Tin Tức

Thiết kế hệ thống âm thanh công cộng

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  09-04-2019, 4:22 pm | Lượt xem: 3881

  Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học chất lượng

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và học, hiện nay rất nhiều trường từ cấp 1 đến các trường đại học cao đẳng đang một ngày xây đẹp đẽ hơn, khang trang hơn

  Xem chi tiết

 • Lựa chọn thiết bị âm thanh cho không gian quán coffe

  15-11-2019, 10:21 am | Lượt xem: 824

  Lựa chọn thiết bị âm thanh cho không gian quán coffe

  Bên cạnh không gian kiến trúc sang trọng, giải pháp cho hệ thống âm thanh nhạc nền đã được so sánh và cân nhắc kỹ càng, chủ đầu tư đã lựa chọn dòng loa cao cấp VXS5 và bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số MTX3 cùng ampli khuếch đại dòng XMV để thi công hệ thống âm thanh cho không gian quán coffe.

  Xem chi tiết

 • Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  04-11-2019, 4:10 pm | Lượt xem: 907

  Các thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng, bạn đã biết hết chưa

  Ngày nay, bạn có thể bắt gặp một hệ thống âm thanh công cộng ở khắp mọi nơi. Nó còn được gọi với tên khác là hệ thống âm thanh P.A đóng vai trò thông báo, truyền tín hiệu tới một vùng 1 bộ phận nào đó. Những thương hiệu âm thanh công cộng trên thị trường hiện nay không phải hiểm, tuy nhiên chúng ta cần biết cách lựa chọn ra những thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Dưới đây, TCA – Trung Chính Audio sẽ giới thiệu, tổng hợp những thương hiệu âm thanh công cộng nổi tiếng nhất, và cũng được phân phối chính hãng tại TCA trong nhiều năm qua. Hãy cùng tìm hiểu để tìm ra cấu hình âm thanh phù hợp nhất nhé.

  Xem chi tiết

 • Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng TOA, Bosch cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện

  30-10-2019, 9:54 am | Lượt xem: 2605

  Sơ đồ hệ thống âm thanh công cộng TOA, Bosch cho tòa nhà, chung cư, bệnh viện

  Có nhiều cấu hình hệ thống âm thanh công cộng khác nhau hiện nay, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình tòa nhà, bệnh viện, nhà xưởng…Nó được gọi với tên gọi khác là hệ thống âm thanh P.A có nhiệm vụ thông báo, gửi đi các thông tin thông báo tới 1 hoặc nhiều vùng loa cùng lúc. Các thương hiệu âm thanh công cộng chất lượng, uy tín được phân phối chính hãng bởi TCA – Trung Chính Audio có thể kể đến như TOA, Bosch, inter-M, ITC…

  Xem chi tiết

 • Cấu hình âm thanh thông báo tòa nhà, trường học với dòng Mixer 9000M2

  29-10-2019, 10:10 am | Lượt xem: 1936

  Cấu hình âm thanh thông báo tòa nhà, trường học với dòng Mixer 9000M2

  Mixer amply TOA 9000M2 là dòng thiết bị được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh thông báo chung cư, tòa nhà, trường học, bãi đậu xe, sân vận động…với tối đa 8 khu vực loa. Trong tình huống khẩn cấp xảy ra, hệ thống này sẽ phát tín hiệu thông báo từ thiết bị micro. Bộ điều khiển từ xa được gắn trên tường có thể lựa chọn được 1,2 vùng loa hoặc toàn bộ được nhận tín hiệu thông báo.

  Xem chi tiết

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trạm 29-03S Mỹ Đình

  23-10-2019, 11:41 am | Lượt xem: 796

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống loa thông báo tại trạm 29-03S Mỹ Đình

  Thiết bị tăng âm, micro, loa thông báo…là những thiết bị cơ bản trong hệ thống âm thanh thông báo đang được ứng dụng rộng rãi ở cuộc sống xung quanh. Hệ thống âm thanh thông báo hàng đầu hiện nay, có thể kể đến như hệ thống TOA, inter-M, Bosch, hệ thống ITC….Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu cấu hình lắp đặt thi công và các tính năng chính của hệ thống loa thông báo do TCA – Trung Chính Audio thực hiện tại trạm đăng kiểm xe cơ giới 29-03S Mỹ Đình.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  22-10-2019, 5:04 pm | Lượt xem: 953

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh TOA tại Resort Seagate Park Quy Nhơn

  TCA – Trung Chính Audio thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh ngoài trời TOA tại resort Seagate Park, cửa biển Quy Nhơn. Trong đó, chúng tôi có sử dụng thêm các thiết bị âm thanh ngoài trời của Shure, Sony, Behringer để hỗ trợ. Cùng tìm hiểu cấu hình và đặc điểm nổi bật chính của hệ thống âm thanh này nhé.

