Hệ thống âm thanh hội thảo DCN thế hệ mới – Amthanhcongcong.vn

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1288

Hệ thống âm thanh hội thảo DCN thế hệ mới là một thiết bị đặc biệt của hệ thống quản lý hội thảo kỹ thuật số với các tính năng tiên tiến giúp cho các cuộc họp thực sự thành công về hiệu quả và chất lượng.

Nhưng bạn đang cần tìm một máy đại biểu chất lượng, thiết kế nhỏ gọn, hấp dẫn và thuận tiện cho người sử dụng Nhưng bạn phân vân chưa biết nên chọn loại nào, hôm nay amthanhcongcong.vn sẽ giới thiệu tới các bạn dòng DNC Thế hệ mới và những tính năng ưu việt.

 

Hệ thống âm thanh hội thảo DCN thế hệ mới – Amthanhcongcong.vn

 

Hệ thống hội thảo DCN NG kỹ thuật số là dòng sản phẩm âm thanh hội thảo DCN thế hệ mới của âm thanh Bosch gồm nhiều lựa chọn khác nhau để đảm bảo đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của bạn

. Dù là loại để bàn gọn nhẹ hay là loại lắp âm bàn được thiết kế riêng, các hộp hội thảo đều được trang bị các công nghệ tiên tiến của Bosch như micrô có thể tháo rời chất lượng cao, loa phóng thanh đặc biệt cho chất lượng âm thanh rõ ràng. Các thiết bị này đều không bị nhiễu sóng điện thoại di động.

Hệ thống âm thanh hội thảo DCN thế hệ mới – Amthanhcongcong.vn

1. Thiết kế sáng tạo, sang trọng và đẹp mắt

Máy đại biểu có bảng điều khiển thiết kế đẹp mắt và cách bố trí trực quan, ngay lập tức đem lại cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Điều này đóng vai trò quan trọng để tạo nên một môi trường khuyến khích các cuộc đối thoại có tính chất xây dựng tốt hơn trong các cuộc hội họp của hệ thống âm thanh hội thảo - hội nghị.

DCN có hình dạng cong, thiết kế mảnh và thanh lịch, màu sắc bạc, bạc sẫm sành điệu kết hợp với đen mờ đảm bảo máy đại biểu DCN-D có thể kết hợp hoàn hảo với bất kỳ thiết kế của loại phòng hội nghị nào.

- Cần micro cho âm thanh hội thảo Bosch DCN

Cần micro cho hộp hội thảo Bosch DCN

Được sử dụng với chức năng là thiết bị dành cho đại biểu hoặc chủ tọa, có bộ chọn kênh với tên kênh viết tắt và số, máy đại biểu có năm nút biểu quyết. DCN có pin riêng, dễ thay và sạc, kỹ thuật tiết kiệm năng lượng tiên tiến, độ nhạy thấp với nhiễu sóng điện từ. Tự động tắt micro, tự động tìm mạng riêng và tự động tắt khi nằm ngoài phạm vi.

2. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo

Bosch đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến để trang bị cho hộp hội thảo DCN-D như micrô chất lượng cao có thể tháo rời, loa phóng thanh đặc biệt cho chất lượng âm thanh rõ ràng. Ngoài ra, máy đại biểu DCN-D còn được bổ sung thiết bị hoàn toàn không bị nhiễu sóng điện thoại di động.

Tất cả những chi tiết nhỏ đó đã góp phần tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt vời giúp người nghe hiểu được chính xác những gì đang diễn ra. Và đó là điều cần thiết cho mọi hội nghị, với bất kỳ chủ đề nào.

3. Giải pháp thảo luận lý tưởng cho mọi hội nghị

Với 5 phiên bản khách nhau có sẵn, đảm bảo cho khách hàng có rất nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi người. Phiên bản cơ bản với micrô cố định cho phép đại biểu nghe và nói. Phiên bản nâng cao có micrô có thể tháo rời, với tính năng bỏ phiếu điện tử và một phím chọn kênh với tối đa 31 kênh phiên dịch.

- Máy đại biểu có đầy đủ chức năng BOSCH DCN:

Máy đại biểu có đầy đủ chức năng BOSCH DCN

Máy đại biểu đa năng Bosch DCN với đầy đủ các tính năng như: cho phép đăng ký phát biểu, cho phép đăng ký dữ liệu cá nhân, cho phép chọn kênh phiên dịch, cho phép biểu quyết, cho phép truy cập hệ thống bằng thẻ cá nhân, có màn hình LCD hiển thị trạng thái hoạt động cho người dùng theo dõi. 

Đặc biệt sản phẩm có tính năng truy cập hệ thống bằng thẻ cá nhân rất an toàn và bảo mật cho toàn bộ hệ thống âm thanh của bạn, toàn bộ nội dung cuộc họp sẽ không bị rò rỉ thông tin không mong muốn.

4. An toàn tuyệt đối cho mọi cuộc họp

Hệ thống DCN thế hệ mới là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý hội thảo kỹ thuật số. Nó mang đến tính thẩm mỹ cao, độ tin cậy, sự linh hoạt và khả năng kiểm soát mọi diễn biến.

Hơn thế nữa, hệ thống là một bước tiến mới trong công tác quản lý hội nghị một cách hiệu quả. Để đạt được các kết quả này, các chuyên gia thiết kế của Bosch đã làm việc liên tục với các đại biểu, phiên dịch viên và người điều khiển nhiều kinh nghiệm để tạo ra một hệ thống có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Nhìn chung, với DCN thế hệ mới của Bosch bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc mọi cuộc họp được quản lý tốt.

Bosch DCN thế hệ mới đã được thừa nhận rộng rãi trên toàn cầu, với các tính năng tiên tiến giúp cho các cuộc họp thực sự thành công cả về hiệu quả và chất lượng.

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm DCN Thế hệ Mới, lắp đặt âm thanh hội nghị cuộc họp vui lòng truy cập danh mục sản phẩm trực tuyến của chúng tôi và liên kết dành riêng cho DCN Thế hệ Mới trong mục thông tin.

Hy vọng với bài viết mà amthanhcongcong.vn chia sẻ phía trên sẽ giúp ích cho việc chọn mua máy đại biểu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo giá của các loại máy đại biểu thì truy cập ngay vào website: amthanhcongcong.vn hoặc HOTLINE: 0902.188 .722 ( Mr Văn -24/7) để được hỗ trợ tốt nhất.


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức