Lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà Saigon Times Square

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1054

Hệ thống âm thanh cho tòa nhà Saigon Times Square

Times Square là tòa cao ốc phức hợp cao 164m tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Với hai mặt tiền đại lộ Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi đắc địa, quận 1, tòa tháp bao gồm khách sạn cao cấp theo tiêu chuẩn Leading Hotel of the World, các căn hộ dịch vụ, 8 tầng văn phòng cho thuê hạng A và trung tâm mua sắm hiện đại cùng hệ thống nhà hàng sang trọng. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh diễm lệ của thành phố cũng như trải nghiệm chuỗi dịch vụ mang đẳng cấp thế giới tại đây.

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà Saigon Times Square

 

Tổng quan dự án

Trung Chính Audio cung cấp sản phẩm SX-2000 cho hệ thống quản lý an ninh và thông báo khẩn.

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh cho tòa nhà Saigon Times Square

Cấu hình sản phẩm

 

  1. Thiết bị ngõ ra âm thanh TOA SX-2100AO: Các SX-2100AO là một đầu ra âm thanh của hệ thống ma trận và có thể được gắn trong một thiết bị giá EIA (kích thước 2 U). Nhiều đơn vị có thể được phân tán trong toàn bộ hệ thống. Nó được trang bị tám kết quả đầu ra âm thanh, và hai đầu vào có thể được trộn lẫn và đầu ra. Nó cũng được trang bị tám soát đầu vào, đầu ra và tám kiểm soát.
  2. Thiết bị ngõ vào điều khiển TOA SX-2000CI: SX-2000CI là đầu vào điều khiển của hệ thống ma trận và có thể được gắn trong giá đỡ thiết bị EIA (kích thước 1 U). Nhiều đơn vị có thể được phân cấp trong toàn bộ hệ thống. Nó được trang bị 32 kênh đầu vào điều khiển. Kiểm soát lỗi dòng đầu vào có thể được phát hiện bằng cách kết nối các điện trở với dòng của nó. Các chỉ báo trên bảng điều khiển phía trước theo dõi trạng thái dòng đầu vào điều khiển.
  3. Bộ điều khiển thiết bị đầu ra TOA SX-2000CO: SX-2000CO là một thiết bị ngõ ra điều khiển trong hệ thống SX-2000 phù hợp với tiêu chuẩn EIA (kích thước 1 U). Có thể sử dụng nhiều bộ thiết bị ngõ ra điều khiển tại nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống. Thiết bị bao gồm có 32 ngõ ra điều khiển. Đèn hiển thị trước mặt cho biết trạng thái của từng ngõ ra. Trạng thái ngõ ra có thể điều khiển ngay cả trong chế độ tắt CPU
  4. Micro Báo Cháy TOA RM-2000SF: Micro báo cháy chuyên dụng được thiết kế để sử dụng cho VX-2000. Nó được trang bị với phím kích hoạt trường hợp khẩn cấp, cho phép kích hoạt bản tin di dản và bản bản tin báo cháy được lưu sẵn, và thông báo từ micro trong trường hợp khẩn cấp. Bằng việc kết nối với bàn phím mở rộng thì micro báo cháy dễ dàng mở rộng số lượng bàn phím sử dụng. Việc chọn vùng loa hoặc chức năng phát hiện lỗi có thể được cài đặt lên các phím chức năng.
  5. Micro chọn vùng từ xa TOA RM-200SA: RM-200SA là Micro chọn vùng từ xa được sử dụng trong hệ thống SX-2000. Thiết bị được trang bị 13 phím chức năng có thể sử dụng để chọn từng khu vực riêng biệt hoặc nhóm khu vực và một phím ấn có nút ấn bảo vệ. Với thiết bị tùy chọn RM-210 chúng ta có thể dễ dàng mở rộng thêm 10 phím chức năng.
  6. Bảng đấu nối TOA RM-200RJ: là một thiết bị chuyển đổi cổng kết nối RJ45 sang dạng cổng kết nối kiểu vít ốc. Thiết bị dùng để kết nối giữa cáp công nghiệp (như kiểu cáp CPEV) với dây cáp dạng mạng LAN trong việc đi dây cho Micro chọn vùng từ xa. Bảng đấu nối có đèn hiển thị trạng thái của nguồn DC khi Micro chọn vùng từ xa của hệ SX-2000 được kết nối.

 

Thông tin giao hàng

 

 Hệ thống/Thiết bị sử dụng  SX-2000
 Ngày cài đặt  Updating

 


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức