Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng Honeywell cho quán café

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1388

Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng Honeywell cho quán café

Độc đáo từ thiết kế cho đến phong cách là những gì mà khách hàng cảm nhận được khi lần đầu vào một quán cafe. Quán được thiết kế độc – lạ  ghép lại với nhau tạo nên một phong cách riêng không lẫn vào đâu được. Quán được cải tạo một cách cẩn thận để khách hàng có được một không gian trải nghiệm thoải mái đầy ánh sáng.

Nhưng một quán café được mở ra, chủ đầu tư đã rất chú trọng đến hệ thông âm thanh chuẩn để lắp đặt cho quán café của mình.

Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng Honeywell

Chính vì Amthanhcongcong.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh ngay khi có thể.

Có rất nhiều quán café đã tìm đến chúng tôi, và đều được chúng tôi  trang bị hệ thống điều hòa và cửa kính trong suốt, đặc biệt hơn chính là hệ thống âm thanh “xịn xò”  lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng Honeywell  đảm bảo cho thực khách sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời khi nhâm nhi tách cafe cà phê tại đây.

Chắc chắn, với hệ thống âm thanh honeywell tại các quán café mà Âm thanh công cộng lắp đặt sẽ là một địa điểm thư giãn gặp mặt lý tưởng dành cho những cuộc hẹn và những người yêu thích âm nhạc.

Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng Honeywell

Trên đây âm thanh công cộng đã giới thiệu tư vấn giải pháp & lắp đặt hệ thống âm thanh dành cho quán cafe. Ngoài quán cà phê, đội ngũ chuyên viên của âm thanh công cộng cũng rất giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo cho cả hội trường, phòng họp hay âm thanh công cộng.

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh công cộng Honeywell

Vậy quý khách có nhu cầu lắp đặt âm thanh hoặc tư vấn giải pháp hệ thống âm thanh hội trường, hội thảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0902188722 để có được hệ thống âm thanh tốt nhất.

Hoặc Quý khách có thể đến showroom của chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất của chúng tôi.

TCA - TRUNG CHÍNH AUDIO

SHOWROOM tại  Hà nội

Đ/C: 488 Trần Khát Chân, P.Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 024 33 60 01 61 - 0902.188 .722 ( Mr Văn -24/7)

ĐT: 024 36 36 60 60

SHOWROOM tại Hồ Chí Minh

Đ/C: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, TP.HCM

ĐT: 0903 060 090 - 0903.602.246 ( Mr Sử)

FAX: 028 38 341 217

Email: su@tca.vn


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức