.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh phòng họp: Cục cảnh sát thành phố HCM

  07-08-2020, 11:15 am | Lượt xem: 701

  Hệ thống âm thanh phòng họp: Cục cảnh sát thành phố HCM

  Sự kết hợp giữa hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000D và giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến tạo lên phòng họp công nghệ cao cho trụ sở Công An thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống sử dụng micro cổ ngỗng, màn hình hiển thị, camera, máy chiếu, lisence hội nghị....

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh hội nghị

  29-07-2020, 3:21 pm | Lượt xem: 983

  Hệ thống âm thanh hội nghị

  Trong cấu trúc âm thanh hội nghị trên, micro sẽ làm nhiệm vụ thu hút tín hiệu âm thanh từ 1 hay nhiều người nói. Tín hiệu âm thanh được truyền tải qua bộ trung tâm, amply mixer và truyền ra hệ thống loa và tai nghe của các vị đại biểu khác. Bên cạnh đó, camera sẽ làm nhiệm vụ ghi hình tại các điểm cầu và truyền tải hình ảnh đến màn hình hiển thị ở trụ sở chính. Tại trụ sở chính, chủ tọa có thể đối mặt gián tiếp với các đại biểu khác thông qua màn hình hiển thị.

  Xem chi tiết

 • Mách bạn 5+ hệ thống âm thanh TOA tốt nhất

  10-12-2019, 10:54 am | Lượt xem: 712

  Mách bạn 5+ hệ thống âm thanh TOA tốt nhất

  TCA – Trung Chính Audio là đơn vị phân phối hệ thống âm thanh TOA tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh TOA cho công trình dự án âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo PA trên toàn quốc. Dưới đây là 5+ hệ thống âm thanh TOA tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay được cung cấp bởi TCA – Nhà phân phối âm thanh TOA tại Vietnam.

  Xem chi tiết

 • Loa và hệ thống TOA cho phòng họp hội thảo dễ thi công nhất

  10-12-2019, 8:54 am | Lượt xem: 1280

  Loa và hệ thống TOA cho phòng họp hội thảo dễ thi công nhất

  TOA made in Japan là đơn vị sản xuất thiết bị âm thanh thông báo, âm thanh hội thảo hàng đầu được phân phối bởi công ty TNHH Trung Chính Audio tại thị trường Việt Nam. Những hệ thống âm thanh thông báo TOA nổi bật có thể kể đến như hệ thống di tản TOA VX-3000, TOA vm-2000 hay TOA FV-200… Ngoài các hệ thống âm thanh thông báo nổi bật kể trên, hãng còn cung cấp các giải pháp âm thanh phòng họp – hội thảo đa dạng từ không dây, có dây, phù hợp với các nhu cầu phòng họp diện tích nhỏ đến phòng có diện tích lớn. Điển hình đó là TOA TS-690-AS, TOA TS-780 và dòng TOA TS-800/900…Hãy cùng TCA – Trung Chính Audio tìm hiểu về tính năng và ứng dụng của những hệ thống hội thảo này ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt âm thanh hội thảo TOA TS-900 tại Hội đồng Nhân Dân tp Hà Nội

  18-11-2019, 3:37 pm | Lượt xem: 1099

  Lắp đặt âm thanh hội thảo TOA TS-900 tại Hội đồng Nhân Dân tp Hà Nội

  Tọa lạc tại số 79 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội – Đoàn Đại Biểu Quốc Hội và Hội Đồng Nhân Dân thành phố Hà Nội đã tin tưởng và lựa chọn TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị thi công hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-900. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã từng thi công thành công rất nhiều công trình âm thanh hội thảo lớn nhỏ khác nhau, trong đó có công trình tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về hệ thống hội thảo này nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại Tổng Hội Y Học Việt Nam

  18-11-2019, 11:50 am | Lượt xem: 767

  Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA tại Tổng Hội Y Học Việt Nam

  Tọa lạc tại số 68A phố Bà Triệu, p. Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tổng Hội Y Học Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn TCA – Trung Chính Audio làm đơn vị thi công công trình âm thanh hội thảo phòng họp với các thiết bị âm thanh đến từ TOA made in Japan. Sau khi khảo sát công trình và đưa ra các giải pháp âm thanh tư vấn cho ban quản lý tòa nhà, chúng tôi đã lựa chọn lắp đặt hệ thống hội thảo TOA TS-680 cùng loa BS-1030B, tăng âm A-2120. Hãy cùng xem các đặc điểm chi tiết chính của hệ thống này ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo phòng họp tại công ty Than Nam Mẫu – TKV

  18-11-2019, 10:32 am | Lượt xem: 1055

  Lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo phòng họp tại công ty Than Nam Mẫu – TKV

  Tọa lạc tại địa chỉ số 1A Trần Phú, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh – công ty Than Nam Mẫu – TKV đã liên hệ và tin tưởng TCA – Trung Chính Audio thi công lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo phòng họp với quy mô lớn. Sau khi trao đổi, khảo sát công trình và tư vấn giải pháp, chúng tôi đã quyết định sử dụng hệ thống thiết bị hội thảo TOA cho văn phòng hội thảo tại công ty này. Cùng tìm hiểu các thông số chi tiết và đặc điểm của hệ thống âm thanh phòng họp công ty Than Nam Mẫu ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt âm thanh phòng họp cho tổng công ty hóa chất mỏ VINACOMIN

  16-11-2019, 4:28 pm | Lượt xem: 927

  Lắp đặt âm thanh phòng họp cho tổng công ty hóa chất mỏ VINACOMIN

  Tọa lạc tại Ngõ 1 phố Phan Đình Giót, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, MICCO - Tổng Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ - Vinacomin đã liên hệ và lựa chọn giải pháp âm thanh phòng họp hội nghị của TCA – Trung Chính Audio. Sauk hi khảo sát công trình dự án, chúng tôi đã lên cấu hình thi công sử dụng các thiết bị hội thảo chuyên dụng của TOA, AV cùng 1 số thiết bị âm thanh khác.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị tại Sở Nông Nghiệp tỉnh Phú Thọ

  16-11-2019, 2:17 pm | Lượt xem: 965

  Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị tại Sở Nông Nghiệp tỉnh Phú Thọ

  Tọa lạc tại số 1518 đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm- TP. Trì, tỉnh Phú Thọ, Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Tỉnh Phú Thọ đã tin tưởng và lựa chọn TCA – Trung Chính Audio thi công hệ thống âm thanh phòng họp hội nghị. Chúng tôi đã sử dụng hệ thống thiết bị hội thảo TOA TS-770, loa hộp TOA BS-1030W và một số thiết bị âm thanh khác.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp truyền tải âm thanh giọng nói trong phòng họp, hội thảo lớn

  15-11-2019, 4:07 pm | Lượt xem: 877

  Giải pháp truyền tải âm thanh giọng nói trong phòng họp, hội thảo lớn

  TOA, Bosch, ITC hay Televic là những hãng sản xuất cung cấp cho chúng ta những giải pháp hỗ trợ truyền tải âm thanh giọng nói trong một phòng họp có diện tích lớn. TCA – Trung Chính Audio tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị hội thảo chính hãng, uy tín, ship hàng toàn quốc. Thiết bị hội thảo chuyên dụng sẽ giúp cuộc họp trong phòng lớn diễn ra thành công tốt đẹp hơn.

  Xem chi tiết

 • Thiết bị âm thanh hỗ trợ cuộc họp trong phòng rộng tốt nhất

  15-11-2019, 3:19 pm | Lượt xem: 614

  Thiết bị âm thanh hỗ trợ cuộc họp trong phòng rộng tốt nhất

  Không chỉ được biết đến trong các nhu cầu giải trí, thông báo sự cố hay hát karaoke, các thiết bị âm thanh ngày nay còn được ứng dụng rộng rãi trong các cuộc họp, hội thảo. Những thiết bị âm thanh hội thảo này giúp cho mọi người dễ dàng truyền đạt thông tin cho nhau nghe hơn, dù là trong một phòng họp đông người, có diện tích rộng lớn.

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng cấu hình hội thảo không dây hồng ngoại TOA TS-820

  08-11-2019, 2:59 pm | Lượt xem: 636

  Ứng dụng cấu hình hội thảo không dây hồng ngoại TOA TS-820

  Ứng dụng cấu hình hội thảo không dây hồng ngoại TOA TS-820

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu 5+ cấu hình hội thảo Beyerdynamic made in Germany

  06-11-2019, 4:45 pm | Lượt xem: 612

  Giới thiệu 5+ cấu hình hội thảo Beyerdynamic made in Germany

  TCA - Trung Chính Audio tự hào là nhà phân phối thiết bị hội nghị, hội thảo Beyerdynamic nhập khẩu Đức. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp âm thanh hội thảo TOA, Bosch, ITC...Cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu hình và danh sách các sản phẩm thiết bị hội thảo Beyerdynamic ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • 5+ micro tốt ứng dụng trong hệ thống hội thảo hội nghị

  06-11-2019, 2:54 pm | Lượt xem: 657

  5+ micro tốt ứng dụng trong hệ thống hội thảo hội nghị

  Amthanhcongcong.vn đã từng giới thiệu tới khách hàng những cấu hình âm thanh hội thảo TOA, Bosch chất lượng, được ứng dụng rộng rãi. Hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn về những mẫu micro hội thảo tốt nhất, được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu các bộ micro hội nghị hội thảo chất lượng ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • Cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo Bosch dùng cho văn phòng

  26-10-2019, 5:04 pm | Lượt xem: 2499

  Cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo Bosch dùng cho văn phòng

  Bosch CSS 900 Ultro và Bosch CCS 1000 D là những hệ thống âm thanh hội thảo tốt nhất hiện nay được ứng dụng cho văn phòng. Thiết bị âm thanh hội thảo Bosch được nhập khẩu từ China nhưng vẫn không hề kém cạnh về chất lượng so với TOA, JTS hay inter-M. TCA – Trung Chính Audio đã thi công và lắp đặt nhiều hệ thống âm thanh TOA, JTS, Bosch tại các văn phòng hội thảo khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng những cấu hình cơ bản nhất, đang được ưa chuộng hiện nay.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại FLC Hạ Long

  23-10-2019, 3:27 pm | Lượt xem: 1275

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại FLC Hạ Long

  Bossch CCS1000D được biết đến là một thống hội thảo toàn diện được phát triển để ứng dụng trong hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị. Nhằm phục vụ nhu cầu hội họp, TCA – Trung Chính Audio chịu trách nhiệm thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D tại cho FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-900 tại hội đồng Nhân dân TP Hà Nội

  23-10-2019, 1:59 pm | Lượt xem: 1040

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-900 tại hội đồng Nhân dân TP Hà Nội

  Thiết bị âm thanh hội thảo TOA đang được ứng dụng rộng rãi, như một giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo chất lượng hàng đầu. Một trong số đó, có thể kể đến hệ thống âm thanh hội thảo TOA TS-900 đã từng được TCA – Trung Chính Audio thi công và lắp đặt tại hội đồng nhân dân TP Hà Nội. Cùng tìm hiểu cấu hình thiết bị và các tính năng chính của hệ thống TOA TS-900 này nhé.

  Xem chi tiết

 • Dự án Hội thảo - hội nghị bocsh ccs1000d tại nhà máy nhiệt điện vũng tàu

  21-08-2019, 9:41 am | Lượt xem: 1738

  Dự án Hội thảo - hội nghị bocsh ccs1000d tại nhà máy nhiệt điện vũng tàu

  Âm thanh công cộng lắp đặt hệ thống âm thanh Bocsh cho văn phòng chất lượng tốt nhất là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng có nhu cầu về các thiết bị âm thanh hội nghị - hội thảo bosch. Để nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn tin tưởng của khách hàng chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và kết quả tốt nhất.

  Xem chi tiết

 • Top 3 micro không dây bosch chính hãng giá rẻ tại âm thanh công cộng

  15-08-2019, 10:04 am | Lượt xem: 1068

  Top 3 micro không dây bosch chính hãng giá rẻ tại âm thanh công cộng

  Trên thị trường ngày nay có rất nhiều dòng Micro không dây bosch vì vậy để lựa chọn được 1 mẫu micro phù hợp với nhu cầu của các sự kiện, các cuộc event, hay nhũng cuộc hội nghị - hội thảo không hề đơn giản. Bởi vậy, âm thanh công cộng sẽ đưa cho bạn Top 3 micro không dây Bosch chính hãng giá rẻ nhất, được ưa chuộng nhất.

  Xem chi tiết

 • Mua dàn âm thanh hội trường ở đâu uy tín?

  05-08-2019, 2:07 pm | Lượt xem: 708

  Mua dàn âm thanh hội trường ở đâu uy tín?

  Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhạc cụ, thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh công cộng đã trở thành nhà cung cấp thiết bị âm thanh hội trường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Soundking, Audix, Sennheiser, Soundking…

  Xem chi tiết

 • Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo Shure cho Tỉnh ủy Bắc Ninh

  30-07-2019, 4:08 pm | Lượt xem: 692

  Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo Shure cho Tỉnh ủy Bắc Ninh

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho các cơ quan của Đảng và nhà nước luôn là một vinh dự rất lớn đối với Trung Chính Audio và mới đây các chuyên viên kỹ thuật của TCA đã hoàn thành xong dự án lắp đặt tại tỉnh Bắc Ninh

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt Hội thảo Shure DDS 5900 cho Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh

  30-07-2019, 2:18 pm | Lượt xem: 667

  Lắp đặt Hội thảo Shure DDS 5900 cho Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Ninh

  Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh là một bộ phận quan trọng , cơ quan đầu não của tỉnh Quảng Ninh là nơi diễn ra các cuộc họp hội thảo hội nghị được diễn ra thường xuyên để đưa ra các phương án kế hoạch và một hệ thống âm thanh để phục vụ điều đó là không thể thiếu.

  Xem chi tiết

 • Thiết bị hội thảo Beyer Dynamic-giải pháp âm thanh cho hội thảo, hội nghị

  25-06-2019, 9:23 am | Lượt xem: 692

  Thiết bị hội thảo Beyer Dynamic-giải pháp âm thanh cho hội thảo, hội nghị

  Thiết bị hội thảo beyer dynamic gồm Loa,Tai nghe Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điển tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

  12-06-2019, 4:09 pm | Lượt xem: 1011

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Tại Âm Thanh Công Cộng

  Bosch là thương hiệu nổi tiếng được tin tưởng, lựa chọn hàng đầu về mảng hệ thống âm thanh hội nghị - hội thảo, với nhiều năm nghiên cứu và phát triển về các hệ thống hội thảo có dây, không dây, tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và là một trong số ít những thương hiệu đi đầu trong hệ thống âm thanh hội thảo.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị

  06-06-2019, 4:14 pm | Lượt xem: 1106

  Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị

  Amthanhcongcong.vn là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam, Ngoài ra với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh được đánh giá là hàng đầu Việt Nam.

  Xem chi tiết

 • Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh giảng đường cho đại học Y Tế Công Cộng

  30-05-2019, 8:33 am | Lượt xem: 1043

  Tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh giảng đường cho đại học Y Tế Công Cộng

  Để nâng cao chất lượng dạy và học trên giảng đường, các trường đại học trên khắp Việt Nam thường xuyên là khách hàng quen thuộc của amthanhcongcong.vn Và những vị khách hàng mới nhất gần đây chính là đại học Y Tế Công Cộng.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA cho phòng hội nghị, nhà thờ chuyên nghiệp tại Hà Nội

  24-05-2019, 9:23 am | Lượt xem: 829

  Hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA cho phòng hội nghị, nhà thờ chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA cho phòng hội nghị, nhà thờ chuyên nghiệp tại Hà Nội Hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA cho phòng hội nghị, giảng đường, nhà thờ Hệ thống thiết bị âm thanh công cộng TOA sử dụng trong Toà nhà – Cao ốc văn phòng

  Xem chi tiết

 • Tại sao phải sử dụng micro cổ ngỗng trong hội nghị - hội thảo? 

  16-05-2019, 9:17 am | Lượt xem: 1363

  Tại sao phải sử dụng micro cổ ngỗng trong hội nghị - hội thảo? 

  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt micro cổ ngỗng cho phòng họp nhưng lại chưa biết chọn loại micro cổ ngỗng nào độ hút tốt, đạt chất lượng âm thanh chuẩn và phân vân chọn thương hiệu nào phù hợp với phòng họp và mức đầu tư. Không chỉ có ưu điểm thuận tiện cho việc để trên bục, trên bàn hội nghị mà chất lượng thu âm của micro cổ ngỗng cực kì chuẩn, có khả năng chống hú, lọc tiếng ồn cũng như các tạp âm khác rất cao làm âm thanh phát ra rõ ràng, dễ nghe.

  Xem chi tiết

 • Đặc điểm nổi bật của hệ thống hội nghị VMeet

  27-04-2019, 11:01 am | Lượt xem: 1055

  Đặc điểm nổi bật của hệ thống hội nghị VMeet

  Hệ thống VMEET sử dụng chuẩn được hỗ trợ hình ảnh như các H263, H.264, sử dụng chuẩn nén riêng SFDV giúp giải nén/ nén các video hiệu quả cao mà vẫn giữ được hình ảnh rõ nét, ổn định.

  Xem chi tiết

 • GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ - HỘI THẢO TRUYỀN HÌNH TRÊN CÔNG NGHỆ 4.0

  25-04-2019, 9:38 am | Lượt xem: 1974

  GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ - HỘI THẢO TRUYỀN HÌNH TRÊN CÔNG NGHỆ 4.0

  Công ty Softfoundry International là công ty phát triển giải pháp truyền thông hợp nhất trên nền IP hàng đầu trên thế giới. Công ty có trụ sở chính tại Singapore, chi nhánh tại Thượng Hải, Indonesia và Việt Nam.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp hệ thống âm thanh hội nghị có dây và không dây

  18-04-2019, 4:11 pm | Lượt xem: 813

  Giải pháp hệ thống âm thanh hội nghị có dây và không dây

  Hệ thống âm thanh hội nghị - hội thảo không dây, các thiết bị âm thanh phòng họp dành cho hội trường có dây. Giải pháp lắp đặt hệ thống thiết bị âm thanh hội nghị - hội thảo, âm thanh hội trường có dây, các thiết bị âm thanh thông báo công cộng và sơ đồ lắp đặt.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây được sử dụng Wifi tiêu chuẩn

  04-04-2019, 2:16 pm | Lượt xem: 1720

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây được sử dụng Wifi tiêu chuẩn

  Điểm Truy Cập Không Dây (WAP) DICENTIS và có thể tránh dùng cùng một kênh. Tính năng quản lý không dây thông minh bảo đảm hội thảo không dây không gián đoạn Quản Lý Không Dây Thông Minh cho phép hệ thống giám sát liên tục tính khả dụng và tải lượng kênh. Khi lưu lượng dữ liệu tăng, thiết bị tự động chuyển sang các kênh trống một cách liền mạch, mà không gây gián đoạn hoặc nhiễu. Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, được thiết kế để sử dụng nhanh. Các logo công ty có thể tải lên để tùy chỉnh thiết bị, đây là tính năng hấp dẫn dành cho các tổ chức và công ty cho thuê.

  Xem chi tiết

 • Sử dụng Amply công suất và cách bảo quản amply cho dàn âm thanh

  29-03-2019, 9:10 am | Lượt xem: 1244

  Sử dụng Amply công suất và cách bảo quản amply cho dàn âm thanh

  Chúng tôi đưa ra cho bạn một quy tắc vàng như sau: ‘’ Bật sau cùng và tắt đầu tiên’’ đây là quy tắc quan trọng mà bất cứ ai hay sử dụng cũng cần phải biết khi muốn khởi động và tắt amply

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 Ultro

  09-01-2019, 3:58 pm | Lượt xem: 1989

  Giải pháp âm thanh hội thảo, hội nghị BOSCH CCS 900 Ultro

  Hệ thống Hội thảo CCS 900 Ultro cung cấp các tính năng thiết kế mới và các chức năng bổ sung, bao gồm dấu hiệu “Có thể Nói”. Được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia của Bosch tại Châu Âu, hệ thống giúp quản lý các cuộc họp một cách dễ dàng và cho phép người sử dụng có thể ghi âm các diễn biến với MP3.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị kỹ thuật số SHURE DDS 5900

  08-01-2019, 4:07 pm | Lượt xem: 1458

  Giải pháp âm thanh hội thảo hội nghị kỹ thuật số SHURE DDS 5900

  Hệ thống thảo luận kỹ thuật số DDS 5900 là một hệ thống âm thanh tất cả trong một cung cấp cho mọi người tham gia micrô và loa riêng, cho âm thanh rõ ràng trong bất kỳ phòng có kích thước nào. Hệ thống quản lý tối đa tám người nói cùng một lúc và dành hai kênh để phiên dịch, hỗ trợ các sự kiện song ngữ mà không cần thiết bị bổ sung. Nó dễ dàng kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình hoặc thiết bị ghi âm của bạn, và thậm chí cho phép dịch đồng thời khi các cuộc họp đa ngôn ngữ diễn ra.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị TOA TS-770

  07-01-2019, 2:40 pm | Lượt xem: 2071

  Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị TOA TS-770

  Hệ thống âm thanh cuộc họp, hội nghị TOA TS-770 là hệ thống âm thanh hội nghị tiêu chuẩn phù hợp với các cuộc họp quy mô vừa và lớn, cài đặt nhanh chóng, linh hoạt trong việc mở rộng, đem lại chất lượng âm thanh tối ưu, cho phép kết nối với các đại biểu ở xa, góp phần vào thành công của sự kiện.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị không dây TOA TS-910

  05-01-2019, 9:16 am | Lượt xem: 1406

  Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị không dây TOA TS-910

  Hệ thống âm thanh cuộc họp, hội nghị TOA TS-910 là hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo không dây, cài đặt nhanh chóng dễ dàng, linh hoạt trong việc mở rộng, đem lại chất lượng âm thanh tối ưu, đảm bảo mỹ quan và bảo mật với công nghệ truyền thông hồng ngoại, góp phần vào thành công của sự kiện.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị không dây TOA TS-800

  04-01-2019, 11:56 am | Lượt xem: 2268

  Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị không dây TOA TS-800

  Hệ thống âm thanh cuộc họp, hội nghị TOA TS-800 là hệ thống âm thanh hội nghị hội thảo không dây, cài đặt nhanh chóng dễ dàng, linh hoạt trong việc mở rộng, đem lại chất lượng âm thanh tối ưu, đảm bảo mỹ quan và bảo mật với công nghệ truyền thông hồng ngoại, góp phần vào thành công của sự kiện.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị - âm thanh hội thảo TOA TS-780

  03-01-2019, 12:15 pm | Lượt xem: 1326

  Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị - âm thanh hội thảo TOA TS-780

  Hệ thống âm thanh cuộc họp, hội nghị TOA TS-780 là hệ thống âm thanh hội nghị tiêu chuẩn phù hợp với các cuộc họp quy mô vừa và lớn, cài đặt nhanh chóng, linh hoạt trong việc mở rộng, đem lại chất lượng âm thanh tối ưu, góp phần vào thành công của sự kiện.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị quy mô vừa và nhỏ TOA TS-680

  02-01-2019, 3:17 pm | Lượt xem: 1889

  Giải pháp âm thanh cuộc họp, hội nghị quy mô vừa và nhỏ TOA TS-680

  Hệ thống âm thanh cuộc họp, hội nghị TOA TS-680 là hệ thống âm thanh hội nghị tiêu chuẩn phù hợp với các cuộc họp quy mô vừa và nhỏ, cài đặt nhanh chóng, linh hoạt trong việc mở rộng, đem lại chất lượng âm thanh tối ưu, góp phần vào thành công của sự kiện.

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis có dây

  02-01-2019, 9:08 am | Lượt xem: 2026

  Giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis có dây

  BOSCH giới thiệu hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis có dây, đây là một nền tảng mang tính cách mạng cho thế giới hội thảo tích hợp trong tương lại, đảm bảo tính kế thừa, kết nối và mở rộng. Mang lại trải nghiệm người dùng tối đa.

  Xem chi tiết

 • Giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây từ Bosch

  27-12-2018, 11:29 am | Lượt xem: 3050

  Giới thiệu giải pháp hệ thống âm thanh hội thảo Dicentis không dây từ Bosch

  Hệ thống hội thảo Dicentis không dây là hệ thống âm thanh hội thảo kỹ thuật số tiên tiến phát triển bởi BOSCH, với hình thức thẩm mỹ cao, cơ động trong việc triển khai, đáp ứng hoàn hảo cho các nhu cầu linh hoạt của các cuộc hội thảo hội nghị cao cấp.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp cho âm thanh hội thảo trở nên chuyên nghiệp

  30-11-2018, 3:09 pm | Lượt xem: 1655

  Giải pháp cho âm thanh hội thảo trở nên chuyên nghiệp

  Hiện nay không thể phủ nhận tầm quan trọng của hệ thống âm thanh hội thảo trong việc quyết định thành công của một buổi hội nghị. Tuy nhiên, việc chọn mua một dàn âm thanh phù hợp với không gian hội trường và mục đích sử dụng không phải là một việc dễ dàng, nhất là khi bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực này.

  Xem chi tiết

 • Thiết bị âm thanh cơ bản cho âm thanh hội nghị cần thiết nhất

  20-11-2018, 1:16 pm | Lượt xem: 1129

  Thiết bị âm thanh cơ bản cho âm thanh hội nghị cần thiết nhất

  Âm thanh hội nghị trong các buổi họp, hội thảo thường kéo dài đến 4-5 giờ đồng hồ, thậm trí cả buổi, cả ngày. Bởi vậy, để đảm bảo được chất lượng luôn tốt, hội nghị diễn ra trọn vẹn hơn thì cũng không thể thiếu được những thiết bị cơ bản. Hôm nay amthanhcongcong.vn xin chia sẻ cho các bạn kiến thức về những thiết bị âm thanh cơ bản cần phải có cho âm thanh hội nghị.

  Xem chi tiết

 • Amply công suất 4 kênh đang được ưa chuộng nhất năm 2019

  12-11-2018, 3:01 pm | Lượt xem: 1851

  Amply công suất 4 kênh đang được ưa chuộng nhất năm 2019

  Đến với Amthanhcongcong.vn bạn sẽ có nhiều sự cho chọn cho những hệ thống âm thanh thông báo hay hệ thống âm thanh hội nghị với chất lượng tốt nhất, nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng như TOA 100% chính hãng, đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi tốt nhất.

  Xem chi tiết

 • Kinh nghiệm khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị

  08-11-2018, 2:02 pm | Lượt xem: 1251

  Kinh nghiệm khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị

  hệ thống âm thanh hội trường đa dạng ở rộng rãi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. âm thanh hội trường là chi tiết quan yếu để doanh nghiệp thành công 1 hội nghị, sự kiện hay các buổi liên hoan, văn nghệ diễn ra tại 1 hội trường.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp tối ưu cho âm thanh hội nghị và âm thanh hội thảo

  30-10-2018, 11:07 am | Lượt xem: 1608

  Giải pháp tối ưu cho âm thanh hội nghị và âm thanh hội thảo

  Tổng quan về hệ thống âm thanh hội nghị bao gồm các thiết bị âm thanh phục vụ cho mục đính họp, hội thảo,... các thiết bị gồm có Loa, Tai nghe, Micro, Amply Mixer, hệ thống phiên dịch,.....và một số thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo để trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự tại hội nghị thuyết trình.

