Tin Tức

Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng cho trung tâm thương mại

 • Cấu hình âm thanh quán coffee, cửa hàng bán lẻ với inter-M PMU-240NA

  23-12-2019, 3:57 pm | Lượt xem: 739

  Cấu hình âm thanh quán coffee, cửa hàng bán lẻ với inter-M PMU-240NA

  Amply inter-M PMU-240NA cung cấp công suất âm thanh 240W rất phù hợp với các hệ thống âm thanh thương mại như quán coffe, cửa hàng bán lẻ diện tích vừa và nhỏ. Đối với các công trình âm thanh lớn hơn, người dùng có thể cân nhắc lựa chọn amply inter-M PMU-600NA – một sản phẩm cùng dòng nhưng cho công suất âm thanh đạt 600W mỗi kênh.

  Xem chi tiết

 • TCA ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo IP 2N tại các bến xe

  08-11-2019, 11:29 am | Lượt xem: 1371

  TCA ứng dụng giải pháp âm thanh thông báo IP 2N tại các bến xe

  Không chỉ được ứng dụng tại các bến xe, giải pháp âm thanh thông báo IP 2N do TCA – Trung Chính Audio cung cấp còn được ứng dụng rộng rãi tại các công trình âm thanh tại sân bay, nhà ga, phát sóng viễn thông và các trung tâm thương mại. Với giải pháp âm thanh đa vùng này, nó hoàn toàn có thể phù hợp với các công trình dự án diện tích lớn. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm chính của giải pháp âm thanh đa vùng IP 2N ngay sau đây nhé.

  Xem chi tiết

 • 5+ loa thông báo cầm tay cho trường học, hoạt động cắm trại và hướng dẫn viên du lịch

  08-11-2019, 10:40 am | Lượt xem: 612

  5+ loa thông báo cầm tay cho trường học, hoạt động cắm trại và hướng dẫn viên du lịch

  Được thành lập từ năm 1994, TCA – Trung Chính Audio đã trở thành nhà cung cấp thiết bị âm thanh TOA đầu tiên tại Việt Nam với bằng chứng nhận của Mr. Mai Trung Chính. Âm thanh TOA tại TCA bao gồm các thiết bị âm thanh hội thảo hội nghị, âm thanh thông báo P.A với nhiều mẫu loa thông báo khác nhau. Loa thông báo cầm tay TOA được chúng tôi ứng dụng rộng rãi trong các công trình dự án âm thanh thông báo tại các nhà văn hóa, trường học, nhà máy xí nghiệp. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio xin giới thiệu 5+ mẫu loa thông báo cầm tay thương hiệu TOA tốt nhất, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay.

  Xem chi tiết

 • Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  04-11-2019, 4:10 pm | Lượt xem: 773

  Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  Ngày nay, bạn có thể bắt gặp một hệ thống âm thanh công cộng ở khắp mọi nơi. Nó còn được gọi với tên khác là hệ thống âm thanh P.A đóng vai trò thông báo, truyền tín hiệu tới một vùng 1 bộ phận nào đó. Những thương hiệu âm thanh công cộng trên thị trường hiện nay không phải hiểm, tuy nhiên chúng ta cần biết cách lựa chọn ra những thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio sẽ giới thiệu, tổng hợp những thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng nhất, và cũng được phân phối chính hãng tại TCA trong nhiều năm qua. Hãy cùng tìm hiểu để tìm ra cấu hình âm thanh phù hợp nhất nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho tổ hợp thương mại chuyên nghiệp

  25-06-2019, 1:20 pm | Lượt xem: 706

  Lắp đặt hệ thống âm thanh cho tổ hợp thương mại chuyên nghiệp

  Ở tất cả các trung tâm thương mại và siêu thị trong và ngoài nước đều có những hệ thống âm thanh để phục vụ cho công việc của từng bộ phận. Dường như việc lắp đặt một hệ thống âm thanh rất cần thiết và không thể bỏ qua

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh cho trung tâm thương mại đạt chuẩn

  23-04-2019, 4:54 pm | Lượt xem: 724

  Hệ thống âm thanh cho trung tâm thương mại đạt chuẩn

  Các trung tâm thương mại đã và đang phát triển nhanh chóng với chất lượng ngày càng được nâng cao. Việc đầu tư thiết kế một hệ thống âm thanh đạt chuẩn cũng đang được các chủ đầu tư quan tâm

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho trung tâm thương mại Our Tampines Hub

  18-04-2019, 5:28 pm | Lượt xem: 770

  Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho trung tâm thương mại Our Tampines Hub

  Our Tampines Hub, trung tâm thương mại đầu tiên của Singapore với quy mô diện tích bằng 7 sân bóng. Địa điểm bao gồm 7 tầng cho dân cư & thương mại, thể thao & phát triển giải trí và 2 tầng hầm đậu xe.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh hệ thống báo động bằng giọng nói cho Trung tâm mua sắm

  11-01-2019, 8:58 am | Lượt xem: 2481

  Giải pháp âm thanh hệ thống báo động bằng giọng nói cho Trung tâm mua sắm

  Hiện nay với sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng 4.0 , các trang thương mại điện tử xuất hiện ngày càng nhiều phục vụ kịp thời cho xu hướng tiêu dùng hiện nay của mọi người , chính vì điều này mà các Trung tâm mua sắm hiện nay đang bị đe dọa với sức ép tới từ các trang thương mại điện tử như Sen Đỏ , Shoppe , Wiki , Lazada .....

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt khuếch đại bộ trộn 5 vùng cho Trung tâm mua sắm

  09-01-2019, 2:20 pm | Lượt xem: 558

  Giải pháp lắp đặt khuếch đại bộ trộn 5 vùng cho Trung tâm mua sắm

  Bộ khuếch đại bộ trộn 5 vùng phù hợp với trung tâm mua sắm có 5 tầng vì bộ khuếch đại hỗ trợ phát nhạc nền khác nhau và các chương trình được chỉ định cho từng khu vực hoặc tất cả các khu vực

  Xem chi tiết

 • Thi công hệ thống âm thanh thông báo cho chuỗi trung tâm mua sắm Lotte Mart

  28-12-2018, 3:56 pm | Lượt xem: 852

  Thi công hệ thống âm thanh thông báo cho chuỗi trung tâm mua sắm Lotte Mart

  Âm thanh công cộng hân hạnh được hợp tác cùng chuỗi trung tâm mua sắm Lotte Mart tại Cầu Giấy – Hà Nội trong việc tư vấn, lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo.

  Xem chi tiết