Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây được sử dụng Wifi tiêu chuẩn

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 614

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây được sử dụng Wifi tiêu chuẩn và các tính năng thông minh đảm bảo một cách linh hoạt và không còn bị gián đoạn.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây

Đối với hệ thống âm thanh hội thảo này có wife tiêu chuẩn IEEE 802.11n hoat động trong tần số 2,4 và 5 Hz các điểm truy cập Wi-Fi khác sẽ nhận ra.

  • Điểm Truy Cập Không Dây (WAP) DICENTIS và có thể tránh dùng cùng một kênh.
  • Tính năng quản lý không dây thông minh bảo đảm hội thảo không dây không gián đoạn
  • Quản Lý Không Dây Thông Minh cho phép hệ thống giám sát liên tục tính khả dụng và tải lượng kênh. Khi lưu lượng dữ liệu tăng, thiết bị tự động chuyển sang các
  • kênh trống một cách liền mạch, mà không gây gián đoạn hoặc nhiễu.

  • Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây có giao diện người dùng với màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch, được thiết kế để sử dụng nhanh.
  • Các logo công ty có thể tải lên để tùy chỉnh thiết bị, đây là tính năng hấp dẫn dành cho các tổ chức và công ty cho thuê.

Mặt khác,  thiết bị có thể nâng cấp với các mô-đun phần mềm bổ sung, để mở rộng chức năng như biểu quyết hoặc nhận dạng bằng thẻ NFC nhanh và chính xác nhất.

Các giao diện người dùng được  hỗ trợ tất cả các kí tự quốc tế chuẩn nhất. Với WAP bao gồm trình duyệt web tích hợp, cho phép cấu hình không dây  được kết nối mà không cần dùng bộ định tuyến không dây, cung cấp chức năng mở rộng và điều khiển máy tính bảng với giao diện người dùng dễ sử dụng.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây chính hãng

Hai WAP có thể thiết lập để tạo tính dư thừa không dây và tăng tối đa khả năng giao tiếp tin cậy,  và được sử dụng liên tục trong các cuộc họp tương thích OMNEO để mở rộng trong tương lai với hệ thống DCN multimedia.
Hệ thống hội thảo đầy sáng tạo này thích hợp với kiến trúc mạng đa phương tiện OMNEO dựa trên IP độc đáo do Bosch phát triển với phần mềm trong tương lai, hệ thống có thể thêm vào DCN multimedia và thiết bị OMNEO khác.

Tính năng của thiết bị hội thảo không dây:

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thiết bị khác nhau đó là thiết bị không dây và thiết bị không dây mở rộng được bảo mật cấp nhà nước.

Đối với tất cả tín hiệu không dây  trong hệ thống đều mã hóa WPA2 đây là một phương thức mã hóa tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, trong trường hợp dùng điện thoại di động sẽ tránh được tình trạng nghe trộm và bắt nhánh.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây giá tốt nhất

Với hệ thống dùng WIFE tiêu chuẩn nên sẽ theo chuẩn WPA2 tương lại. Các chế độ đăng kí đều điều khiển các kết nối đến hệ thống, được phép thêm các thiết bị không dây vào hệ thống.

Cấu hình camera dễ dàng : 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Decentis không dây  hỗ trợ sẵn việc điều khiển camera tự động cho tối đa 6 camera Vòm Hội Thảo HD của Bosch, nên không cần dùng ứng dụng phần mềm của bên thứ ba. Cấu hình những camera này có thể thực hiện qua trình duyệt web tích hợp. Nếu chỉ dùng một camera không cần thêm các phần cứng.

Cấu hình và điều khiển hệ thống dễ dàng :

Khả năng kết nối không dây đích thực cho phép kết nối trực tiếp đến WAP khi dùng máy tính bảng hay máy tính xách tay bất kỳ, không cần dùng thêm thiết bị như bộ định tuyến. Trình duyệt web tích hợp cung cấp khả năng điều khiển và chức năng mở rộng.

Âm thanh xuất sắc :

Tính năng này tự động điều chỉnh theo môi trường và tăng tối đa độ rõ của lời nói khi cần mức âm lượng cao. Công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến cho phép loa và micrô hoạt động cùng một lúc để có trải nghiệm cuộc họp trực diện. Hệ thống còn sử dụng Acoustic Feedback Suppression thông minh, tích hợp, do Bosch phát triển.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây

 

Âm thanh liên tục :

Đây là khả năng độc đáo mà không sản phẩm cạnh tranh nào khác có được. Giải Thuật Khắc Phục Tổn Hao Gói cho phép hệ thống tự động dự đoán gói tin hỏng hoặc thất thoát để bù đắp, do vậy, mang lại âm thanh nguyên vẹn, liên tục.

Lợi ích của hệ thống DICENTIS – Bosch :

 Dựa trên Wi-Fi tiêu chuẩn để dễ dàng tích hợp và dùng công cụ CNTT chuẩn, cũng như sử dụng đồng thời với mạng Wi-Fi khác.
Không nhiễu âm: Giải Thuật Khắc Phục Tổn Hao Gói, chuyển tần số liền mạch, Quản Lý Không Dây Thông Minh. Tính dư thừa WAP không dây để họp được liên tục.
Bảo mật cấp nhà nước với mã hóa WPA2.

Vận hành dễ dàng nhờ vào trình duyệt Web Trực Quan và dễ sử dụng, với tính năng như điều khiển micrô, trạng thái pin trực quan, cường độ tín hiệu trực quan, …
Tương thích OMENO để mở rộng trong tương lai.
Độc đáo và tiện lợi, phần mềm có thể lập cấu hình, thiết bị có thể hoán đổi: đại biểu/chủ tọa và hội thảo kép với chức năng tắt tiếng cho từng người tham gia.
Chất lượng âm thanh và giọng nói vượt trội, với trải nghiệm họp mặt trực diện nhờ vào tính năng

Digital Acoustic Feedback Suppression tích hợp, thông minh.

Dễ nhận dạng qua thẻ thông minh, không điểm tiếp xúc (NFC).
Dễ dàng quản lý pin: bộ pin lithium-ion rời, có thời gian dùng pin dài (lên đến 24 giờ) với thời gian sạc pin ngắn.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây giá rẻ

 

Ứng dụng của hệ thống hội thảo DICENTIS – Bosch

Hệ thống âm thanh hội thảo DICENTIS – Bosch mới này sử dụng hoàn hảo trong phòng đa chức năng nơi giải pháp không dây linh hoạt mang lại nhiều lợi thế lớn.

Trung tâm hội thảo và phòng đa năng thường xuyên tổ chức các sự kiện khác nhau, từng sự kiện
Khả năng linh hoạt và dễ dàng lắp đặt.

Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS có thể được lắp đặt, sắp xếp lại và vận hành mà hầu như không tác động đến sự toàn vẹn của tòa nhà lịch sử. Không phải đi dây hoặc khoan lỗ. Điều này tránh được lo ngại gây hỏng hóc cho tòa nhà hoặc phá hủy mỹ quan của kiến trúc có tính lịch sửcao.
Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS hoàn hảo cho những ứng dụng loại này. Thiết bị dễ thiết lập, loại bỏ sau khi sử dụng và sắp xếp lại trong phòng khác.

Hệ Thống Hội Thảo Không Dây DICENTIS có thể được lắp đặt, sắp xếp lại và vận hành mà hầu như không tác động đến sự toàn vẹn

Đặc biệt là không phải đi dây hoặc khoan lỗ vào tường chính vì vật mà chúng tránh được những lo lắng gây hỏng hóc tường hay tính thẩm mỹ kiến trúc của ngôi nhà bạn.

Trên đây là những kiến thức và kinh nghiệm của Amthanhcongcong.vn chia sẻ với Quý độc giả mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và hiểu thêm về hệ thống âm thanh của chúng tôi.


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức