Tin Tức

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ

 • TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ tại Đồng Nai

  23-10-2019, 4:47 pm | Lượt xem: 1148

  TCA thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh nhà thờ tại Đồng Nai

  Hệ thống âm thanh cho nhà thờ trở thành điểm nhấn quan trọng và tạo nên nét riêng cho giáo đường, thánh đường nhà thờ công giáo. Mới đây, TCA – Trung Chính Audio đã thi công hệ thống âm thanh nhà thờ tại nhà thờ Micae Đồng Nai bao gồm các thiết bị âm thanh công cộng của Carver, Behringer, Crest và các phụ kiện dây dẫn Soundking.

  Xem chi tiết

 • Dàn Âm thanh hội trường, giảng dạy, nhà thờ, chùa

  13-08-2019, 9:36 am | Lượt xem: 824

  Dàn Âm thanh hội trường, giảng dạy, nhà thờ, chùa

  àn Âm thanh hội trường, giảng dạy, nhà thờ, chùa được âm thanh công cộng cấu hình với phương án chuẩn nhất, tốt nhất, tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu giảng dạy, của nhà nhờ, nhà chùa. Dàn âm thanh được lựa chọn, sử dụng trong hội trường, giảng dạy, nhà thờ, chùa đảm bảo âm thanh rõ ràng, chuẩn, chủ yếu là tiếng nói, mang đến âm thanh tốt nhất cho hội trường, giảng dạy, nhà thờ, chùa. Dưới đây là sơ đồ hệ thống âm thanh hội trường, giảng dạy, nhà thờ, chùa :

  Xem chi tiết

 • Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ tại Hà Nội

  20-07-2019, 1:03 pm | Lượt xem: 627

  Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ tại Hà Nội

  Hiện nay việc lựa chọn và tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ vô cùng quan trọng và khó khăn.Để có thể lựa chọn đúng chức năng của hệ thống loa phù hợp với mục đích sử dụng không chỉ mang lại hiệu quả cao về mặt chất lượng mà còn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách đầu tư. Mỗi nhà thờ đều có những nét kiến trúc riêng và điều này ảnh hưởng rất lớn đến âm học của nhà thờ đó. Chính vì vậy việc thiết kế, căn chỉnh trong mỗi nhà thờ đều khác nhau.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh cho các thánh đường và nhà thờ công giáo

  17-01-2019, 10:48 am | Lượt xem: 1903

  Giải pháp âm thanh cho các thánh đường và nhà thờ công giáo

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các nhà thờ cũng đã sang trọng hơn xưa và thay đổi rất nhiều. Vấn để âm thanh nhà thờ cũng được các cha xứ và giáo dân vô cùng quan tâm vì đây là mấu chốt cho sự thành công của buổi lễ, góp phần quan trọng vào việc truyền tải lời giảng từ cha xứ đến với giáo dân một cách truyền cảm, chân thực nhất.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ

  11-01-2019, 11:48 am | Lượt xem: 1988

  Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ

  Hiện nay việc lựa chọn , tìm hiểu lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà thờ là vô cùng quan trọng và cần thiết trước tình trạng tăng tốc chóng mặt của công nghệ Thế Giới cũng như Việt Nam, kéo theo sự lạc hậu về âm thanh của những nơi như nhà thờ . Sau đây Âm thanh công cộng - TCA - Trung Chính Audio sẽ mang tới cho bạn 1 bài viết giúp các bạn có thể lựa chọn đúng chức năng của hệ thống loa phù hợp với mục đích sử dụng không chỉ mang lại hiệu quả cao về mặt chất lượng mà còn tiết kiệm được rất nhiều ngân sách đầu tư

  Xem chi tiết

 • Giải pháp thi công lắp đặt âm thanh dành cho nhà thờ thiên chúa giáo

  20-12-2018, 5:32 pm | Lượt xem: 1979

  Giải pháp thi công lắp đặt âm thanh dành cho nhà thờ thiên chúa giáo

  Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các nhà thờ cũng đã sang trọng hơn xưa và thay đổi rất nhiều. Vấn để âm thanh nhà thờ cũng được các cha xứ và giáo dân vô cùng quan tâm. Để thánh lễ được diễn ra linh thiêng thì hệ thống âm thanh trong thanh trong nhà thờ có vai trò vô cùng quan trọng.

  Xem chi tiết