Hướng dẫn sử dụng và kết nối hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

  • Ngày đăng:
  • Lượt xem: 1391

Bosch CCS 900 Ultro và Bosch CCS 1000 D là 2 trong số các hệ thống âm thanh hội thảo được ưa chuộng nhất hiện nay. CCS 900 Ultro nỏi riêng và âm thanh Bosch nói chung là giải pháp lý tưởng cho hệ thống hội thảo phòng họp, hội nghị tại các lớp học, giảng đường, văn phòng hay các phòng họp lớn. Chính vì vậy, hôm nay Amthanhcongcong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và kết nối hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro trong các ứng dụng âm thanh hội thảo hàng ngày. Đừng quên LIKE và SHARE bài viết nếu thấy có ích nhé.

Hệ thống Bosch CCS 900 Ultro nhỏ gọn nhưng đa năng

Bosch CCS 900 Ultro là hệ thống âm thanh hội thảo dễ dàng sử dụng với bất kỳ ai nhưng lại rất đa năng, cung cấp cho chúng ta những chức năng độc đáo. Hệ thống được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu của Bosch tại Châu Âu và được TCA – Trung Chính Audio phân phối tại thị trường Việt Nam. Tại sao Bosch CCS 900 Ultro lại được đánh giá là “NHỎ NHƯNG CÓ VÕ”, hay hiểu nôm na là sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng lại vô cùng đa năng? Bởi vì, mỗi hệ thống chỉ bao gồm 1 đơn vị điều khiển (CU) được kết nối với các micro đại biểu và chủ tịch.

Thiết kế chất âm của Bosch CCS 900 Ultro được cải tiến rõ rệt, mang lại chất lượng âm thanh tốt cùng khả năng phù hợp với mọi loại phòng nghe, nội thất khác nhau. Ở trên phần than của micro đại biểu còn được trang bị đèn LED trực quan thông báo dấu hiệu khi nào micro có quyền nói, dễ dàng điều phối cuộc họp. Vì khả năng sử dụng rất dễ dàng, chính vì vậy không hề có 1 yêu cầu phải đào tạo gì để có thể sử dụng được hệ thống hội thảo này cả/….

Hướng dẫn sử dụng hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

Hướng dẫn sử dụng và kết nối hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

  • (1) : Đầu micro được thiết kế đặc biệt, được phát triển bởi Bosch, cung cấp khả năng thu âm giọng nói tuyệt vời độ nhạy cao.
  • (2) : Phần vỏ micro được thiết kế thanh lịch, ổn định, tích hợp sẵn loa bên trong, cung cấp âm thanh có hiệu suất cao.
  • (3) : Đèn bào :Possible To-Speak” được phát triển bởi Bosch đang chờ được cấp bằng sáng chế.
  • (4) : Nút ưu tiên được trang bị trên micro chủ tịch, phục vụ cho hoạt động hội thảo diễn ra dễ dàng.
  • (5) : Jack kết nối tai nghe 3.5mm.
  • (6) : Núm xoay chuyển đổi chế độ micro, hỗ trợ tối đa 4 micro đồng thời.

Bạn có thể mua Bosch CCS900 Ultro TẠI ĐÂY


Hình ảnh ứng dụng của hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 Ultro được sử dụng trong các không gian trình diễn âm thanh vừa và nhỏ, như văn phòng hoặc phòng họp hội nghị. CCS 900 Ultro cung cấp giải pháp âm thanh linh hoạt, giúp bạn dễ dàng tiến hành các cuộc họp mà không có người điều hành.

Các Micro Chủ tịch có thể hướng dẫn thảo luận, cho phép các đại biểu cá nhân có thể nói hoặc để một số đại biểu nói đồng thời. Các micro đại biểu được thông báo tín hiệu nói bởi một đèn LED trực quan để biết khi nào nên nói Hệ thống cũng có thể dễ dàng xử lý các thiết bị bên ngoài như micro cầm tay hoặc hệ thống âm thanh thông báo công cộng để cho phép khán giả nghe cuộc thảo luận.

Hướng dẫn sử dụng và kết nối hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

Đối với các không gian hội thảo diện tích vừa và lớn, CCS 900 Ultro vẫn đáp ứng vượt kỳ vọng của người dùng, điển hình như các công trình hội thảo tại phòng kinh doanh quốc tế, các trung tâm hội nghị lớn...Hệ thống Bosch CCS 900 Ultro dễ dàng được kết hợp cùng hệ thống hội thảo hồng ngoại kỹ thuật số, micro cầm tay hoặc kết hợp cho điện thoại, video đối với các điểm hội thảo từ xa có thể được kết nối với nhau.

Hướng dẫn sử dụng và kết nối hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

CCS 900 Ultro có thể kết nối với hệ thống phiên dịch, hệ thống BGM thông báo

Một trong những tính năng đặc biệt khác của Bosch CCS 900 Ultro so với các hệ thống âm thanh hội thảo giá rẻ trên thị trường đó là khả năng xử lý một loạt các thiết bị bên ngoài bao gồm hệ thống âm thanh phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ, hệ thống âm thanh thông báo BGM, âm thanh công cộng hoặc hệ thống hội  nghị truyền hình từ xa.

Hướng dẫn sử dụng và kết nối hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

Giái pháp âm thanh hội thảo “All in One” hoàn toàn có thể được mở rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn hơn, trong các phòng hội thảo có sự phức tạp hơn. Đồng thời Bosch CCS 900 Ultro cũng rất giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mua hệ thống hội thảo Bosch CCS 900 Ultro chính hãng, giá tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng tốt dành cho phòng họp hay đơn giản là bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn hệ thống âm thanh hội thảo nào cho phù hợp nhất thì Bosch CCS 900 Ultro chắc chắn là một sự lựa chọn đáng tiền của bạn. Amthanhcongcong.vn chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh hội thảo trường học, phòng họp chất lượng cao nói chung và hệ thống hội thảo TOA, Bosch CCS 900 nói riêng với mức giá cạnh tranh nhất.

Cách thức mua hàng tại Amthanhcongcong.vn rất đơn giản và tiện lợi.Bạn có thể mua trực tuyến bằng cách ẤN VÀO NÚT MUA NGAY sau đó điền thông tin liên hệ và địa chỉ nhận hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng và hoàn thành đơn hàng gửi tới địa chỉ của khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các kỹ sư chuyên ngành, KH có thể gọi điện tới số điện thoại HOtline 0904.38.28.58. Chúng tôi cam đoan sẽ tìm ra giải pháp lắp đặt âm thanh hội thảo phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể mua Bosch CCS900 Ultro TẠI ĐÂY


Xem tin khác

Đánh giá bài viết

avatar
x

Tin Tức