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

  02-07-2019, 1:33 pm | Lượt xem: 1433

  Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng học- Âm thanh trường học giá tốt nhất tại âm thanh công cộng

  Với hệ thống trường học hiện đại hiện nay luôn đi kèm với hệ thống âm thanh tốt cho giảng dạy. Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học - trường học nhằm phát triển tối đa việc học và giảng dạy trong nhà trường. Có phải bạn đang tìm một phương án lắp đặt âm thanh phòng học phù hợp với không gian phòng học ,trường học của mình . Nhưng lại đang băn khoăn không biết chọn lựa sản phẩm, thiết bị, mức giá, hay đơn vị cung cấp nào phù hợp.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp hệ thống âm thanh dành cho phòng Gym Fitness

  24-05-2019, 4:35 pm | Lượt xem: 1092

  Giải pháp hệ thống âm thanh dành cho phòng Gym Fitness

  Để giúp khách hàng của mình có thêm được động lực để hăng say tập luyện, hệ thống âm thanh đóng một vai trò quan trọng. Với những giai điệu vui tươi, sôi động sẽ tạo cho họ được nhiệt huyết, những khó khăn và trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp hệ thống âm thanh tốt nhất cho bệnh viện và trung tâm khám bệnh

  23-05-2019, 4:56 pm | Lượt xem: 2637

  Giải pháp hệ thống âm thanh tốt nhất cho bệnh viện và trung tâm khám bệnh

  Đối với hoạt của một bệnh viện, hệ thống âm thanh là một trong những hệ thống quan trọng nhất và không thể thiếu trong quá trình lên kế hoạch xây dựng bệnh viện.

  Xem chi tiết

 • Cách để lựa chọn micro dùng trong hội trường – Hội họp

  20-05-2019, 9:08 am | Lượt xem: 1092

  Cách để lựa chọn micro dùng trong hội trường – Hội họp

  Ngày nay có rất nhiều đơn vị đang sử dụng các loại micro cổ ngỗng để dùng trong hội trường. Loại micro này đem lại hiệu quả trao đổi thông tin cao nhất cho các phòng họp, hội trường nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh cho bệnh viện VINMEC , Hà Nội

  18-04-2019, 4:29 pm | Lượt xem: 1238

  Hệ thống âm thanh cho bệnh viện VINMEC , Hà Nội

  Bệnh viện VINMEC có địa chỉ tại 458 Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, bao phủ trên tổng diện tích 24,670 m2 mới nhiều phòng ban chuyên môn, trung tâm phụ trợ và khu công nghệ cao...

  Xem chi tiết

 • Lắp đặt hệ thống âm thanh loa sân vườn như nào cho phù hợp?

  21-03-2019, 4:46 pm | Lượt xem: 1643

  Lắp đặt hệ thống âm thanh loa sân vườn như nào cho phù hợp?

  Dù cho bạn có ở bất kì địa điểm như thế nào thì nhu cầu thưởng thức những bản nhạc du dương hay bản nhạc sôi động đều mang lại cho bạn những cảm giác thoải mái nhất là ở các khu café sân vườn. Ngoài việc thiết kế kiến trúc thật độc đáo đẹp mắt thì người chủ cũng cần quan tâm đến các hệ thống âm thanh vườn giúp người dùng có được những giây phút thoải mái du dương khi vừa được thưởng thức cafe hay đọc báo vừa được chìm đắm trong những bản nhạc trữ tình sâu lắm được phát ra từ dàn âm thanh sân vườn.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp tối ưu cho âm thanh hội trường, Âm thanh công cộng có công suất lớn ngoài trời

  24-10-2018, 2:33 pm | Lượt xem: 1446

  Giải pháp tối ưu cho âm thanh hội trường, Âm thanh công cộng có công suất lớn ngoài trời

  Hệ thống âm thanh công cộng và hệ thống âm thanh hội trường có những đặc điểm tương đồng khiến nhiều người tiêu dùng hay bị nhầm lẫn như công suất, hệ thống thiết bị âm thanh công cộng và hệ thống âm thanh hội trường có sự khác biệt hoàn toàn. Bởi tính chất hoạt động trong mỗi một môi trường lại cần sử dụng đến một hiệu ứng âm thanh khác nhau. Vậy giải pháp âm thanh hội trường có thể phát huy tối ưu và đặc điểm của loa ngoài trời công suất lớn là gì?

  Xem chi tiết