  Xem chi tiết

 • Những lưu ý khi thiết kế âm thanh hội nghị

  29-10-2018, 3:33 pm | Lượt xem: 1375

  Những lưu ý khi thiết kế âm thanh hội nghị

  Khi thiết kế âm thanh hội nghị cho mục đích gì thì vấn đề âm thanh luôn đóng vai trò cực kì quan trọng. Do đó, khi thiết kế không gian cho hội trường thì việc đầu tư các thiết bị hội nghị cực kì cần thiết.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp tối ưu cho âm thanh hội trường, Âm thanh công cộng có công suất lớn ngoài trời

  24-10-2018, 2:33 pm | Lượt xem: 1497

  Giải pháp tối ưu cho âm thanh hội trường, Âm thanh công cộng có công suất lớn ngoài trời

  Hệ thống âm thanh công cộng và hệ thống âm thanh hội trường có những đặc điểm tương đồng khiến nhiều người tiêu dùng hay bị nhầm lẫn như công suất, hệ thống thiết bị âm thanh công cộng và hệ thống âm thanh hội trường có sự khác biệt hoàn toàn. Bởi tính chất hoạt động trong mỗi một môi trường lại cần sử dụng đến một hiệu ứng âm thanh khác nhau. Vậy giải pháp âm thanh hội trường có thể phát huy tối ưu và đặc điểm của loa ngoài trời công suất lớn là gì?

  Xem chi tiết

 • Tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp - hệ thống dàn âm thanh hội trường

  23-10-2018, 10:47 am | Lượt xem: 1263

  Tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp - hệ thống dàn âm thanh hội trường

  Hệ thống dàn âm thanh hội trường thường được trang bị cho các khách sạn, hội thảo, các phong bàn, văn nghệ,.. cùng tìm hiểu tư vấn và lắp đặt hệ thống dàn âm thanh hội trường

  Xem chi tiết

 • Dễ dàng xây dựng hệ thống âm thanh thông báo khi biết những điều này

  07-08-2018, 11:49 am | Lượt xem: 5104

  Dễ dàng xây dựng hệ thống âm thanh thông báo khi biết những điều này

  Hệ thống âm thanh thông báo được sử dụng trong một vùng rất rộng, phải sử dụng nhiều loa ở khoảng cách xa nhau và đặc biệt là chủ yếu dùng để truyền thông tin qua lời nói, chứ không ca hát, nghe nhạc... như các dàn âm thanh khác...

  Xem chi tiết

 • Một hệ thống âm thanh công cộng tốt nhất cần phải có đủ 5 thiết bị này

  30-07-2018, 12:34 pm | Lượt xem: 10404

  Một hệ thống âm thanh công cộng tốt nhất cần phải có đủ 5 thiết bị này

  Khu vực công cộng đó là những nơi như siêu thị, nhà ga, công viên, trường học, hay các phòng họp có không gian rộng lớn… đây là những nơi vui chơi giải trí, phục vụ mục đích thư giãn của con người, hay những thông báo khẩn cấp...

  Xem chi tiết

 • 5 lợi ích cần thiết mà hệ thống âm thanh công cộng được sử dụng trong đời sống

  23-07-2018, 11:22 am | Lượt xem: 5359

  5 lợi ích cần thiết mà hệ thống âm thanh công cộng được sử dụng trong đời sống

  Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống âm thanh công cộng, hiện nay, tại hầu hết các nơi có tập trung đông người, đều đã lắp đặt và sử dụng hệ thống thiết bị âm thanh thông báo. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời từ hệ thống âm thanh công cộng TOA.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh công cộng là gì? ứng dụng của âm thanh trong thực tế

  18-07-2018, 10:48 am | Lượt xem: 3123

  Hệ thống âm thanh công cộng là gì? ứng dụng của âm thanh trong thực tế

  Hệ thống âm thanh công cộng đơn giản bao gồm các loa được bố trí tại các khu vực cần phát thanh kết nối về một trung tâm điều khiển có micro thông báo. Tại trung tâm điều khiển đó sẽ có nút chọn các khu vực cần phát thanh...

  Xem chi tiết