Tin Tức

Thiết kế âm thanh tòa nhà

 • Giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại

  19-12-2018, 4:55 pm | Lượt xem: 5010

  Giải pháp âm thanh thông báo cho tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại

  Với tốc độ xây dựng như vũ bão hiện nay tại các thành phố lớn, các tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê mọc lên ngày càng nhiều, tiềm ẩn nhiều nguy cơ an toàn cháy nổ. Âm thanh công cộng cung cấp giáp pháp quản lý khoa học và tiên tiến giúp bạn vận hành tòa nhà đông dân cư an toàn và giảm thiểu rủi ro.

  Xem chi tiết

 • Âm thanh công cộng tòa nhà văn phòng phòng họp

  27-11-2020, 10:26 am | Lượt xem: 500

  Âm thanh công cộng tòa nhà văn phòng phòng họp

  Âm thanh phòng họp: Mỗi phòng họp lại được trang bị các thiết bị âm thanh chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu hội họp, hỗ trợ quá trình tương tác, trao đổi giữa các đại biểu, người tham gia. Âm thanh phòng họp nói chung có thể là hệ thống hội thảo, hệ thống hội nghị bao gồm loa, micro, camera phục vụ hoạt động tương tác.

  Xem chi tiết

 • Giải pháp âm thanh PA thông báo di tản inter-M

  12-11-2019, 2:26 pm | Lượt xem: 502

  Giải pháp âm thanh PA thông báo di tản inter-M

  Hệ thống PA inter-M được đánh giá là giải pháp âm thanh tốt nhất có khả năng tùy chỉnh, phù hợp cả với các không gian tôn giáo như nhà thờ, chùa , đền…Hệ thống âm thanh inter-M giúp tăng cường sự tập trung của sinh viên trong giải pháp âm thanh trường học. TCA – Trung Chính Audio tự hào là nhà cung cấp giải pháp âm thanh PA inter-M được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở bệnh viện, cửa hàng bán lẻ, tòa án nhân dân, sân vận động, nhà thờ, trường học…

  Xem chi tiết

 • Ứng dụng hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 series cho bệnh viện

  29-10-2019, 2:31 pm | Lượt xem: 733

  Ứng dụng hệ thống thông báo IP Intercom TOA N-8000 series cho bệnh viện

  Hệ thống liên lạc IP Intercom IP TOA N-8000 series được xây dựng với nhiều cấu hình khác nhau, ứng dụng phù hợp cho các hệ thống âm thanh thông báo, báo cháy tại bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà máy, nhà xưởng quy mô lớn. IP TOA N-8000 series là hệ thống âm thanh thông báo tích hợp, sử dụng mạng LAN để truyền tải thông tin nhanh, chính xác, bảo mật và tối ưu.

  Xem chi tiết

 • TCA lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà TOA FV-200 tại Hòa Bình Green Đà Nẵng

  23-10-2019, 2:47 pm | Lượt xem: 1634

  TCA lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà TOA FV-200 tại Hòa Bình Green Đà Nẵng

  Hệ thống âm thanh thông báo TOA FV-200 có thể tự động phát các bản tin báo cháy, hỗ trợ tối đa 50 vùng loa được ứng dụng rộng rãi trong các công trình âm thanh tòa nhà để thông báo chung, thông báo khẩn. Cùng tìm hiểu cấu hình và hình ảnh hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà TOA FV-200 được TCA – Trung Chính Audio thi công tại Hòa Bình Green Đà Nẵng nhé.

  Xem chi tiết

 • 5 lý do bạn phải lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng

  25-07-2019, 9:28 am | Lượt xem: 1904

  5 lý do bạn phải lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng

  Các nhà Máy, nhà xưởng là nơi sửa chữa, sản xuất hàng hóa, tập trung đông người cùng với đó là hệ thống máy móc vận hành có độ ồn cao. Hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng, nhà máy là giải pháp tối ưu cho người quản lý khi muốn truyền đạt, thông báo, báo giờ hay là phát nhạc thư giãn giữa giờ. Đây là hệ thống âm thanh thông báo được các nhà xưởng, nhà máy quan tâm và chú trọng phát triển.

  Xem chi tiết

 • Hệ thống âm thanh cho tòa nhà PVI

  23-04-2019, 11:58 am | Lượt xem: 1551

  Hệ thống âm thanh cho tòa nhà PVI

  PVI Tower là tòa nhà văn phòng hạng A, gồm 25 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng kỹ thuật.Tòa nhà là trụ sở chính của PVI Holdings và các công ty thành viên, với các văn phòng được thiết kế hiện đại, phòng họp đa chức năng

  Xem chi tiết